Những Câu Cap & Stt Hay Khi Đăng Ảnh Con Gái Yêu Của Mẹ Hài Hước Ý Nghĩa Nhất

Những Câu Cap & Stt Hay Khi Đăng Ảnh Con Gái Yêu Của Mẹ Hài Hước Ý Nghĩa Nhất: Stt Hay Khi Đăng Ảnh Con Gái Con gái yêu, con mang lại niềm vui và hạnh phúc tới cho cả gia đình. Con chính là niềm tự hào của ba mẹ. Stt Về Con Gái Yêu Của Mẹ Con gái à! Cảm ơn vì đã đến trong cuộc đời này để mẹ có cơ hội được thể hiện sự yêu thương dành cho con! Rồi đây theo thời gian chắc chắn mẹ không thể nắm tay Con như thế này mãi được.

Những Câu Cap & Stt Hay Khi Đăng Ảnh Con Gái Yêu Của Mẹ Hài Hước Ý Nghĩa Nhất

Stt Hay Khi Đăng Ảnh Con Gái Con gái yêu, con mang lại niềm vui và hạnh phúc tới cho cả gia đình. Con chính là niềm tự hào của ba mẹ. Ba mẹ sẽ cố gắng hết sức để con trưởng thành trong tình yêu thương, để cuộc sống của con tràn ngập tiếng cười và những ký ức tốt đẹp.

Stt Hay Khi Đăng Ảnh Bé Gái
Stt Hay Khi Đăng Ảnh Bé Gái

Khuôn mặt con xinh xắn, ngây thơ. Con giống như những mầm non xanh trong mùa xuân ấm áp. Dù thế giới này có bỏ mặt con đi chăng nữa nhưng con đừng lo. Có mẹ đây mà, mẹ luôn ở bên cạnh con. Yêu con của mẹ!  Ngày con đến với gia đình cũng là ngày mẹ vui vẻ và hạnh phúc nhất của cuộc đời. Nhìn vào đôi mắt của con, mọi lo âu, mệt mỏi của mẹ dường như đã tan biến hết

✅ Stt Hay Khi Đăng Ảnh Trẻ Con

Stt Hay Khi Đăng Ảnh Trẻ Con Đôi mắt của em long lanh, to tròn đi kèm với cặp lông mi cong vút. Nhìn đôi mắt là yêu ngay. Cưng quá đi thôi.  Cám ơn thượng đế đã ban tặng cho gia đình một đứa trẻ vô cùng dễ thương, thông minh và khỏe mạnh. Mong cả đời con thật an nhiên. Nhìn con cười mà lòng mẹ vui sướng biết mấy. Mẹ sẽ cố gắng vượt qua mọi vất vả chỉ mong nụ cười ấy còn mãi trên môi con.

 1. Yêu con thứ hai thì không ai là chủ nhật
 2. Trái đất này là của chúng mình, mình chỉ yêu mỗi con yêu thôi hihi
 3. Tất cả những thứ châu báu, ngọc ngà, món ăn ngon trên đời cũng không bằng nụ cười con yêu.
 4. Thật tuyệt vời khi được nghe thấy tiếng con cười nói, được nhìn thấy những bước đi chập chững của con yêu. Nhìn thấy con trưởng thành mỗi ngày là niềm vui to lớn nhất của mẹ.
 5. Tình yêu của mẹ dành cho con bất diệt như dãy Hoàng Liên Sơn.
 6. Không có gì là mãi mãi, chỉ tình yêu mẹ dành cho bé yêu là bất diệt.
 7. Trẻ em như búp trên cành, ăn được, ngủ được cả nhà vui
 8. Tất cả những điều tuyệt vời nhất trên thế giới này đều chỉ bằng một em bé!
 9. Thức đêm thì ta tỉnh bằng trà. Còn muốn thức đến sáng thì ngủ cùng với trẻ em.
 10. Nụ hôn của trẻ thơ có phải là ma thuật không? Nếu không tại sao chúng lại bủn xỉn cho nó như thế?
 11. Trẻ con, những đứa trẻ đáng yêu, có thể an ủi người phụ nữ về sắc đẹp đã tàn phai.
 12. Trước khi tôi kết hôn, tôi đã có sáu lý thuyết về việc nuôi dạy trẻ con. Còn bây giờ tôi có sáu đứa con và không có lý thuyết nào cả.
 13. Bé con à, con chính là thiên thần đáng yêu nhất của cuộc đời mẹ.
 14. Mẹ không mong con là người tài giỏi. Mẹ chỉ mong sao con khôn lớn thành người, là người luôn vui vẻ và lạc quan.
 15. Con chính là nguồn sống của bố mẹ. Mong rằng mọi điều tốt sẽ đến với con.
 16. Bố mẹ chẳng mong gì, chỉ cần con khỏe mạnh, sống một cuộc sống bình an là được.
 17. Bố mẹ không thể cho con những gì tốt đẹp nhất. Bởi con chính là thứ tốt đẹp nhất của bố mẹ.
 18. Con cái chính là điều quý giá hơn cả kim cương và sáng chói hơn cả ánh mặt trời.
 19. Mẹ nắm tay con, con nắm tay mẹ, con đường dài phía trước có ba và mẹ.
 20. Năm tháng của mẹ ấm áp vì con. Con chính là món quà ngọt ngào nhất mà ông trời ban tặng cho bố mẹ.
 21. Mong cuộc sống của con luôn ấm áp, mong ngày tháng của con lúc nào cũng dịu dàng và tỏa sáng.
 22. Ba mẹ đã từng nghe được rất nhiều những lời hay ý đẹp. Nhưng tất cả đều không hay, không đẹp bằng dáng vẻ đáng yêu của con.
 23. Cuộc sống của bố mẹ là một cuốn sách mở, con hãy viết vào đó phần hạnh phúc nhất nhé!
 24. Đôi mắt con long lanh được ẩn sau cặp lông mi cong vút tựa như hai trái nho bằng pha lê. Mẹ mong rằng con có một cuộc đời an nhiên như chính vẻ đẹp của con vậy. Yêu con.
 25. Nhìn đôi má ửng hồng sáng lên rạng rỡ của bé giống như một trái táo chín vào mùa thu vậy.
 26. Mẹ mong rằng con yêu sẽ giương cao cánh buồm sáng tạo, hướng đến sự trưởng thành và thỏa sức với những đam mê của con.
 27. Bé con à! Con có biết không? Con chính là tài sản vô giá của bố mẹ. Con chính là động lực để bố mẹ làm việc mỗi ngày đấy.
 28. Chào mừng con đến thế giới này. Con như là một phép màu đặc biệt để bố mẹ thêm trân trọng và yêu thương.
 29. Con yêu, mong con nhanh nhanh thoát được khỏi vỏ bọc ngây thơ và trong sáng. Giương cao cánh buồm thông minh. Hướng tới sự trưởng thành và những bờ biển vàng.
 30. Những cánh diều có gió, những con có heo có biển. Còn mẹ có em, tình yêu lớn của mẹ.

Cap Đăng Ảnh Cưới Hay Hài Hước

Cap Đăng Ảnh Người Yêu Lên Story

✅ Stt Hay Khi Đăng Ảnh Bé Gái

Stt Hay Khi Đăng Ảnh Bé Gái Con gái à yêu thương con rất nhiều nhưng mẹ sẽ không thể đồng hành cũng con trong suốt đời. Vì vậy con hãy đứng lên và đi tìm tình yêu đích thực của mình nhé! Một người mẹ luôn dạy con gái mình làm sao để làm việc chăm chỉ và thông minh. Cô ấy hiểu rằng một người đàn ông lao động chăm chỉ là chưa đủ, cậu ấy còn phải biết cách làm việc thông minh nữa.

Stt Hay Khi Đăng Ảnh Dễ Thương Cute
Stt Hay Khi Đăng Ảnh Dễ Thương Cute
 1. Thiếu con, coi như mẹ mất tất cả, tình yêu và sự sống. Có con, coi như mẹ có tất cả, niềm vui và hạnh phúc. Yêu lắm, khuôn mặt bầu bĩnh, đôi mắt long lanh, lúc nào cũng nói nhớ mẹ, rồi lại nước mắt ngắn nước mắt dài mỗi khi mẹ ốm nặng. Nhưng con yêu à, lúc con như thế càng làm cho tình yêu của mẹ dành cho con ngày càng lớn như chưa bao giờ ngừng chảy mà thôi.
 1. Mẹ biết, có nhiều người trên thế giới này thành công, nổi tiếng mà chẳng có học hành nhiều, chẳng có bằng cấp cao. Nhưng điều đó cũng không có nghĩa là không cần học hành nhiều sẽ thành công.
 2. Trước khi đồng ý trao hạnh phúc của con cho người đó. Hãy chọc giận để xem chàng trai đó tức giận như thế nào. Hãy dọa dẫm để xem anh ta sợ hãi ra sao, khát khao thế nào, đau khổ bao nhiêu.
 3. Con có thể buồn, có thể khóc, nhưng nhớ là chỉ trong giây lát. Sau đó, con hãy bỏ ra khỏi đầu tất cả những điều không đáng để nghĩ, không đáng để nhớ. Nỗi buồn không đáng sợ. Nó chỉ đáng sợ khi con biến nó trở thành thói quen. Hãy giữ bản thân ở trạng thái cân bằng để luôn tràn đầy sức mạnh. Và hãy luôn là cô gái có nụ cười tiếp sức cho người khác, con nhé.
 4. Mẹ không cần con cứ phải gồng mình lên mạnh mẽ như thế nữa. Mẹ chỉ cần chính con, hạnh phúc của con quan trọng hơn nỗ buồn của người khác.
 5. Tình yêu của người mẹ là yên bình. Nó không cần bạn phải đạt được, nó không cần bạn phải xứng đáng
 6. Con sẽ tiến bộ rất nhanh nếu biết nghiêm khắc với mình và bao dung với mọi người.
 7. Nụ cười của con là hạnh phúc của mẹ.
 8. Tự chăm sóc bản thân mình là biểu hiện của việc yêu thương bản thân mình. Nếu con không thể yêu thương và trân trọng bản thân mình. Thì con mong sao người nào đó có thể yêu con thực sự?
 9. Con biết không, thước đo lòng tốt của con không phải tiền bạc hay bất cứ thứ gì khác. Mà chính là tình cảm mà con đã cho đi.
 10. Con đừng bao giờ nghĩ rằng mình không thể sống thiếu người đó, không thể chia tay, không thể tìm được và không thể yêu ai được nữa. Con hãy nhớ “Gieo hành vi gặt thói quen”. Sau này con hãy rút kinh nghiệm, kể cả trong tình yêu hay hôn nhân. Phải luôn rèn luyện để mình tự chủ, độc lập và bản lĩnh. Và luôn có thể nói “sẵn sàng” với việc từ bỏ một thói quen không tốt.

✅ Stt Về Con Gái Yêu Của Mẹ

Stt Về Con Gái Yêu Của Mẹ Con gái à! Cảm ơn vì đã đến trong cuộc đời này để mẹ có cơ hội được thể hiện sự yêu thương dành cho con! Rồi đây theo thời gian chắc chắn mẹ không thể nắm tay Con như thế này mãi được. Nhưng con đừng lo điều đó. Bởi sẽ có 1 chàng trai may mắn nào đó sẽ yêu thương con hết mực.

 1. Có thể bây giờ bạn vẫn chưa đủ chín chắn để nhận biết hay để hiểu hết tình yêu của mẹ dành cho mình, có đôi lúc bạn cảm thấy mẹ không thương mình hay trách mắng mình, hoặc mẹ yêu em hay anh hay chị hơn. Nhưng đến một lúc lớn hơn, khi đó bạn đã trở thành mẹ thì khi đó bạn sẽ hiểu tất cả.
 2. Con gái nên nhớ là phụ nữ, đừng tự ôm công việc vào người. Trong cuộc sống dù là phái mạnh hay phái yếu ai cũng có những phần việc riêng của mình. Công việc là vô tận, cho dù bạn có làm ngày làm đêm, ngày này qua ngày khác đến hết đời việc vẫn còn.
 3. Con không cần phải cưới người đàn ông có thể kiếm được 3000 đô/tháng. Con chỉ cần kiếm được người có thể chọc con mỗi ngày, dỗ dành con như một đứa trẻ.
 4. Trên đời này chẳng hề có chuyện yêu thương bất diệt con ạ.  Ái tình chẳng qua là một cảm xúc nhất thời, cảm giác này tuyệt đối sẽ theo thời gian, hoàn cảnh mà biến thiên, thay đổi.
 5. Đời người ngắn ngủi, nếu hôm nay con để lãng phí thời gian, mai đây hiểu được thì thấy rằng quãng đời đó đã vĩnh viễn mất rồi!. Cho nên, nếu con càng biết trân quý sinh mạng của mình càng sớm thì con được tận hưởng cuộc đời mình càng nhiều hơn.
 6. Tình yêu của mẹ dành cho con không giống bất kỳ điều gì khác trên thế giới. Nó không biết đến luật lệ hay sự thương hại. Nó thách thức tất cả và không khoan nhượng tiêu diệt tất cả những gì cản đường nó.
 7. Không có người nào mà không thể thay thế được cả. Không có vật gì mà nhất thiết phải sở hữu, bám chặt lấy nó. Nếu hiểu rõ được nguyên lý này, thì sau này trong cuộc đời, lỡ người bạn đời không còn muốn cùng đi trọn cuộc đời, hay vì lý do gì con bị mất đi những gì trân quý nhất trong đời con. Thì cũng nên hiểu: đó cũng không phải là chuyện trời sập.
 8. Một người mẹ nghiêm khác luôn nặng lời khiển trách con gái mình. Nhưng vẫn là người mẹ tốt trong mọi hành động của mình.
 9. Không ai trên thế giới này có thể yêu thương một cô gái hơn chính mẹ cô ta
 10. Mẹ không yêu cầu các con phải phụng dưỡng mẹ trong nửa quãng đời còn lại của mẹ sau này. Ngược lại, mẹ cũng không thể bao bọc nửa quãng đời sau này của các con. Lúc các con đã trưởng thành, độc lập, đó cũng là lúc mẹ đã làm tròn thiên chức của mình.

✅ Stt Hay Khi Đăng Ảnh Trẻ Con Hài Hước

Stt Hay Khi Đăng Ảnh Trẻ Con Hài Hước Con sẽ cần một buổi chiều cuối tuần nhẹ nhàng bên một người đàn ông. Bất kể anh ta là ai, nhưng anh ta sẵn sàng nghe con ăn, nhìn con càm ràm mọi thứ trên đời vào ngay ngày đó. Đấy chính là một trong những lựa chọn mà con cần quan tâm.

Stt Hay Khi Đăng Ảnh Trẻ Con Đáng Yêu
Stt Hay Khi Đăng Ảnh Trẻ Con Đáng Yêu

1. Ngay khi bạn yêu cầu bất kỳ đứa bé nào đi ngủ chúng sẽ làm đủ mọi trò.

2. Bạn có thể học hỏi được nhiều điều từ các bé nhỏ. Điển hình chính là khả năng kiên nhẫn?

3. Tiếng cười của bé chính là bản nhạc vui nhộn nhất mà ta được nghe trên thế giới này.

4. Nhìn bé yêu chập chững từng bước đi xem. Ôi con yêu thật đáng yêu và xinh đẹp như một đoá hoa nở rộ giữa mùa xuân.

5. Ánh mắt như mặt trời, đôi môi chúm chím đáng yêu biết nhường nào. Con yêu từ đâu đến mà khiến ta tan chảy tới như vậy.

6. Nếu yêu trẻ con là sai, thì tôi không cần đúng

7. Thương anh chín đợi mười chờ. Thương bé con em không thèm đợi anh

8. Yêu trẻ con cũng giống là cách mà bạn yêu lấy tâm hồn bé nhỏ của mình.

9. Cá vàng bơi trong chậu nước. Ba mẹ có phước lắm mới có được bé yêu

10. Mèo có dễ thương không cũng không dễ thương được bằng con. Con yêu thật là đáng yêu và xinh đẹp.

11. Con chính là món quà quý giá nhất và thượng đế đã ban tặng cho chúng ta.

12. Yêu con yêu cả cuộc đời, nhớ con nhớ mãi nụ cười bé thơ. Cảm ơn con yêu vì đã là con của ba mẹ.

13. Bàn tay nhỏ nhưng lại nắm giữ hạnh phúc to

14. Nụ cười của con chính là liều thuốc tinh thần dành cho chúng ta

15. Trẻ con là để nâng niu, còn mẹ của bé là để yêu

16. Trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ. Dạo này con mập quá, muốn được gầy cơ

17. Cà phê đắng bỏ đường là ngọt. Yêu trẻ con không cần đường cũng rất ngọt ngào.

18. Thức đêm thì ta tỉnh bằng trà. Còn muốn thức đến sáng thì ngủ cùng con.

19. Em bé khoẻ, em bé ngoan, em múa hát làm vui cả nhà

20. Cún con yêu à, điều gì khiến em đáng yêu và tuyệt vời đến thế?

✅ Stt Cô Gái Hiểu Chuyện

Stt Cô Gái Hiểu Chuyện Mỗi ngày trôi qua, dù khó khăn hay cực khổ. Chỉ cần có con bên cạnh, chỉ được nghe tiếng cười của con, thì đã đủ xóa tan bao muộn phiền, mệt nhọc trong mẹ. Con biết không, từ khi con xuất hiện, con đã làm thay đổi mọi suy nghĩ của mẹ. Cứ như một phép màu vậy, con khiến mẹ nghị lực hơn, bởi mẹ biết còn một cô con gái bé bỏng đang chờ mẹ.

 1. Mẹ tự hào về con vì con luôn giành kết quả học tập cao nhất lớp. Nhưng mẹ hơi lo lắng khi con nghĩ rằng mình luôn là thứ nhất. Mẹ e con sẽ bị cảm giác thỏa mãn đánh lừa. Hãy luôn biết mình là ai, con yêu nhé!
 2. Hào phóng với tất cả mọi người những gì con có, đặc biệt là tình yêu thương. Khi con cho đi chính là lúc con nhận lại còn nhiều hơn thế.
 3. Hạnh phúc của mẹ là được ôm lấy con sau giờ tan ca.
 4. Hãy nhớ, không một ai có thể biết được hết tất cả mọi thứ trên đời. Thay vì chuyện gì con cũng nói “con biết rồi”, con hãy thành thật nói “con chưa biết”.
 5. Mẹ rất vui nếu con coi trái đất này là nhà, và tất cả mọi người sống ở đây đều là máu mủ ruột già với con. Khi đó con sẽ thấy mình được yêu thương và cần yêu thương, vô điều kiện.
 6. Đôi lúc vì yêu thương một người đàn ông quá mức, mà con quên mất xung quanh mình có cả một nửa thế giới yêu thương luôn dành cho con. Hãy dành thời gian quý báu đó để chăm sóc bản thân và những người thực sự yêu thương con.
 7. Khi mẹ cho con, cả hai đều cười; khi con biếu mẹ, cả hai cùng khóc.
 8. Một trong 10 lời khuyên của tỉ phú người Mỹ Bill Gates là cuộc sống này vốn không công bằng. Thay vì phàn nàn và đổ tội cho hoàn cảnh của mình, con nên vượt qua khó khăn trước mắt bằng chính sự cố gắng, nổ lực của bản thân.
 9. Hãy tin mẹ đi, trước khi đưa tay cứu người khác, hãy cứu chính mình. Sự hảo tâm là rất đáng quý nhưng “nếu con muốn giúp đỡ những người nghèo thì trước tiên con không được nghèo.”
 10. Món quà lớn nhất mà mẹ dành tặng con chính là cuộc đời của mẹ
 11. Trên thế giới này không có món quả nào ngọt ngào bằng tình yêu thương của mẹ dành cho con gái mình. Và đó chính là thứ tình cảm thiêng liêng nhất.
 12. Con hãy đi và tìm tình yêu đích thức của cuộc đời mình
 13. Con thấy sao nếu mình chủ động bắt chuyện với một người không quen? Mẹ nghĩ điều đó hẳn là rất thú vị. Bởi nói chuyện với người lạ có thể giúp con giảm bớt những hoài nghi vào con người và cuộc đời. Hơn nữa, con sẽ nâng cao khả năng giao tiếp, cách ứng xử của mình trong các mối quan hệ xã hội.
 14. Một người con gái nên có hai điều: sang trọng và tuyệt vời. Con gái luôn nhớ điều này nhé.
 15. Mẹ đã dành tặng tôi một món quà to lớn nhất mà bất cứ ai cũng có thể dành tặng cho người khác đó chính là tin tưởng tôi.
 16. Hồi học cấp 3, mẹ đã từng ghen tị với một vài người bạn vì sự thành công của họ. Nhưng mẹ kịp nhận ra rằng, điều quan trọng không phải là mình hơn hay kém người khác mà là mình có làm tốt việc của mình hay không.
 17. Một người mẹ có thể nắm tay con gái của mình trong một thời gian ngắn. Nhưng mẹ vẫn là người nắm giữ trái tim con mãi mãi.

✅ Cap Về Con Gái Yêu Của Mẹ Hài Hước

Cap Thả Thính Về Trẻ Con
Cap Thả Thính Về Trẻ Con
 1. Giữa cuộc sống bộn bề có thứ ánh sáng trong sáng, hiền dịu là phụ nữ. Đó là thứ ánh sáng của tình mẫu tử của người mẹ, lòng chung thủy, son sắc của cô gái,… tạo nên một thế giới tuyệt vời.
 2. Nếu có người đối xử với con không tốt, đừng thèm để tâm cho mất thời giờ. Trong cuộc đời này, không ai có bổn phận phải đối xử tốt với con cả, ngoại trừ cha và mẹ của các con.
 3. Lòng mẹ yêu con gái thâm trầm biết mấy. Nén niềm đau quất trận roi đòn. Hiện tướng dữ dạy răn điều phải quấy. Trao gia tài đạo đức nào hơn.
 4. Hãy tha thứ cho tất cả những việc họ đã làm không phải với ta. Không phải vì họ, mà vì chính bản thân mình con ạ! Rồi sau này con sẽ ngồi và nghĩ lại mọi chuyện của ngày hôm nay, tự nhủ “sao khi xưa mình lại hâm quá thế.”. Đôi khi người buông tay con mới là người quan tâm con nhất đấy con ạ!
 5. Cho dù là bao tuổi thì chỉ cần con gái chưa lập gia đình. Ý muốn bảo vệ cho con của cha mẹ vẫn rất mãnh liệt, ngỡ rằng không có mình thì con gái sẽ sa ngã, sẽ mù quáng.
 6. Cuộc đời nàу không dễ dàng, thế nên con phải được ở bên một người giúp con chịu đựng mọi thứ. Hài hước là thước đo tuуệt vời của trí thông minh. Khi con thấу chán ghét cuộc sống nàу, hãу tìm cho ra người sẽ biến những thứ vô vị trở nên thật ý nghĩa.
 7. Tình yêu của mẹ dành cho con là không điều kiện. Không gì có thể đánh đổi và to lớn nhất.
 8. Đến hôm nay thì mẹ thấy hạnh phúc con à. Mẹ hạnh phúc vì đã có con ở bên cạnh con là tất cả là hạnh phúc, là cuộc sống của mẹ. Mẹ đã có thêm niềm vui không còn nước mắt như năm trước nữa.
 9. Sinh con đau đớn, nuôi con gian nan bội phần. Là một người con xin đừng làm mẹ buồn, mẹ khóc nghe không?
 10. Con có thể chưa đủ chín chắn để nhận biết hay để hiểu tình yêu của mẹ dành cho con. Có đôi lúc con cảm thấy mẹ không thương con hoặc mẹ yêu em hơn con. Nhưng con không biết em cũng yêu con nhiều lắm. Vì chuyện người lớn mà co thiếu đi sự chăm lo của mẹ. Con hãy tha thứ cho mẹ con nhé. Mẹ luôn yêu con và luôn nhớ về con gái bé bỏng của mẹ.

Stt Hay Khi Đăng Ảnh Bé Gái Thượng đế đã ban thiên thần xuống với mẹ. Cám ơn con yêu đã đến với bố mẹ. Mỗi ngày mỗi giờ mỗi phút mỗi giây được nhìn thấy con yêu cười là bao mệt mỏi, buồn đau của mẹ tan biến. Yêu con lắm thiên thần bé nhỏ của mẹ. Con chính là nụ cười của mẹ.

Tags: Stt Hay Khi Đăng Ảnh Trẻ Con, Stt Hay Khi Đăng Ảnh Bé Gái ,Stt Về Con Gái Yêu Của Mẹ, Stt Hay Khi Đăng Ảnh Trẻ Con Hài Hước, Stt Cô Gái Hiểu Chuyện, Stt Về Con Gái Yêu Của Mẹ Hài Hước

Related Posts