Những Câu Cap & Stt Đăng Ảnh Cưới Hay Hài Hước Tặng Cô Dâu Chú Rể

Những Câu Cap & Stt Đăng Ảnh Cưới Hay Hài Hước Tặng Cô Dâu Chú RểStt Đăng Ảnh Cưới Từ xa xưa, lễ cưới là một phong tục truyền thống đặc biệt, mở đầu cho một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc của đôi uyên ương về sau. Cap Đăng Ảnh Cưới Nếu giấy đăng ký kết hôn là một cơ sở hợp pháp mở đầu cho sự gắn bó của cặp đôi trẻ, thì lễ cưới sẽ là sự thống nhất trách nhiệm, minh chứng cho sự trưởng thành, sự phát triển của quá trình tìm hiểu và yêu thương.

 

Những Câu Cap & Stt Đăng Ảnh Cưới Hay Hài Hước Tặng Cô Dâu Chú Rể

Những Câu Cap & Stt Đăng Ảnh Cưới Hay Hài Hước Tặng Cô Dâu Chú Rể
Những Câu Cap & Stt Đăng Ảnh Cưới Hay Hài Hước Tặng Cô Dâu Chú Rể

Stt Đăng Ảnh Cưới Từ xa xưa, lễ cưới là một phong tục truyền thống đặc biệt, mở đầu cho một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc của đôi uyên ương về sau. Đây là dịp để dòng họ nhà trai, nhà gái cùng người thân, bạn bè chúc phúc cho cặp dâu và rể. Không dừng lại ở đó, với nhiều vùng miền, phong tục lễ cưới hỏi như một nghi lễ quan trọng để xã hội công nhận cuộc hôn nhân. Đặc biệt, lễ cưới trong lịch sử văn hóa Á Đông mang thông điệp rất quan trọng. Dịp lễ sẽ mang đến những điều tốt lành, bình an và chúc phúc cho cặp đôi trẻ từ người thân và bạn bè.

Stt Hay Khi Đăng Ảnh Vui

Cap Hay Khi Đăng Ảnh Đại Diện

✅ Cap Đăng Ảnh Cưới 2023

Cap Đăng Ảnh Cưới Nếu giấy đăng ký kết hôn là một cơ sở hợp pháp mở đầu cho sự gắn bó của cặp đôi trẻ, thì lễ cưới sẽ là sự thống nhất trách nhiệm, minh chứng cho sự trưởng thành, sự phát triển của quá trình tìm hiểu và yêu thương. Qua đó, khẳng định lại lần nữa sự gắn kết của cặp cô dâu chú rể được xây dựng trên nền tảng tình yêu hạnh phúc.

Những Câu Cap & Stt Đăng Ảnh Cưới Hay Hài Hước Tặng Cô Dâu Chú Rể 2

 1. Ngày chúng ta chính thức về chung một nhà là ngày em nhận ra rằng em yêu anh nhiều hơn bất cứ điều gì. Hãy luôn nắm chặt tay nhau bước đi đến cuối cuộc đời. Anh nhé!
 2. Một đám cưới là kết quả của một mối tình đẹp đẽ, lãng mạn và bền bỉ.
 3. Nếu được chọn lựa một lần nữa, anh vẫn sẽ chọn đứng nơi đây, cùng em bước lên Thánh đường và không bao giờ buông tay.
 4. Ngày hôm nay anh là chú rể khẽ hôn đôi môi ấm áp, em cười giữa bao người đang chúc cho ta ngày hạnh phúc. Cảm ơn em đã là cô dâu và cảm ơn em vẫn luôn bên cạnh cầm tay anh đi chung đến cuối cuộc đời…
 5. Tôi không nhớ mình đã ôm lá thư và khóc mất bao lâu. Nhưng giây phút đó tôi biết mình không thể đánh mất anh thêm một lần nào nữa. Người đàn ông đó chính là một món quà mà Thượng đế đã ban tặng để xoa dịu và chữa lành những vết xướt trong trái tim tôi.
 6. Chiều hôm đó tôi lại mặc áo cưới, vẫn là chiếc áo màu trắng tinh khôi, trời lại đổ cơn mưa, mưa rơi từng giọt tí tách xuống hiên nhà, gió chiều se lạnh nhưng lòng tôi lại ấm. Phải chăng ngày mai trời sẽ nắng và giấc mơ làm cô dâu của tôi sẽ biến thành hiện thực?
 7. Dẫu em có nghi ngờ! Ngôi sao là ánh lửa! Mặt trời di chuyển chỗ! Chân lý là dối lừa! Nhưng em chớ nghi ngờ! Tình yêu Anh em nhé.
 8. Em yêu anh! Cho dù đúng hay sai, chỉ cần anh không buông tay thì e cũng sẽ không buông tay.
 9. Nếu em có thể với tay nắm lấy một vì sao mỗi khi anh làm em mỉm cười… em sẽ có trọn bầu trời đêm trong lòng bàn tay.
 10. Em không cần anh hứa yêu em, em chỉ cần anh thực hiện điều đó cả đời.
 11. Anh yêu! Em yêu anh không vì anh đẹp trai, không vì anh giàu có… mà đơn giản là em yêu anh không vì một lý do nào khác cả. Em không biết sẽ dành tặng cho anh món quà gì vì em nghĩ rằng chúng sẽ không thể hiện hết tất cả tình cảm của em dành cho anh.
 12. Yêu không cưới khác nào phí hoài cảm xúc của nhau.
 13. Em muốn anh trở thành chú rễ đẹp nhất, hạnh phúc nhất trong ngày đặc biệt duy nhất trong cuộc đời em!
 14. Sớm muộn gì anh cũng trở thành chồng em vậy bây giờ anh nên tận dùng quyền này sớm hơn. Mình cưới nhau em nhé!
 15. Cuộc sống chấm dứt khi bạn ngừng mơ. Hy vọng chấm dứt khi bạn không còn tin tưởng. Tình yêu kết thúc khi bạn ngừng quan tâm. Vì thế, hãy mơ, tin tưởng và quan tâm

✅ Caption Ảnh Cưới Hài Hước

Caption Ảnh Cưới Hài Hước Lễ cưới là dịp người thân và bạn bè thân thiết sắp xếp thời gian đến chúc mừng đôi uyên ương trẻ. Đây cũng là cơ hội để cô dâu và chú rể dành những lời tri ân đến họ – những người đã chứng kiến và chúc phúc cho mình. Tiệc cưới được chuẩn bị chu đáo cũng là một cách thức phổ biến để cặp vợ chồng son gửi lời cảm ơn đến khách mời dành thời gian tham dự buổi lễ quan trọng này.

Những Câu Cap & Stt Đăng Ảnh Cưới Hay Hài Hước Tặng Cô Dâu Chú Rể 3

 1. Nếu ngày ấy không đi về phía em, không gặp em. Thì giờ này anh đã giàu.
 2. Khi bạn nói “Em đồng ý”. Thôi, coi như đời bạn xong!
 3. Giấy đăng ký kết hôn là loại giấy phép cho phép phụ nữ điều khiển đàn ông.
 4. Tại sao những bà vợ lại nguy hiểm hơn cả trùm Mafia? Họ chỉ cần tiền hoặc mạng sống. Các bà vợ thì muốn cả hai.
 5. Là phụ nữ, không sợ lấy chồng muộn, chỉ sợ lấy nhầm chồng.
 6. Sự thật mà toàn vũ trụ phải thừa nhận. Đó là một người đàn ông độc thân muốn giàu có phải muốn cưới vợ.
 7. Tình yêu đâu phải vì tiền. Tình yêu đâu phải ngẫu nhiên mà thành. Tình yêu đâu phải tranh giành. Tình yêu là phải chân thành, thủy chung!
 8. Ước mơ của anh ngày hôm qua đó là chinh phục được trái tim em, còn ước mơ của anh bây giờ chính là cưới em về làm vợ.
 9. Người đàn ông cưới người phụ nữ với mong muốn người phụ nữ sẽ không bao giờ thay đổi. Còn người phụ nữ cưới người đàn ông với mong muốn người đàn ông có thể thay đổi. Sự thay đổi và không thay đổi không như mong muốn của cả hai khiến họ thất vọng.
 10. Ngày cưới này là giấc mơ của anh lâu lắm rồi và giờ nó đã thành hiện thực!
 11. Tình yêu là một giấc mơ dài ngọt ngào, còn kết hôn là một chiếc đồng hồ báo thức!
 12. Ngày hôm nay mình cưới nhau cũng là ngày em mất mọi thứ thuộc về em. Tương lai, trái tim và cả con người em đều trao hết cho anh.
 13. Vấn đề trong hôn nhân đó là nó thường kết thúc sau mỗi cuộc yêu vào ban đêm và cần được xây đắp lại mỗi sáng trước bữa điểm tâm.
 14. Ngoài kia đám cưới linh đình, bao giờ mới đến lượt mình đây anh?
 15. Sau ngày hôm nay, khi buổi lễ Thành hôn của chúng ta kết thúc. Anh trân trọng thông báo với em một tin: “Em đã chính thức có thêm một đầu lương thứ 2 sau công việc hiện tại của mình.”
 16. Tạm biệt nhé cuộc sống độc thân, em về với hạnh phúc đây.
 17. Trên đời này chỉ có tình cảm kết hôn, chứ không có tuổi tác kết hôn. Dù muộn đến mấy cũng phải kết hôn với tình yêu. Với gả cho tình yêu mới là hạnh phúc nhất.
 18. Tình yêu em dành cho anh cũng như giá xăng vậy: càng ngày càng tăng nhiều hơn và không bao giờ ngừng lại!
 19. Nếu như không thể lấy được tình yêu. Vậy thì hãy lấy hạnh phúc. Bởi đó là nơi quy tụ cuối cùng của chúng ta.
 20. Em hãy đặt tay trái em lên vai phải em, và đặt tay phải lên vai trái. Bây giờ thì siết thật chặt, em nhé! Em thấy không, anh đang ôm em đó.
 21. Tình yêu như bông hồng thủy tinh, rực rỡ lung linh nhưng mong manh dễ vỡ. Vì dễ vỡ nên đa số người ta thường trang bị thật nhiều…đễ lỡ vỡ còn có cái mà thay
 22. Tình yêu là vĩnh cửu. Và chỉ duy nhất một thứ được phép thay đổi. Đó là người yêu.
 23. Tuổi trẻ đẹp biết bao! Tỏa ánh sáng và sức nóng, tràn ngập màu sắc và mộng ảo, là một chương của cuốn sách, là một câu chuyện không bao giờ kết thúc.
 24. Cuộc đời ngắn ngủi và chúng ta không bao giờ có đủ thời gian cho những con tim đồng cảm. Ôi! Hãy nhanh chóng yêu đi! Hãy nhanh chóng kết tình thân ái.
 25. Đèn nhà ai nhà nấy sáng. Vợ thằng nào, thằng đấy…ngán

✅ Status Của Cô Dâu Hay

Status Của Cô Dâu Hay Thay đổi dần theo thời gian, các lễ cưới hiện đại ngày nay có quy trình khá đa dạng trong hoạt động giao lưu và vui chơi. Theo đó, lễ cưới cùng là dịp cô dâu chú rể được họp mặt, vui chơi vui vẻ cùng bạn bè thân thiết. Đám cưới sẽ là cơ hội để thắt chặt các mối quan hệ, để lại nhiều kỷ niệm thật đẹp và duy nhất mà cặp uyên ương không thể quên.

Những Câu Cap & Stt Đăng Ảnh Cưới Hay Hài Hước Tặng Cô Dâu Chú Rể 4

 1. Em là 1 cô dâu đẹp nhất, hạnh phúc nhất trong lòng anh.
 2. Ngày hôm nay là ngày vui hạnh phúc của em và của anh. Đứng trước thánh đường, ta bên nhau ước thề, mãi yêu và yêu mãi, yêu thương trọn muôn đời.
 3. Hôm nay, em là dâu ngày cưới còn anh là chú rể mới. Em đi theo anh em đi theo anh em theo anh về, em là mây mười hướng còn anh là trăng là bướm. Anh đi nơi đâu anh đi nơi đâu là em ở đó…
 4. Đám cưới chỉ là hình thức công nhận và tuyên bố với mọi người rằng chúng ta chính thức về với nhau. Cái em cần chính là sự chân thành và thủy chung trong tình yêu anh dành cho em.
 5. Thuận vợ thuận chồng tát biển đông cũng cạn. Từ nay, chúng ta đã chính thức được gọi nhau là vợ, là chồng. Hãy cùng sát cánh bên nhau để vượt qua khó khăn anh nhé.
 6. Anh yêu em trọn đời trọn kiếp. Bất luận là nói trong ngày hôm nay, hay bất cứ ngày nào khác, ai cũng không ngăn trở được hiện thực này. Cho đến cùng trời cuối đất, thiên trường địa cửu, anh sẽ vĩnh viễn yêu em.
 7. Ngày mai em là cô dâu mới, ngày mai em mặc chiếc váy cưới theo chồng, ngày mai em cười thật hạnh phúc, ngày mai em được ở bên người mà em yêu…
 8. Chiếc váy cưới màu trắng thuần khiết, tinh khôi như tình yêu em dành cho anh vậy, ông chồng ngốc nghếch và đáng yêu của em.
 9. Ngày mình nắm tay nhau trên Thánh đường cũng là ngày em biết chúng ta chính thức thuộc về nhau. Em chỉ mong tình yêu ấy sẽ mãi bền vững như chiếc nhẫn ta trao nhau, không bao giờ tan biến.
 10. Đây là lần đầu tiên và duy nhất anh làm điều này. Anh thích câu nói “Hãy cùng nhau già nua” của em và chúng ta hãy cùng làm điều đó!
 11. Trở thành cô dâu xinh đẹp nhất là ước mơ của bao nhiêu cô gái, biến em thành cô dâu hạnh phúc nhất chính là ước mơ của anh. Và cuối cùng anh cũng thực hiện được ước mơ của mình rồi. Mãi hạnh phúc bên nhau em nhé.
 12. Giờ đây, niềm tin đã tròn đầy và tình yêu chúng tôi dành cho nhau cũng dần lớn lên từng ngày. Chính vì vậy chúng tôi quyết định tiến thêm một bước nữa.

✅ Cap Đăng Ảnh Cưới Ngắn Gọn

Cap Đăng Ảnh Cưới Ngắn Gọn Không còn khắt khe với nhiều phong tục cùng nghi thức phức tạp như trước, nhưng lễ cưới ngày nay vẫn không hề mất đi ý nghĩa cốt yếu một buổi lễ cần có. Thực tế, không ít bạn trẻ hiện nay đều đặt vấn đề liệu có nên tổ chức đám cưới hay không? Câu trả lời chắc chắn là CÓ cho một dịp linh thiêng duy nhất chỉ có một lần trong đời

Những Câu Cap & Stt Đăng Ảnh Cưới Hay Hài Hước Tặng Cô Dâu Chú Rể 5

 1. Ngày hôm nay là thời khắc để anh chứng minh với em, với mọi người rằng sau này bất kể thế nào, anh vẫn mãi là chồng em, chăm sóc em và em sẽ là người phụ nữ hạnh phúc nhất trong gia đình nhỏ của anh.
 2. Em thích được mặc váy cô dâu nhưng chú rể phải là anh. Hãy cùng em đi hết thời tuổi trẻ và cùng song hành cho đến bạc đầu.
 3. Khi em mắc bộ váy cưới màu trắng, được bố khoác cánh tay trái chậm rãi đi vào lễ đường. Đưa tay em trao vào tay một người đàn ông, cha xứ hỏi hai người có nguyện ý nghèo hèn, tai nạn, bệnh tật đều gắn bó bên nhau đến chết không. Sau khi đáp “Yes, I do.”, chiếc nhẫn trên ngón áp út của hai người lóe lên ánh sáng rực rỡ chói mắt. Nước mắt của em lặng lẽ chảy xuống gò má. Đó là lần đầu tiên em khóc trong cảnh tượng hạnh phúc. Cũng là lần cuối cùng rơi nước mắt vì anh.
 4. Em từng nói với anh chúng ta kết hôn, không cần hôn lễ long trọng, áo cưới tuyệt đẹp, tiền mừng thật dày, nhiều người chúc phúc. Chỉ cần tay trong tay đến cục dân chính lĩnh tờ giấy màu đỏ. Sau đó bắt đầu cuộc sống hôn nhân nông phu nông phụ củi gạo dầu muối bình thường, em thấy đã đủ rồi.
 5. Một đám cưới long trọng, trang hoàng sẽ không còn ý nghĩa nếu thiếu đi tình yêu chân thật.
 6. Ngày hôm nay em thật hạnh phúc được làm cô dâu của anh. Mình cùng hứa ngày mai sau sẽ không rời xa nhau dù cuộc sống này thế nào, bên nhau dẫu cho khốn khó ta sẽ không bao giờ cách xa…
 7. Nếu có một ngày, chúng ta kết hôn, em chỉ hy vọng rằng, đó chính là vì tình yêu. Ở thời điểm phù hợp nhất, mặc lên người bộ váy cưới đẹp nhất, gả cho người đáng tin cậy nhất.
 8. Cám ơn em, người con gái đã cùng anh đi qua biết bao chông gai cuộc đời. Ngày hôm nay là thời khắc để anh chứng minh với em, với mọi người rằng sau này bất kể thế nào, anh vẫn mãi là chồng em, chăm sóc em và em sẽ là người phụ nữ hạnh phúc nhất trong gia đình nhỏ của anh.
 9. Em hôm nay là cô dâu, em sẽ xinh đẹp và rạng rỡ. Em mong được nhận lời chúc phúc từ anh. Phải rồi, anh sẽ đến, sẽ mừng cho em vì anh nói anh chỉ hạnh phúc khi thấy em hạnh phúc. Em cũng vậy, chỉ hạnh phúc khi thấy anh hạnh phúc và hạnh phúc này không có em
 10. Anh cũng đã từng một lần tổn thương vì tình yêu nên anh rất hiểu cảm giác của em lúc này, có lẽ em vẫn chưa thể tin tưởng vào một người đàn ông nào. Nhưng anh nhất định sẽ đợi, dù là bao lâu đi chăng nữa. Bởi anh tin tình yêu chân thành của mình sẽ khiến trái tim em lỗi nhịp.
 11. Chiếc váy cưới màu trắng thuần khiết, tinh khôi như tình yêu em dành cho anh.

✅ Status Đăng Ảnh Cưới Tiếng Anh

Status Đăng Ảnh Cưới Tiếng Anh Chạm ngõ hay còn gọi là dạm ngõ là lễ nghi đầu tiên được nhắc đến trong quy trình tổ chức đám cưới. Nhà trai khi đến nhà gái thường mang theo đồ lễ như trầu, cau, rượu và chè nên một số nơi còn gọi là “lễ bỏ trầu cau”. Trong phong tục xưa, lễ chạm ngõ mang ý nghĩa là dịp hai gia đình gặp mặt và vấn danh người con gái (hỏi rõ tên, tuổi). Từ đó, đối chiếu và xem tuổi cùng người con trai xem có “hòa hợp”. Ngoài ra, hai bên gia đình cũng xem về sự “môn đăng hộ đối” để quyết định có cho đôi trẻ thành thân.

STT Đăng Ảnh Cưới Tiếng Anh Tạm Dịch
Once in awhile, right in the middle of an ordinary life, love gives us a fairy tale. Thoáng chốc, ngay giữa cuộc sống đời thường, tình yêu mang đến cho chúng ta một câu chuyện cổ tích
The highest happiness on earth is the happiness of marriage. Hạnh phúc cao nhất trên trái đất là hạnh phúc của hôn nhân
Marriage is a gift from God to us. The quality of our marriage is our gift to Him. Hôn nhân là một món quà của Thượng đế cho chúng ta. Chất lượng cuộc hôn nhân của chúng ta là món quà của chúng ta đối với Ngài.
Marrying a man is like buying something you’ve been admiring for a long time in a shop window. You may love it when you get it home, but it doesn’t always go with everything else. Kết hôn với một người đàn ông giống như mua một thứ mà bạn đã ngưỡng mộ từ lâu trong cửa hàng.  Bạn có thể thích nó khi bạn mang nó về nhà, nhưng nó không phải lúc nào cũng đi cùng với mọi thứ khác
You are every reason, every hope and every dream I’ve ever had. Bạn là mọi lý do, mọi hy vọng và mọi ước mơ mà tôi từng có.
A good marriage is like a casserole: only those responsible for it really know what goes in it. Một cuộc hôn nhân tốt đẹp giống như một cái hầm: chỉ những người chịu trách nhiệm về nó mới thực sự biết điều gì xảy ra trong đó.

Cap Đăng Ảnh Cưới 2023 Lễ đính hôn thường được tổ chức cùng ngày với lễ ăn hỏi. Về ý nghĩa, lễ đính hôn có nghĩa là lễ cầu hôn hay lễ hỏi vợ theo phong tục người Việt Nam. Lễ đính hôn ở nước ngoài được tổ chức có phần thịnh hành hơn. Trong lễ đính hôn, cô dâu cùng chú trễ sẽ trao nhau nhẫn đính hôn là nhẫn kim cương hoặc đá quý cùng lời cầu hôn để hy vọng đối phương sẽ nên duyên vợ chồng cùng mình.

Tags: Cap Đăng Ảnh Cưới 2023, Caption Ảnh Cưới Hài Hước,  Status Của Cô Dâu Hay,  Cap Đăng Ảnh Cưới Ngắn Gọn,  Status Đăng Ảnh Cưới Tiếng Anh

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *