Ảnh Chi Tiết Yamaha Jupiter FINN 2023 Màu Bạc Trắng Cùng Giá Bán Mới Nhất

Ảnh Chi Tiết Yamaha Jupiter FINN 2023 Màu Bạc Trắng Cùng Giá Bán Mới Nhất: Toàn bộ phần thân xe của Jupiter 2023 Màu Bạc Trắng được cấu thành từ các mảng lớn, thay vì nhiều điểm nhấn hay đường cắt xẻ thưởng thấy trên các mẫu xe của Yamaha. Toàn bộ phần đầu của Jupiter Finn cũng mang nhiều “cảm hứng” từ Future như cụm đèn hình đa giác đơn giản, đèn báo rẽ 2 bên yếm. 

✅ Yamaha Jupiter 2023 Giá Bao Nhiêu?

Ảnh Chi Tiết Yamaha Jupiter FINN 2023 Màu Bạc Trắng Cùng Giá Bán Mới Nhất 1

Giá xe Jupiter Finn 2023 Giá đề xuất Giá đại lý
Giá xe Jupiter Finn 2023 bản Tiêu chuẩn 27.500.000 27.500.000
Giá xe Jupiter Finn 2023 bản Cao cấp 28.000.000 28.000.000

* Lưu ý: Giá xe máy Yamaha trên đã gồm thuế VAT, chưa bao gồm lệ phí trước bạ và phí cấp biển số, bảo hiểm xe máy.

* Giá đại lý ngoài thị trường HCM và Hà Nội được tham khảo tại các cửa hàng uỷ nhiệm Yamaha và thông tin bạn đọc cung cấp. Giá bán lẻ thực tế các dòng xe máy Yamaha tại cửa hàng thường cao hơn giá niêm yết.

✅ Ảnh Chi Tiết Yamaha Jupiter FINN 2023 Màu Bạc Trắng

Jupiter FINN 2023 Màu Bạc Trắng Kiểu dáng của Jupiter Finn 2023 nhận được khá nhiều ý kiến từ người dùng. Phần lớn dành lời khen cho mẫu xe này khi cho rằng Yamaha đã biết lắng nghe người dùng hơn. Jupiter Finn 2023 mang kiểu dáng tương đối trung tính – điều hiếm thấy trên các mẫu xe mang logo Yamaha, từ phổ thông đến cao cấp.

Toàn bộ phần thân xe của Jupiter 2023 Màu Bạc Trắng được cấu thành từ các mảng lớn, thay vì nhiều điểm nhấn hay đường cắt xẻ thưởng thấy trên các mẫu xe của Yamaha. Toàn bộ phần đầu của Jupiter Finn cũng mang nhiều “cảm hứng” từ Future như cụm đèn hình đa giác đơn giản, đèn báo rẽ 2 bên yếm. Đây là lí do nhiều người xem Jupiter Finn là sự thay thế “giá rẻ” của Future.

Điểm đáng chú ý trên Jupiter FINN Màu Bạc Trắng là hệ thống phanh kết hợp UBS (Unified Brake System). Về cơ bản, phanh UBS của Jupiter Finn giống với phanh CBS trên các mẫu xe Honda. Nguyên lý hoạt động của hệ thống UBS là phanh trước cũng được kích hoạt khi bạn đạp phanh sau, tạo nên một lực phanh cân bằng giữa trước và sau xe, giúp giảm quãng đường phanh cho xe cũng như tăng khả năng an toàn.

Yamaha Jupiter 2023 Màu Bạc Trắng  Còn về mặt thiết kế nói chung, Yamaha Jupiter 2023 vẫn là dòng xe số phổ thông nhưng cao cấp hơn so với người anh em Sirius cùng nhà với kích thước lớn hơn và thiết kế ấn tượng hơn: mặt đèn pha lớn, cụm đèn xi nhan với kiểu dáng “sao băng” được trang bị kính mờ vô cùng sang trọng nhưng không kém phần cá tính.Theo đánh giá của nhiều người dùng, với giá bán của hãng và các đại lý đã đưa ra thì Yamaha Jupiter được trang bị phù hợp và ở mức chấp nhận được. các bạn có thể xem thêm bài đánh giá Future 2023 tại mục xe hay của 2mienphi.com

Tags: Yamaha Jupiter, Jupiter 2023, Giá Xe Jupiter 2023, Jupiter 2023 Giá Bao Nhiêu, Đánh Giá Jupiter 2023, Jupiter 2023 Màu Bạc Trắng, Jupiter FINN Màu Bạc Trắng

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *