✅ Cách Chơi Đội Hình Ma Pháp Sư ĐTCL Mùa 8 Mạnh Bá Đạo Theo Meta Mới

✅ Cách Chơi Đội Hình Ma Pháp Sư ĐTCL Mùa 8 Mạnh Bá Đạo Theo Meta Mới: Cứ sau 5 giây, đòn tấn công tiếp theo sẽ bắn một quả cầu ma thuật vào một mục tiêu ngẫu nhiên, quả cầu này phát nổ gây sát thương phép bằng 50% Sức mạnh Phép thuật. 2: +30 sức mạnh phép thuật 4: +60 sức mạnh phép thuật 6: +100 sức mạnh phép thuật 8: +150 sức mạnh phép thuật

✅ Giới Thiệu Đội Hình Ma Pháp Sư ĐTCL

✅ Cách Chơi Đội Hình Ma Pháp Sư ĐTCL Mùa 8 Mạnh Bá Đạo Theo Meta Mới
✅ Cách Chơi Đội Hình Ma Pháp Sư ĐTCL Mùa 8 Mạnh Bá Đạo Theo Meta Mới

Cứ sau 5 giây, đòn tấn công tiếp theo sẽ bắn một quả cầu ma thuật vào một mục tiêu ngẫu nhiên, quả cầu này phát nổ gây sát thương phép bằng 50% Sức mạnh Phép thuật.

 • 2: +30 sức mạnh phép thuật
 • 4: +60 sức mạnh phép thuật
 • 6: +100 sức mạnh phép thuật
 • 8: +150 sức mạnh phép thuật

✅ Cách Lên Đồ Các Tướng Đội Hình Ma Pháp Sư DTCL

✅ Lên Đồ Taliyah DTCL Mùa 8 Kèm Các Đội Hình Mạnh Nhất ĐTCL
✅ Lên Đồ Taliyah DTCL Mùa 8 Kèm Các Đội Hình Mạnh Nhất ĐTCL
✅ Cách Lên Đồ Sona DTCL Mùa 8
✅ Cách Lên Đồ Sona DTCL Mùa 8

✅ Lên Đồ Lux DTCL Mùa 8 Kèm Các Đội Hình Mạnh Nhất ĐTCL 2

✅ Cách Lên Đồ Leblanc DTCL Mùa 8
✅ Cách Lên Đồ Leblanc DTCL Mùa 8
✅ Lên Đồ Annie DTCL Mùa 8 Kèm Các Đội Hình Mạnh Nhất ĐTCL
✅ Lên Đồ Annie DTCL Mùa 8 Kèm Các Đội Hình Mạnh Nhất ĐTCL

✅ Cách Chơi Đội Hình Ma Pháp Sư DTCL

1/ Đội Hình DTCL Mạnh Nhất: Ma Pháp Sư + Vệ Binh Tinh Tú Taliyah Cân Team

✅ Lên Đồ Taliyah DTCL Mùa 8 Kèm Các Đội Hình Mạnh Nhất ĐTCL 5

Đây là đội hình thực sự mạnh ở thời điểm hiện tại khi mà sức sát thương của Taliyah đang tỏ ra out trình các tướng 4 tiền khác nếu như đủ khung đội hình và có các trang bị cần thiết.

+ Trang bị Taliyah: Ngọn Thương Shojin sẽ là trang bị nên được ưu tiên hàng đầu choTaliyah bởi mặc dù mang trong mình tộc hệ Vệ Binh Tinh Tú nhưng có cho mình trang bị này thì khả năng ra chiêu của cô nàng sẽ nhanh và nhiều hơn trong giao tranh

Đồ sát thương chúng mình đề xuất sẽ là Mũ Phù Thủy Rabadon hoặc Quyền Trượng Thiên Thần hoặc Kiếm Súng để có thể ổn định nhất. Có thể chọn Găng Bảo Thạch để lấy khả năng sốc sát thương tuy nhiên cần cân nhắc nếu trong lobby có quá nhiều nhà tối ưu sớm

Trang bị cuối cùng tùy vào tình huống có thể lấy thêm 1 đồ gây sát thương nữa hoặc các trang bị phòng thủ như Áo Choàng Bóng Tối hoặc Kiếm Súng Hextech

+ Chống chịu chính chắc chắn là Ekko

Ekko, anh em có thể lựa chọn combo hoàn chỉnh Áo Choàng Gai, Vuốt Rồng, Giáp Máu Warmog hoặc lấy Thú Tượng Thạch Giáp , Lời Thề Hộ VệDây Chuyền Chuộc để có thể đa dụng đối đầu với nhiều loại đội hình.

+ Nâng cấp anh hùng: Taliyah có 2 nâng cấp riêng đó là:

 • Bản Thạch: Bắt Đầu Giao Tranh: Taliyah tạo lá chắn cho 3 đồng minh có máu cao nhất, tương đương 60% máu tối đa của họ.
 • Sức Mạnh Của Đá: Taliyah nhận 25 AP, và kỹ năng của cô gây thêm 30% sát thương lên kẻ địch có trên 1600 máu tối đa.

Cả 2 đều cực kì mạnh và hiệu quả để có thể bổ sung các hiệu ứng cho bản thân Taliyah hoặc toàn đội hình, không những thế khi chọn chúng anh em nghiễm nhiên được cho 1 đơn vị TaliyahTaliyah nên có thể nâng cấp lên 2 hoặc 3 sao dễ dàng hơn.

Những nâng cấp chung như thêm mốc hoặc ấn Vệ Binh Tinh Tú hoặc Ma Pháp Sư cũng là những lõi không thể bỏ qua để đa dạng xuyên chuyển đội hình và đẩy chúng lên cao nhất. Những lõi như Nguyên tố luân, Năng lượng xanh, Vọng âm hay Trí tuệ siêu công nghệ có thể đa dụng lựa chọn trong nhiều trường hợp.

+ Cách xây dựng đội hình: Là 1 bài đấu thuần sát thương phép với 2 chủ lực có giá 4 vàng thì điều đầu tiên vẫn phải là giữ máu hoặc tối ưu lợi tức giai đoạn đầu trận. Đơn giản nhất là đi lên bằng Ma Pháp Sư hoặc Vệ Binh Tinh Tú với những đơn vị ít tiền như Lux, L, LeBlanc , Kai’Sa , Sona cầm đồ hộ. Có thể bắt đầu bằng Đạo Chích nổ hũ xoay bài sang với việc sử dụng Sona để giai đoạn sau có thêm vật phẩm và lợi tức đè đối thủ.Giai đoạn giữa đến cuối trận đấu, nếu như ngay sau round đánh bãi người sói cảm thấy bị tranh bài hoặc lượng máu thấp có thể tận dụng lợi tức hiện có ngay lập tức lên level 7 rồi roll hoàn thiện khung đội hình.

Đội hình này sẽ chỉ mạnh nếu như anh em biết cách check bài đối thủ thường xuyên để tránh đi sát thủ và cho Taliyah sử dụng kĩ năng của mình trúng nhiều đối thủ nhất. Một lưu ý nữa đó là khi có Janna, tùy từng đối thủ mà có thể không cho nhiều đơn vị đứng cùng để tránh các khống chế diện rộng của đối phương.

2/ Đội Hình DTCL Mạnh Nhất: Ma Pháp Sư + Hộ Công

Đội Hình DTCL Mạnh Nhất: Ma Pháp Sư + Hộ Công
Đội Hình DTCL Mạnh Nhất: Ma Pháp Sư + Hộ Công

+ Các tướng gồm: Annie, Alistar, Ekko, Syndre, Janne, Leona, Taliah, Zoe, Sona

+ Lên Đồ Các Tướng Chính: 

 • Annie:  nỏ sét, giáp máu, thú tượng thạch giáp
 • Taliyah:  Quyền trượng, ngọn giáo Shojin, Găng bảo thạch

3/ Đội Hình DTCL Mạnh Nhất: Tình Nhân + Ma Pháp Sư + Vệ Binh Tinh Tú

Đội Hình DTCL Mạnh Nhất: Tình Nhân + Ma Pháp Sư + Vệ Binh Tinh Tú

+ Các tướng gồm: Rell, Annie, Lux, Janna, Sydra, Yuumi, Taliyah, Sonna, LeBlanc

+ Lên Đồ Các Tướng Chính: 

 • Taliyah:  Quyền trượng, ngọn giáo Shojin, Găng bảo thạch
 • Annie:  nỏ sét, giáp lửa, quyền năng khổng lồ
 • Rell: giáp máu, Giáp gai, Thú tượng thạch giáp

Tags: Đội Hình Ma Pháp Sư DTCL, Cách Chơi Đội Hình Ma Pháp Sư DTCL, Đội Hình Ma Pháp Sư DTCL Mạnh Nhất, DTCL Mùa 8, Các Đội Hình DTCL Mùa 8 Mạnh Nhất

Related Posts