Bé Hebi Là Ai? Tên Thật Gì, Con Ai, Sinh Năm Bao Nhiêu?

Bé Hebi Là Ai? Tên Thật Gì, Con Ai, Sinh Năm Bao Nhiêu? Bé Hebi là một Youtobe nhỏ tuổi hiện đang sở hữu kênh Hebi TV  Năm nay cô bé chỉ mới 14 tuổi đã có thâm niên nhiều năm làm youtuber. Sở hữu lượt đăng ký kênh là 790 ngàn người và trên 92 triệu view.Bé Hebi là em họ của chị Mều, Tuy tuổi đời khá bé bỏng nhưng Hebi đã có thể check in tại villa sang trọng tại Đà Lạt. 

✅ Bé Hebi Là Ai?

Bé Hebi là một Youtobe nhỏ tuổi hiện đang sở hữu kênh Hebi TV  Năm nay cô bé chỉ mới 14 tuổi đã có thâm niên nhiều năm làm youtuber. Sở hữu lượt đăng ký kênh là 790 ngàn người và trên 92 triệu view.

Bé Hebi Là Ai? Tên Thật Gì, Con Ai, Sinh Năm Bao Nhiêu? 1

Hebi chủ yếu làm các video về game Minecraft. Với giọng nói trong trẻo, dễ nghe. Nên youtuber nhí nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các fan. Thỉnh thoảng Hebi cũng xuất hiện trong các video của REDHOODVN cũng như các clip đi du lịch.

✅ Hebi Tên Thật Gì?

Bé Hebi Là Ai? Tên Thật Gì, Con Ai, Sinh Năm Bao Nhiêu? 2

  • Tên thật Hebi : Nguyễn Ngọc Yến Nhi

✅ Hebi Là Con Ai

Bé Hebi Là Ai? Tên Thật Gì, Con Ai, Sinh Năm Bao Nhiêu? 3

Bé Hebi là em họ của chị Mều, Tuy tuổi đời khá bé bỏng nhưng Hebi đã có thể check in tại villa sang trọng tại Đà Lạt. Khách sạn có hồ bơi ở Nha Trang. Trong tương lai kênh youtube của Hebi không chỉ dừng lại ở con số 790 ngàn lượt theo dõi. Mà sẽ có nhiều hơn nữa.

✅ Hebi Sinh Năm Bao Nhiêu?

Bé Hebi Là Ai? Tên Thật Gì, Con Ai, Sinh Năm Bao Nhiêu? 4

Tính đến thời điểm này bé Hebi đang học lớp 8 trường Chu Văn An HCM theo đó bé Hebi sinh năm khoảng 2009??/ . Với lượng kênh Youtobe có view khá khủng, cũng với giọng nói chuyện khá hay khiến rất nhiều bạn trẻ thích thú, đặc biệt lối dẫn chuyện vui tươi trong game Minecraft.

Tags:  Bé Hebi Là Ai? , Hebi Tên Thật Gì,  Hebi Là Con Ai ,  Hebi Sinh Năm Bao Nhiêu?

Tùng Jin Là Ai

Cầu Thủ Số 1 Thế Giới Là Ai

Related Posts