Dung tích Bình xăng Winner X 2023 là bao nhiêu?

Dung tích bình xăng WINNER X là bao nhiêu? Để trả lời câu hỏi này, trước hết, chúng ta hãy điểm qua một số thông tin về chiếc xe WINNER X. WINNER 150 lần đầu được giới thiệu tại Triển lãm Mô tô Xe máy Việt Nam vào tháng 4 năm 2016 bởi Honda Việt Nam (HVN). Đây là mẫu xe côn tay đầu tiên do HVN lắp ráp tại Việt Nam và trong suốt hơn 05 năm, nó đã khẳng định vị thế và sức mạnh của mình trong phân khúc xe máy.

Vào ngày 13 tháng 7 năm 2019, phiên bản thứ 2 của WINNER X, với tên gọi “WINNER X,” được chính thức ra mắt với nhiều cải tiến quan trọng, tạo ra một sản phẩm vượt trội vượt qua mọi giới hạn và mang lại những trải nghiệm độc đáo cho người dùng. Sau hơn 2 năm có mặt trên thị trường, WINNER X đã chứng tỏ sức hút mạnh mẽ với hàng trăm nghìn xe được bán ra.

Dung tích Bình xăng Winner X 2023 là bao nhiêu
Dung tích Bình xăng Winner X 2023 là bao nhiêu

Năm 2021, WINNER X ghi nhận con số ấn tượng trong phân khúc xe côn tay tại Việt Nam, với gần 77.000 xe được bán từ tháng 1 đến hết tháng 11 năm 2021, xác lập vị trí hàng đầu trong thị trường. Đồng thời, mẫu xe còn kết nối cộng đồng yêu thích với gần 30.000 thành viên trên khắp cả nước, tạo nên LIÊN MINH WINNER ngày càng mạnh mẽ.

Với câu hỏi về dung tích bình xăng của xe Winner X và tính tiết kiệm nhiên liệu của Winner X 2023, đây là những vấn đề quan trọng mà những người sắp mua xe đều quan tâm. Mức tiêu hao nhiên liệu thực tế thường là yếu tố quan trọng trong quá trình lựa chọn một chiếc xe để đảm bảo hiệu suất kinh tế tốt.

Honda Winner X 2023 được thiết kế với động cơ tiết kiệm nhiên liệu. Bên cạnh các yếu tố khác như thiết kế và giá cả, tính tiết kiệm nhiên liệu của Winner X 2023 là một điểm mà nhiều người quan tâm. Hãy cùng 2mienphi.com tìm hiểu thêm về vấn đề này trong bài viết dưới đây.

Dung tích Bình xăng Winner X 2023 là bao nhiêu?

Theo thông tin từ Honda, bình xăng của xe Winner X có dung tích là 4,5 lít, và đây chính là dung tích thực sự khi bạn đổ đầy bình xăng.

Dung tích Bình xăng Winner X 2023 là bao nhiêu
Dung tích Bình xăng Winner X 2023 là bao nhiêu

Với dung tích bình xăng tương đối lớn như vậy, chiếc xe Honda Winner X có lợi thế cho phép bạn duyệt khoảng cách xa trong một thời gian dài, phù hợp cho những người thường xuyên phải di chuyển xa hoặc thích thực hiện các chuyến hành trình phượt.

Như vậy, với giá xăng đang tăng cao như hiện nay, để đổ đầy bình xăng của xe Winner X, bạn sẽ phải chi trả khoảng từ 90.000 đến 110.000 VNĐ.

Khả năng tiết kiệm nhiên liệu của Honda Winner X 2023

Vậy thực tế, liệu xe Winner X 2023 có tiết kiệm xăng hay không? Dựa trên thông tin được công bố bởi Cục Đăng kiểm Việt Nam, Winner X 2023 có mức tiêu hao nhiên liệu ở mức 1,99 lít/100km, và đây là mức tiêu hao nhiên liệu trong điều kiện vận hành lý tưởng.

Với mức tiêu hao nhiên liệu này, có thể nói rằng xe Winner X 2023 có khả năng tiết kiệm xăng ở mức cân đối giữa động cơ mạnh mẽ giúp cung cấp trải nghiệm lái xe mượt mà và tạo cảm giác hứng thú cho người lái, đồng thời vẫn đảm bảo mức tiêu hao nhiên liệu tốt nhất. Điều này giúp người tiêu dùng có thể tiết kiệm một phần đáng kể trong ngân sách xăng dầu, trong bối cảnh giá xăng dầu liên tục tăng cao ngày nay.

Mức tiêu hao nhiên liệu thực tế của Honda Winner X 2023

Honda Winner X 2023 được trang bị động cơ phun xăng điện tử PGM – FI, dung tích 150 phân khối, DOHC, 4 kỳ, xi lanh đơn, làm mát bằng dung dịch, với công suất cực đại là 11,5 kW tại 9.000 vòng/phút và mô men xoắn cực đại là 13,5 Nm tại 6.500 vòng/phút. So với thế hệ trước, động cơ đã được cải tiến để tăng hiệu suất làm việc.

Mức tiêu hao nhiên liệu thực tế của Honda Winner X 2023
Mức tiêu hao nhiên liệu thực tế của Honda Winner X 2023

Với dung tích bình xăng 4,5 lít, bạn có thể đi được quãng đường hơn 200 km trong điều kiện lý tưởng. Tuy nhiên, đây chỉ là mức tiêu hao nhiên liệu lý tưởng mà nhà sản xuất đưa ra. Khả năng tiết kiệm nhiên liệu thực tế phụ thuộc vào cách bạn sử dụng và điều kiện di chuyển cụ thể.

Mức tiêu hao nhiên liệu thực tế của xe Winner X 2023, dựa trên trải nghiệm của người dùng trong 100 km, dao động từ 2,0 đến 2,1 lít xăng, cao hơn so với con số mà hãng công bố, và còn phụ thuộc vào thói quen sử dụng của từng người. Mặc dù vậy, Honda Winner X vẫn được đánh giá là một dòng xe côn tay đáng để trải nghiệm trên mọi loại địa hình.

Trên đây là những thông tin liên quan đến vấn đề về dung tích bình xăng và mức tiêu hao nhiên liệu của xe Winner X 2023. Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ có thể lựa chọn chiếc xe phù hợp nhất với nhu cầu của bạn!

Related Posts