Những Câu Cap/Stt Buồn Về Đêm Cô Đơn Một Mình Hay Ý Nghĩa

Những Câu Cap/Stt Buồn Về Đêm Cô Đơn Một Mình Hay Ý Nghĩa: Stt Buồn Về Đêm Mỗi khi đêm về, tâm trạng của tôi lại liên tục thay đổi như thời tiết. Nếu thời gian là thứ khiến tôi mất đi những ký ức ấm áp tôi từng có, thì tôi thực sự rất ghét thời gian.Câu Nói Buồn Về Đêm Ngắn Hay Tất cả mọi thứ đều là một trận chiến, thậm chí mỗi hơi thở cũng là cuộc chiến, và tôi sợ rằng mình không thể chiến thắng thêm nữa 

✅ Những Câu Cap/Stt Buồn Về Đêm Cô Đơn Một Mình Hay Ý Nghĩa

Stt Buồn Về Đêm Mỗi khi đêm về, tâm trạng của tôi lại liên tục thay đổi như thời tiết. Nếu thời gian là thứ khiến tôi mất đi những ký ức ấm áp tôi từng có, thì tôi thực sự rất ghét thời gian. Người bạn thích, biết đâu chẳng hề để tâm đến bạn. Người bạn nhắn tin, chắc gì họ muốn trả lời bạn. Người bạn yêu hôm nay, lỡ đâu ngày mai sẽ rời xa bạn.

Những Câu Cap/Stt Buồn Về Đêm Cô Đơn Một Mình Hay Ý Nghĩa 1

Đời vạn điều không tưởng nên chỉ biết trách lỗi, là do – lòng người. Nhiều đêm muốn đi về con phố xa. Nhiều đêm muốn quay về ngồi yên dưới mái nhà. Những trái tim nặng trĩu cũng giống như những đám mây nặng trĩu trên bầu trời, được giải tỏa tốt nhất bằng cách chảy nước mắt.

✅ Stt Buồn Về Đêm Cô Đơn

Stt Buồn Về Đêm Cô Đơn Ở màn đêm có hai thứ rất quyến rũ. Đó là bóng tối và sự yên lặng. Bóng tối thì có thể che dấu rất nhiều thứ. Còn sự yên lặng thì có thể giết chết rất nhiều thứ. Quái vật thực sự không ngủ dưới gầm giường bạn, chúng gào thét bên trong đầu bạn Sau khi khóc quá nhiều trong đêm đen, bạn sẽ chợt nhận ra rằng chỉ việc thở thôi cũng đã tốn rất nhiều sức lực rồi

 1. Đêm khuya lắm rồi muốn ngủ mai còn đi làm nhưng sao không thể ngủ. Nhắm mắt lại bao lo toan bộn bề xuất hiện.
 2. Đêm khuya yên tĩnh, âm nhạc nhẹ không lời và tách cafe tất cả đều hòa quyện vào nhau.
 3. Khuya rồi hãy nghỉ ngơi thôi. Mọi thứ trên đời này đều là phép thử trừ gia đình.
 4. Tôi không thể ngủ vì những kỉ niệm xưa cứ quay về, mình tôi chống chọi trong những ký ức của chính mình.
 5. Trong lòng chất chứa tâm sự đến nỗi không thể ngủ. Nhắm mắt nhưng ký ức quay về trong nước mắt.
 6. Không biết từ bao giờ tôi đã nghiện thói quen thức khuya, không thể ngủ sớm hơn 0h mỗi đêm.
 7. Đêm càng dài, lòng tôi càng sầu. Ước gì ngủ một giấc thật dài mọi chuyện sẽ trôi qua nhanh chóng.
 8. 90% những người thức khuya thường cô đơn hoặc gặp các nỗi phiền muộn trong cuộc sống.
 9. Đêm khuya cảm giác trống rỗng không thể gọi tên, chỉ còn không gian yên tĩnh và thời gian dường như không chịu trôi đi.
 10. Ngày ngày tôi cười nói, nụ cười luôn trên môi nhưng có ai biết khi màn đêm buồn xuống là lúc tôi lủi thủi trong góc tối cùng sự cô đơn.
 11. Yêu là gì mà khiến con người trở nên đau khổ, nhớ nhung mãi. Tình đơn phương thật đau khổ, không thể trông chờ nhưng mãi hi vọng.
 12. Đêm về cô đơn trong tôi như trỗi dậy, cố gắng quên nhưng càng nhớ đến không thể ngủ được.
 13. Ngày làm việc nhưng càng về đêm tôi càng bế tắc, vô định trước tương lai. Không ai có thể giúp cũng không ai thấu hiểu.
 14. Cuộc sống này không phải toàn màu hồng, nhiều khi biết như thế nhưng vẫn cảm thấy uất ức và đau khổ. Ước gì mọi chuyện có thể thay đổi.
 15. Chỉ có ta làm bạn với rượu, khi say càng trở nên yếu đuối, khó chịu và càng cảm thấy cô đơn.

✅ Cap Buồn Về Đêm Một Mình

Cap Buồn Về Đêm Một Mình Ta bầu bạn với màn đêm lạnh giá, để trút bầu tâm sự vào hư không. Ở ngoài kia ngột ngạt quá chui vào lánh tạm có được không. Tâm hồn tôi chẳng thể ngủ yên. Trong màn đêm cô đơn mình tôi với tôi, nhắm mắt buông xuôi mọi sự mệt mỏi nhưng kỉ niệm giữa tôi và anh lại hiện lên trong tôi.

Những Câu Cap/Stt Buồn Về Đêm Cô Đơn Một Mình Hay Ý Nghĩa 2

 1. Đêm là lúc mệt mỏi vì phải đối diện với chính bản thân mình. Con người cũng dần trở nên lãnh cảm với cuộc đời.
 2. Buổi tối cả không gian và thời gian như ngừng lại, kim đồng hồ như cứ mãi đứng im. Mất ngủ cảm giác thật khó chịu.
 3. Ban đêm ban cho chúng ta quyền lợi được suy nghĩ, được thả hồn vào không gian yên tĩnh. Nơi không ai chê cười, tự do làm những điều mình muốn.
 4. Nếu không có màn đên, chúng ta sẽ trở nên giả dối đến độ nào? Bởi màn đêm giúp chúng ta sống thật với chính mình.
 5. Khi thành phố lên đèn chúng ta cũng trở về nơi vốn thuộc về mình, căn phòng nhỏ với không gian riêng. Thoải mái nằm dài mà không âu lo.
 6. Tôi và đêm vô tình trở thành người bạn tri kỷ lúc nào không hay.
 7. Tôi thích màn đêm bởi có bóng tối chúng ta mới nhìn thấy hàng ngàn sao trên bầu trời.
 8. Bầu trời đêm có hàng triệu ngôi sao nhưng vẫn có một vì sao lẻ bóng cô đơn thu mình trong 1 góc. Đó là tôi và cuộc đời này.
 9. Hãy mở tung cửa sổ và ngắm nhìn bầu trời đêm, vươn tay hái những vì sao mà chúng ta luôn mơ ước.
 10. Màn đêm như là nơi lánh tạm an toàn cho mỗi con người chúng ta, khi ngoài kia là bão táp mưa sa của cuộc đời.
 11. Hãy để những nỗi buồn rơi xuống vực sâu để ngày mai ta lại bước đi thật mạnh mẽ ! Đêm! Trời mưa, lòng cũng mưa. Phố ướt, trái tim tôi cũng ướt.
 12. Đêm! Buông rơi những giọt nước mắt không níu giữ, cho đôi môi vị mặn.
 13. Đêm vẫn mưa. Và lòng vẫn ướt. Thao thức mất ngủ. Check lại quá khứ của ngày xưa cũ. Tìm lại kỉ niệm đánh rơi. Nhìn sang nick e vẫn sáng đèn, status đầy tâm trạng. Biết hình như e đang buồn. Muốn nt cho e. Nhưng ngại ngùng! Chần chừ. Rồi im lặng.
 14. Đêm nằm nghe mưa, biết rồi sáng mai trời lại tạnh. Như bao yêu thương bất tận chỉ cần tìm đúng bến sẽ trút dài không ngần ngại. Từng hoài nghi cuộc đời có quá nhiều ngổn ngang, đợi chờ làm chi một tình yêu biết đâu thực, biết đâu mơ và xứng đáng.
 15. Có những đêm mưa nhiều như nước mắt là em đang khóc, phải không em? Có phải em khóc rồi ngủ quên để chợt tỉnh giấc trong nỗi nhớ.
 16. Cứ mỗi cơn mưa, một dòng ký ức quay lại, nhẹ nhàng,…..ta luôn muốn ước gì được quay lại khoảng thời gian đó….và bây giờ mưa để tôi nhớ lại, để tôi ao ước và cố gắng.

✅ Câu Nói Buồn Về Đêm Ngắn Hay

Câu Nói Buồn Về Đêm Ngắn Hay Tất cả mọi thứ đều là một trận chiến, thậm chí mỗi hơi thở cũng là cuộc chiến, và tôi sợ rằng mình không thể chiến thắng thêm nữa Thanh xuân thật đẹp, đẹp đến mức nhiều năm về sau nhớ lại vẫn thấy đau.

Những Câu Cap/Stt Buồn Về Đêm Cô Đơn Một Mình Hay Ý Nghĩa 3

 1. Đêm về cô đơn trong tôi như trỗi dậy, cố gắng quên nhưng càng nhớ đến không thể ngủ được.
 2. Ngày làm việc nhưng càng về đêm tôi càng bế tắc, vô định trước tương lai. Không ai có thể giúp cũng không ai thấu hiểu.
 3. Bầu trời đêm đầy sao nhưng vẫn có ngôi sao nhỏ lẻ loi tỏa sáng, chắc hẳn đó là tôi và cuộc đời tôi. Cô đơn và đầy lạc lõng.
 4. Mình tôi và màn đêm lặng thinh. Chúng tôi như đôi bạn thân lắng nghe những tâm sự của nhau mỗi đêm.
 5. Cuộc sống thăng trầm đôi khi sẽ khiến nhiều người trong chúng ta thay đổi và thường xuyên tự bó buộc vào trong màn đêm.
 6. Ta sống trong đêm không việc gì phải che giấu bản thân, cứ sống thật và chẳng hề sợ bất kì ai chê cười.
 7. Khóc một mình trong đêm mệt mỏi và cô đơn lắm. Hay ta chìm vào giấc ngủ sâu, qua đêm nay mọi chuyện sẽ khác thôi.
 8. Tôi thích không gian yên tĩnh chứ không thích màn đêm, màn đêm thật buồn nơi đó chỉ mình tôi mà thôi.
 9. Sau một ngày bon chen, mệt mỏi với công việc, chúng ta quay về với thực tại nơi một căn phòng trống với màn đêm yên tĩnh.
 10. Chỉ trong bóng tối tôi mới nghe rõ âm thanh của chính mình, nơi những dòng suy nghĩ, những nỗi niềm trăn trở cứ tuôn trào.
 11. Màn đêm không em lòng cảm thấy buồn tênh. Em đi qua và chính tôi cũng cảm nhận được những mất mát trong chính bản thân mình.
 12. Bầu trời đêm vẫn đầy sao nhưng mãi vẫn không thể thấy ngôi sao anh và em đặt tên hôm nào. Có lẽ nó không còn tồn tại nữa.
 13. Đêm nay sao tối quá, em không thể tìm thấy ngôi sao của chúng mình trên bầu trời.
 14. Em đang nhớ đến anh, một hơi ấm đã cũ. Nghĩa là mọi thứ ký ức về hơi ấm ấy lại từ từ kéo về như mưa rả rích mà thấm sâu vào lòng đêm quạnh vắng.
 15. Thật khó ngủ khi màn đêm buông xuống. Lòng trào dâng cô đơn và buồn tủi khi người mình thương ko hề thương mình.

✅ Stt Buồn Về Đêm Của Con Gái

Stt Buồn Về Đêm Của Con Gái Trong màn đêm cô độc, quả nhiên vẫn không có cách nào cảm nhận được những bông pháo hoa rạng rỡ ban ngày. Mà ban ngày cũng chẳng thể chạm tới nỗi cô đơn trong màn đêm. Tự dặn mình phải ngủ để thoát khỏi thực tế này U sầu làm sao những âm thanh trong đêm đông, khi vắng bóng một người mà ta thương mến… Vật cản duy nhất đứng giữa tôi và hạnh phúc trọn vẹn là “Thực tế”

Những Câu Cap/Stt Buồn Về Đêm Cô Đơn Một Mình Hay Ý Nghĩa 4

 1. Có những đêm bật khóc trong đêm vì những quá khứ đã ngỡ vùi sâu…Bỗng nhiên quay lại cùng với nỗi nhớ mãi không quên.
 2. Có những đêm dài trằn trọc mãi không thể nào ngủ, có những đêm chỉ có mình tôi cùng những tiếng thở dài não nề trong đêm.
 3. Không có giấc ngủ nào trên thế giới có thể cứu vãn được trái tim mệt mỏi của tôi lúc này.
 4. Đêm là lúc ta sống thật với mình nhất, không còn phải giả tạo với chính cảm xúc cô đơn trong con người mình, có thể khóc nếu buồn, không phải cười giả tạo và không phải phiền đến cuộc sống của bất kỳ ai.
 5. Trong bóng đêm, tôi nghe như hồn mình cùng hòa nhịp theo những chiếc lá rơi. Tôi không còn biết đau và tôi không còn thấy lạnh mặc dù xung quanh chỉ là màn đêm cô đơn và hiu quạnh.
 6. Chúng ta vẫn yêu nhưng chỉ là trong quá khứ, hiện tại thật phũ phàng khi chỉ còn mình em với bóng đêm vô định và nỗi nhớ về anh.
 7. Thanh xuân tôi gặp anh như một giấc mơ, giấc mơ đẹp nhưng không có tương lai. Giờ đây chỉ còn tôi và màn đêm u tối.
 8. Thức đêm mới biết đêm dài, mình tôi với nỗi niềm nhớ nhung khôn nguôi. Những dòng suy nghĩ nơi phương xa người có bình yên.
 9. Đêm đã khuya, mong người ở chân trời nào cũng luôn được bình an và vui vẻ.
 10. Khi bạn mơ mộng với một trái tim tan vỡ, thức dậy là phần khó khăn nhất.
 11. Mỗi khi màn đêm phủ bóng nơi này, tôi nhớ về một người đang ở nơi rất xa.
 12. Đôi khi không thể ngủ bởi vì chờ tin nhắn của ai đó, nhưng rồi nhận ra mình có là gì của người ta đâu mà chờ với đợi.
 13. Đêm em cùng với nỗi nhớ miên man và những ký ức ngỡ như mới hôm qua. Đối với em giờ đây niềm tin trong như đã vụn vỡ.
 14. Thật khó ngủ khi màn đêm bao phủ nơi này, nơi con tim mãi nhớ về người mà tôi từng thương. Một mối tình đơn phương.
 15. Tôi ghét tiếng dương cầm trong đêm, âm thanh khơi gợi nỗi nhớ của anh về em…
 16. Em mệt mỏi thật sự khi nói mà không ai nghe, em buồn mà không ai hiểu. Em cô đơn giữa đêm tối mà không có ai kề bên.
 17. Có một người thức rất khuya nhưng chẳng để làm gì, ngồi lướt facebook trong tâm trạng trống rỗng, không nhắn tín, không trò chuyện.
 18. Bầu trời hôm ấy từng rất đẹp có anh và em. Giờ đây chỉ còn em cùng với những ngôi sao chúng ta đã đặt tên.
 19. Người ấy cũng từng là những ngôi sao trên bầu trời, có thể nhìn thấy được nhưng không thể với tới.
 20. Bầu trời vẫn cứ đầy sao, nhưng thanh xuân chúng ta không đến hai lần. Em nên sống vì bản thân, yêu con người mình nhiều hơn.

✅ Cap Buồn Về Đêm Về Tình Yêu

Cap Buồn Về Đêm Về Tình Yêu Đêm vẫn mưa. Và lòng vẫn ướt. Thao thức mất ngủ. Check lại quá khứ của ngày xưa cũ. Tìm lại kỉ niệm đánh rơi. Nhìn sang nick e vẫn sáng đèn, status đầy tâm trạng. Biết hình như e đang buồn. Muốn nt cho e. Nhưng ngại ngùng! Chần chừ. Rồi im lặng.

Những Câu Cap/Stt Buồn Về Đêm Cô Đơn Một Mình Hay Ý Nghĩa 5

 1. Khóc là cách bạn cho phép đôi mắt cất lời, khi mà những lời nói từ miệng không thể giải thích trái tim bạn đã tan vỡ thế nào
 2. Khóc một mình trong đêm mệt lắm người ơi. Hãy nhắm mắt lặng lẽ chìm vào giấc ngủ. Ngày mai ánh nắng rạng rỡ lại khiến ta mỉm cười.
 3. Khóc một mình trong đêm mệt lắm người ơi. Hãy nhắm mắt lặng lẽ chìm vào giấc ngủ. Ngày mai ánh nắng rạng rỡ lại khiến ta mỉm cười.
 4. Không có giấc ngủ nào trên thế giới có thể cứu vãn được trái tim mệt mỏi của tôi lúc này
 5. Không có tình yêu nào quá lớn đến mức không dám buông tay … chỉ cần đủ tuyệt vọng thì yêu có bao lâu, duyên có bao chặt cũng có thể tuyệt tình cắt đứt.
 6. Lại một ngày nữa trôi qua, tôi làm điều gì cũng sai
 7. Liệu có phải từ “hạnh phúc” sẽ mất đi ý nghĩa của nó nếu không được cân bằng bởi “nỗi buồn”?
 8. Màn đêm sâu thẳm, ánh đèn thưa thớt, len qua khung cửa nhỏ, chăm chú nghe sẽ nghe được tiếng mưa rơi trên những khung cửa pha lê, giống như cây kim đâm thủng màn đêm tĩnh lặng.
 9. Chưa bao giờ nghĩ rằng, một ngày nào đó tôi sẽ trở mình sợ hãi cơn mưa đêm…Nếu là ngày, chắc hẳn ai cũng òa lên vui sướng vì những giọt nước thần thánh ấy đã đến và đá phăng cái oi bức của mùa hè, mưa đêm cũng chẳng là gì ghê gớm.
 10. Đêm, gió, mưa len qua từng khung cửa nhỏ mang cái lạnh đầu mùa cùng bao hoài niệm mãi đeo bám theo thời gian. Tâm trí cứ bỏ mặc để đi về tận đâu đâu. Bản thân con người nhiều lúc cũng thật nực cười, cứ mãi nhớ về những điều không nên nhớ

Stt Buồn Về Đêm Cô Đơn Phía sau một cô gái vẫn luôn là những nỗi niềm trăn trở.Thời gian cứ trôi,bỏ lại thương nhớ,bỏ lại những khoảng trống rời rạc,rồi sẽ lại có những Đêm vắng lặng như Đêm nay.Chỉ có tiếng Mưa và tiếng nhịp tim em thổn thức.Nhẹ nhàng đặt tay lên ngực…

Tags: Stt Buồn Về Đêm Cô Đơn, Cap Buồn Về Đêm Một Mình, Câu Nói Buồn Về Đêm Ngắn Hay, Stt Buồn Về Đêm Của Con Gái, Cap Buồn Về Đêm Về Tình Yêu

Related Posts