Có Nên Mua Yamaha Latte 2023? Xe Latte 2023 Có Ưu Nhược Điểm Gì?

Có Nên Mua Yamaha Latte 2023? Xe Latte 2023 Có Ưu Nhược Điểm Gì? Yamaha Latte nổi bật với thiết kế sang trọng cùng động cơ Blue Core 125cc cho khả năng tiết kiệm nhiên liệu tối ưu với mức tiêu thụ chỉ 1,8 lít/100km – nằm trong Top đầu xe tay ga tiết kiệm xăng nhất Việt Nam. Đặc biệt, giá bán lẻ đề xuất xe Latte chỉ từ 37,3 triệu VNĐ với hàng loạt trang bị tuyệt vời như SmartKey, cốp xe có thể tích lên đến 37l, nắp bình xăng tiện lợi.

Giá Xe YaZ 125 Năm 2023

Sirius 2023 Có Mấy Màu

Yamaha Latte 2023 Có Gì Mới?

Yamaha Latte 2023 Giá Bao Nhiêu? Đánh Giá Xe Latte 2023 Kèm Ảnh Chi Tiết 19

Yamaha Latte nổi bật với thiết kế sang trọng cùng động cơ Blue Core 125cc cho khả năng tiết kiệm nhiên liệu tối ưu với mức tiêu thụ chỉ 1,8 lít/100km – nằm trong Top đầu xe tay ga tiết kiệm xăng nhất Việt Nam. Đặc biệt, giá bán lẻ đề xuất xe Latte chỉ từ 37,3 triệu VNĐ với hàng loạt trang bị tuyệt vời như SmartKey, cốp xe có thể tích lên đến 37l, nắp bình xăng tiện lợi.

Yamaha Latte 2023 Giá Bao Nhiêu?

Yamaha Latte 2023 Giá Bao Nhiêu? Đánh Giá Xe Latte 2023 Kèm Ảnh Chi Tiết 20

Dòng xe

Mẫu xe

Giá đề xuất

Giá đại lý

Chênh lệch giữa giá đại lý và giá đề xuất

Latte

Phiên bản Tiêu chuẩn

38,5

37,8

-0,7

Phiên bản Giới hạn

39

38,3

-0,7

*Lưu ý: Bảng giá xe Latte ở trên chỉ mang tính chất tham khảo. Giá bán còn phụ thuộc vào đại lý cũng như các chương trình ưu đãi, khuyến mãi do hãng cung cấp.

Ưu Nhược Điểm Yamaha Latte 2023

Yamaha Latte 2023 Giá Bao Nhiêu? Đánh Giá Xe Latte 2023 Kèm Ảnh Chi Tiết 22

Có thể nói, với mức giá từ 37 – 39 triệu đồng, Yamaha Latte ghi điểm bởi những đường nét thiết kế trang nhã. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng, những trang bị của xe chưa xứng tầm với mức giá. Cụ thể: 

Ưu điểm: 

 • Xe có thiết kế đơn giản, đẹp mắt. Có nhiều chi tiết mang phong cách của Yamaha Grande. 
 • Cốp chứa đồ rộng đủ “chứa cả thế giới” đối với cánh chị em phụ nữ.
 • Trọng lượng xe nhẹ giúp khách hàng nữ giới dễ dàng dắt xe mà không phải tiêu tốn nhiều sức. 
 • Động cơ Blue Core và phun xăng điện tử giúp tiết kiệm nhiên liệu tối ưu.
 • Khóa thông minh Smart key tiện lợi. 

Nhược điểm: 

 • Trọng lượng xe nhẹ. Đây vừa là ưu và nhược điểm của xe. Nếu di chuyển nhanh, bạn sẽ có cảm giác lái không được đầm lắm. 
 • Chưa được trang bị đèn LED dù xe ở tầm giá khá cao. 
 • Chưa có phanh ABS. Nhưng đây là điểm có thể hiểu được vì dù sao giá xe cũng đang ở tầm trung.

Có Nên Mua Yamaha Latte 2023

Yamaha Latte 2023 Giá Bao Nhiêu? Đánh Giá Xe Latte 2023 Kèm Ảnh Chi Tiết 21

Bạn Đọc Cần Tư Vấn Mua Xe Yamaha Latte Hỏi: Vk Mình cần mua một chiếc xe Yamaha Latte, thấy dáng xe cũng vừa tầm với dáng người, nhưng chưa biết quá trình vận hành sử dụng có bền, đi có tiết kiệm xăng không? nhờ bác nào có kinh nghiệm tư vấn giúp mình cái được không?

Bạn Đọc Tư Vấn

+ Tư Vấn 1: Nhà có cả xe Honda và xe yamaha grande, yamaha Latte chia sẻ bạn như sau:

 • Về giá xe: Xe yamaha mua ở đại lý thường đúng với giá của công ty, ko có kiểu đại lý đôn giá như của bên Honda.
 • Về chất lượng: trong những năm gần đây xe yamaha rất tốt, so với honda là như nhau, một số dòng còn bền hơn honda. xe grande chạy bền, nhẹ, style cổ điển, tuy nhiên phần đuôi hơi bo kiểu cổ điển, phù hợp với nữ đi 1 mình. Xe Lattle chạy bền, đầm đuôi hơn grande. máy nhẹ, êm. xe chắc, chạy 1 mình hay chở thêm người ngồi sau đều tốt, cốp rộng. 2 chiếc grande và Latte đi ngon và bền hơn 2 chiếc honda lead và visson.
 • Về bảo dưỡng: ra đại lý yamaha định kỳ bảo dưỡng đầy đủ, linh kiện đầy đủ. không có chuyện khó tìm phụ tùng như người ta nói

+ Tư Vấn 2: nếu có điều kiện thì em mua Grande , còn không thì Janus cũng ok lắm. Nói chung là máy Ya cũng êm và tiết kiệm xăng lắm em, phụ tùng khỏi sợ bị giả như Honda. Vô hãng mua có hết

+ Tư Vấn 3: late đi rất ổn bạn nhé. minh mới mua đi êm như xe điện không như vision. phụ tùng thì cứ vào đại lý.

+ Tư Vấn 4: Nói một cách trung thực và khách quan thì xe của Yamaha giờ bền hơn của Honda, lại không bị nâng giá quá đáng. Phụ tùng thì cứ vào đại lý chính hãng có đầy đủ sao phải lo. Sao bạn cứ nghĩ là phải mua đồ bên ngoài nhỉ. Nhiều người nói rằng đồ Honda dễ kiếm ở bên ngoài, rẻ nữa thực ra bên ngoài hàng lô, nhái và cũng có cả hàng thật của Honda….đầy. Nhiều người sùng bái Honda quá nên cứ cho rằng phụ tùng Honda dễ kiếm nhưng họ đâu có nghĩ bên ngoài có muôn vàn loại phụ tùng khác nhau mà đồ của Honda hay bị nhái, không dễ kiếm đồ của Honda bên ngoài chuẩn đâu. Quan điểm của tôi là cứ bền, rẻ, hợp sở thích là mua. Nhà tôi toàn dùng của Yamaha.

+ Tư Vấn 5: Mình cũng mới mua 1 chiếc cho vợ , dịp vison tăng giá rẻ hơn ối tiền . máy khỏe tiết kiệm êm ái

Tư Vấn 6: Tiết kiệm xăng.dắt xe nhẹ đi tốc độ cao hơi ghê nếu đèo thêm người ngon luôn khỏi chê .1 mình thì hơi ngán sóc quá.máy kêu cực nhỏ Honda gọi bằng cụ cốp sau ok nhìn gọn hơn lead nhiều…còn đồ thay thế thì vào hãng ko thiếu nha. Còn xe hỏng giữa đường thì xe nào ko phải chờ đợi thay thế…máy nóng là sao ko hiểu xe nào máy ko nóng quan trọng là ko đội giá , ít hỏng vặt ,đi bốc kiểu dáng ổn tiện dụng thế thôi chứ 10 năm sau xe nào cũng tàn thôi.

+ Tư Vấn 7: Tôi mới mua cho vk một chiếc Bạc nhám chạy thấy êm ,lướt lại tiết kiệm xăng lúc tăng tốc thấy máy ko ì và rung ,nhìn kiểu dáng cũng trẻ trung .

+ Tư Vấn 8: Nhà tôi có một cái ít xăng lại êm du .tôi lại vừa đăng ký mua cái nữa cho con gái cháu nó bảo đi đây thích. Phụ kiện có sẵn để thay

Tags: Yamaha Latte 2023 Có Gì Mới? , Yamaha Latte 2023 Giá Bao Nhiêu?, Ưu Nhược Điểm Yamaha Latte 2023,  Có Nên Mua Yamaha Latte 2023

Related Posts