Những Câu Stt/Cap Về Hoàng Hôn Bằng Tiếng Anh Thả Thính Hay Nhất

Những Câu Stt/Cap Về Hoàng Hôn Bằng Tiếng Anh Thả Thính Hay Nhất: Cap Về Hoàng Hôn Bằng Tiếng Anh Hoàng hôn buông xuống cũng là lúc ta sống thật với bản thân nhất.Stt Về Hoàng Hôn Bằng Tiếng Anh Ý Nghĩa Dù hoàng hôn có hiện diện ở bất cứ nơi đâu, với những diện mạo không giống nhau thì duy chỉ có một chân lý, không hề thay đổi.

✅ Những Câu Stt/Cap Về Hoàng Hôn Bằng Tiếng Anh Thả Thính Hay Nhất

Cap Về Hoàng Hôn Bằng Tiếng Anh Hoàng hôn buông xuống cũng là lúc ta sống thật với bản thân nhất. Khi đó ta cảm nhận được bản thân như thế nào sau một ngày dài đằng đẵng qua đi.Mọi người hay nói ngắm hoàng hôn đẹp nhất là hoàng hôn trên biển. Giữa khoảng trời bao la, cảnh vật xung quanh bình yên đến lạ. Cùng ngồi lại và tận hưởng những stt về hoàng hôn trên biển, có thể nỗi buồn trong lòng sẽ vơi đi!

Những Câu Stt/Cap Về Hoàng Hôn Bằng Tiếng Anh Thả Thính Hay Nhất

  • Watching the sunset, watching the evening, watching you beside me, we become a pair. – Ngắm hoàng hôn ngắm buổi chiều tà, ngắm thêm anh nữa là thành 1 đôi
  • The sunset belongs to the horizon, but who do you belong to? – Hoàng hôn là của chân trời, còn em là của người nào đây??
  • The sunset has an appointment with the horizon, but you go on a date with the one you love. – Hoàng hôn có hẹn với chân trời, còn em đi hẹn với người em yêu
  • This city cannot be radiant because of the sunset, but because of you, I can become gentle. – Thành phố này không thể vì hoàng hôn mà trở nên rực rỡ, nhưng em có thể vì anh mà trở nên dịu dàng.
  • People like the melancholic evening of the sunset, but I like the evening when I kiss you. Nestled in your arms at sunset, I call that feeling love. – Người ta thích chiều hoàng hôn buông, còn em thì thích chiều buồn hôn anh.Nép vào anh hoàng hôn nắng chiều, em gọi cảm giác đó là yêu.
  • The sunset sky over the sea makes me as intoxicated as you do. – Bầu trời hoàng hôn ở biển khiến tôi say đắm như chính em vậy.
  • Sunset is most beautiful in the evening, and you are most beautiful when you love yourself. – Hoàng hôn đẹp nhất buổi chiều, còn em đẹp nhất khi yêu chính mình.
  • To watch the sunset, head west, but to hold your hand, I’ll be right here…- Muốn ngắm hoàng hôn thì ở phía Tây, còn muốn nắm tay em thì ở nơi đây này…
  • You are like the sunset, I have to wait for evening to be with you. – Em giống như hoàng hôn vậy, phải chiều thì mới có được em.”

✅ Stt Về Hoàng Hôn Bằng Tiếng Anh Ý Nghĩa

Stt Về Hoàng Hôn Bằng Tiếng Anh Ý Nghĩa Dù hoàng hôn có hiện diện ở bất cứ nơi đâu, với những diện mạo không giống nhau thì duy chỉ có một chân lý, không hề thay đổi. Đó là vào những thời khắc đó tôi được sống thật với bản thân mình nhất. Ừ thì hoàng hôn đẹp lắm, nhưng hoàng hôn cũng buồn lắm.

Những Câu Stt/Cap Về Hoàng Hôn Bằng Tiếng Anh Thả Thính Hay Nhất 2

1/ Sunset is also the time when we have to bid a farewell forever to today, with memories that can never be repeated.

Hoàng hôn buông xuống cũng là lúc ta sắp phải nói lời chào tạm biệt mãi mãi với ngày hôm nay, với những kí ức sẽ không bao giờ có thể lặp lại một lần nào nữa.

2/ The moment when the weak and fading golden rays of sunshine disappear is also the moment when you realize that we are about to part ways.

Khoảnh khắc những tia nắng vàng yếu ớt dần vụt tắt cũng là lúc em biết được chúng ta sắp phải xa nhau.

3/ Sunset with the gentle evening breeze stirs the soul of the pensive, evoking memories that seem to have settled deep.

Hoàng hôn với làn gió chiều lãng du khẽ lay động tâm hồn của kẻ suy tư gợi nhớ về những kỷ niệm tưởng chừng đã lắng sâu.

4/ Wait for the sunset to see the beauty of the sunrise, and wait until old age to understand what a beautiful woman truly is.

Hãy đợi hoàng hôn để thấy cái đẹp của buổi bình minh và hãy đợi tuổi già để hiểu thế nào là một người phụ nữ đẹp.

5/ Love is like a day cycle, at first fresh and sparkling like a dawn. At the end, it is sad and dreary like a sunset.

Tình yêu cũng giống như chu kỳ 1 ngày, lúc ban đầu tươi mới và rạng ngời như ánh bình minh. Khi kết thúc lại u buồn và ảm đạm như buổi chiều hoàng hôn.

6/ Few can truly appreciate the beauty of a sunset. It is not only beautiful because of the romantic scenery but also in the way it evokes unique emotions.

Ít người có thể cảm nhận được cái đẹp thật sự của buổi chiều hoàng hôn. Nó không chỉ đẹp bởi khung cảnh lãng mạn mà còn đẹp cả trong cái cách khơi nguồn cảm xúc đặc trưng của nó.

7/ Sunset is also the time when we truly live with ourselves. It is when we realize how we have been after a day gone by.

Hoàng hôn buông xuống cũng là lúc ta sống thật với bản thân mình nhất. Khi đó ta cảm nhận được ta đã như thế nào sau một ngày đăng đẳng qua đi.

8/ I have never seen any landscape as beautiful as the sunset in my hometown. Its beauty spreads throughout the space, penetrating every branch, every leaf, and reaching the hearts of the pensive.

Tôi chưa bao giờ nhìn thấy được cảnh sắc nào tuyệt đẹp như hoàng hôn quê tôi. Cái đẹp của nó tỏa khắp cả không gian, len lỏi qua từng nhánh cây, kẽ lá và xuyên thẳng vào lòng của những kẻ suy tư.

9/ Live to start a happy and fresh day like a sunrise, and end it beautifully and peacefully like a beautiful sunset.

Hãy sống bắt đầu một ngày vui tươi, mới mẻ như buổi bình minh và kết thúc một cách đẹp đẽ, bình yên như buổi chiều hoàng hôn tuyệt đẹp.

1o/ I love sunset because then I can feel the sympathies of the earth with the feelings in my heart.

Tôi yêu hoàng hôn, vì khi đó tôi sẽ cảm nhận được những tâm sự của đất trời cũng đồng cảm với nỗi lòng trong tôi.

✅ Cap Về Hoàng Hôn Bằng Tiếng Anh

Cap Về Hoàng Hôn Bằng Tiếng Anh Những vệt nắng chiều tại những nơi tôi đã đi qua, mang những sắc thái riêng. Nhưng đều mang một năng lực vô hình có thể xoáy sâu vào tâm thức tôi. Năng lực đó vừa khiến đầu óc tôi trở nên thư thái, nhẹ bẫng đến lạ.

Cap Về Hoàng Hôn Ngắn Thả Thính, Stt Về Hoàng Hôn Vui Câu Nói Hay Về Hoàng Hôn, Cap Hay Về Hoàng Hôn Trên Biển ,Stt Hoàng Hôn Buồn, Cap Về Hoàng Hôn Bằng Tiếng Anh 5

“This city cannot become radiant because of the sunset, but you can become gentle because of you”
Thành phố này không thể vì hoàng hôn mà trở nên rực rỡ, nhưng em có thể vì anh mà trở nên dịu dàng.

“I love the sunset, the drizzling rain falling softly. I love that street corner where you and I first held hands.”
Em yêu hoàng hôn, những cơn mưa rơi lất phất. Yêu góc phố đó nơi anh và em lần đầu tay nắm tay.

“This city cannot be radiant because of the sunset, but because of you, I can become gentle.”
Thành phố này không thể vì hoàng hôn mà rực rỡ, nhưng em có thể vì anh mà trở nên dịu dàng.

“The most beautiful moment of sunset is when the thin, delicate rays of golden sunlight remain, as if the whole sky and earth are covered in a gorgeous orange-yellow hue.”
Thời khắc đẹp nhất của hoàng hôn là khi những tia nắng vàng mỏng manh còn sót lại, cả đất trời như được bao trùm bởi một màu vàng cam tuyệt đẹp.

“Wait for the sunset to see the beauty of sunrise and wait for old age to understand what makes a woman beautiful.”
Hãy đợi hoàng hôn để thấy cái đẹp của buổi bình minh và hãy đợi tuổi già để hiểu thế nào là một người phụ nữ đẹp.

“You and the sunset are alike, both beautiful but fleeting, coming and going so quickly.”
Em và hoàng hôn thật giống nhau, cả hai đều đẹp nhưng đến và đi thì cũng thật mau.

Cap Về Hoàng Hôn Ngắn Có lẽ vẻ huyền hoặc, mộng mị, lãng mạn của những chiều hoàng hôn khiến tâm hồn tôi được nhẹ gánh, vơi bớt phần nào những bụi trần của nhân gian. Lúc đó tôi không còn nghĩ được gì nhiều, chỉ vô định ngắm những vệt sáng cuối cùng và cũng chỉ muốn buộc chúng lại để ngày khỏi tắt và đêm dài đừng bao phủ khoảng không.

Tags: Cap Về Hoàng Hôn Ngắn Thả Thính, Stt Về Hoàng Hôn Vui Câu Nói Hay Về Hoàng Hôn, Cap Hay Về Hoàng Hôn Trên Biển ,Stt Hoàng Hôn Buồn, Cap Về Hoàng Hôn Bằng Tiếng Anh

Related Posts