Những Câu Cap/Stt Buồn Về Vợ Chồng Tình Cảm Rạn Nứt Như Sắp Ly Hôn

Những Câu Cap/Stt Buồn Về Vợ Chồng Tình Cảm Rạn Nứt Như Sắp Ly Hôn: Stt Buồn Về Vợ Chồng Tình Cảm Rạn Nứt Ai cũng có lúc rung động “ngoài vợ ngoài chồng”, nhưng người khôn ngoan sẽ đủ tỉnh táo nhận ra đâu là thoáng qua. Câu Nói Buồn Về Gia Đình Vợ Chồng Đàn bà thông minh giỏi đánh phấn chứ không đánh ghen, siêng kiếm tiền chứ không kiếm chuyện. 

✅ Những Câu Cap/Stt Buồn Về Vợ Chồng Tình Cảm Rạn Nứt Như Sắp Ly Hôn

Stt Buồn Về Vợ Chồng Trải qua thời gian dài hôn nhân rất nhiều người mới hiểu được rằng: Quen biết một người là do duyên phận, hiểu được một người là do kiên trì, chinh phục được một người dựa vào trí tuệ. Nhưng có thể ở bên nhau dài lâu hay không thì phải dựa vào sự bao dung.

Những Câu Cap/Stt Buồn Về Vợ Chồng Tình Cảm Rạn Nứt Như Sắp Ly Hôn `

Khi bước chân vào hôn nhân đàn bà chỉ còn trái tim là của bố mẹ cho, còn thân xác là của chồng, thời gian là của con cái, chỉ có những nếp nhăn là của mình. Nếu đàn bà lấy được tấm chồng tốt thì thiên hạ, bố mẹ, anh chị em vui mừng. Nếu lấy phải chồng không tốt thì một mình gánh khổ. Vợ chồng đâu phải ai cũng hợp nhau từ đầu, mà cả hai đều phải học một chút nhường nhịn, một chút chịu đựng, thêm một chút nhẫn nại và có cả một chút hy sinh vì nhau thì tình yêu mới bền vững.

✅ Stt Buồn Về Vợ Chồng Tình Cảm Rạn Nứt

Stt Buồn Về Vợ Chồng Tình Cảm Rạn Nứt Ai cũng có lúc rung động “ngoài vợ ngoài chồng”, nhưng người khôn ngoan sẽ đủ tỉnh táo nhận ra đâu là thoáng qua, đâu mới là tình yêu thương thực sự. Và cả đàn ông, hay đàn bà nếu xen vào làm người thứ ba trong ngôi nhà đang có tiếng cười con trẻ thì tự làm mình tụt hạng, trở nên tầm thường trong mắt mọi người.

 • Nếu ai đó liên tục làm bạn không vui, thì bạn phải lấy hết can đảm để người đó ra đi
 • Người chồng được đánh giá qua người vợ, người mẹ được đánh giá qua những đứa con.
 • Tôi ghét khi mọi người nghĩ bạn tan vỡ vì bố mẹ bạn ly hôn. Và tôi thực sự bác bỏ ý định ở cùng nhau vì bọn trẻ. Nếu họ lớn lên trong một ngôi nhà không lành mạnh, tốt hơn hết bạn nên biết rằng đó không phải là hình mẫu hôn nhân nên có.
 • Tôi không biết phiên bản của một mối quan hệ hoặc hôn nhân của tôi là gì. Bởi vì hình mẫu điển hình có vẻ hơi bị hỏng đối với tôi.
 • Tôi nghĩ khi đến một độ tuổi nào đó, một vài người đàn ông sợ trưởng thành hơn. Có vẻ đàn ông càng già thì họ lại càng đi tìm vợ trẻ
 • Trong một cuộc hôn nhân tan vỡ, việc cân bằng công việc / cuộc sống có thể là một thử thách và khó khăn.
 • Điều bất ngờ nhất của cuộc sống đó là: nỗi đau luôn đến từ những người ta tin tưởng nhất.
 • Điều quan trọng trong việc tạo nên một cuộc hôn nhân hạnh phúc không nằm ở mức độ hợp nhau của bạn mà là cách bạn đối mặt với sự không tương thích
 • Không có gì sai với cuộc hôn nhân của bạn nếu bạn đang giải quyết các hóa đơn và con cái, việc xử lý rác và các nhu cầu công việc cũng như nhà chồng. Đó là một cuộc hôn nhân bình thường.
 • Không có thử thách nào đủ mạnh để phá hủy hôn nhân của bạn miễn là cả hai sẵn sàng ngừng chống lại nhau và bắt đầu chiến đấu vì nhau
 • Tuổi tác và hôn nhân là tất cả những gì chúng ta mong ước và hối hận.
 • Vợ chồng có thể bất đồng về nhiều điều nhưng phải tuyệt đối đồng ý về điều này: không bao giờ từ bỏ
 • Vợ chồng tranh nhau nói câu chót còn nguy hiểm hơn trái bom đã châm ngòi.

✅ Câu Nói Buồn Về Gia Đình Vợ Chồng

Câu Nói Buồn Về Gia Đình Vợ Chồng Đàn bà thông minh giỏi đánh phấn chứ không đánh ghen, siêng kiếm tiền chứ không kiếm chuyện. Người đàn bà khôn vừa biết giữ sắc, vừa biết giữ chồng, và không tự biến mình thành tô phở vì như thế sẽ chẳng bao giờ trở thành bát cơm ngon.

Những Câu Cap/Stt Buồn Về Vợ Chồng Tình Cảm Rạn Nứt Như Sắp Ly Hôn 2

 1. Hãy luôn nhớ rằng điều quan trọng nhất trong một cuộc hôn nhân tốt đẹp không phải là hạnh phúc mà là sự ổn định.
 2. Con người nên tin vào hôn nhân như tin vào sự bất tử của linh hồn.
 3. Hạnh phúc trong hôn nhân hoàn toàn là vấn đề may rủi.
 4. Hôn nhân luôn phải đấu tranh với con quái vật nuốt lấy mọi thứ: sự hiểu rõ lẫn nhau.
 5. Nơi nào có hôn nhân mà không có tình yêu, ở đó xuất hiện tình yêu mà không có hôn nhân.
 6. Hãy luôn nhớ rằng điều quan trọng nhất trong một cuộc hôn nhân tốt đẹp không phải là hạnh phúc mà là sự ổn định.
 7. Khả năng li dị khiến cả hai bên trong một cuộc hôn nhân nghiêm túc hơn khi tuân thủ những trách nhiệm với nhau. Li dị giúp cải thiện đạo đức và tăng dân số.
 8. Tôi nghĩ khi đến một độ tuổi nào đó, một vài người đàn ông sợ trưởng thành hơn. Có vẻ đàn ông càng già thì họ lại càng đi tìm vợ trẻ.
 9. Người chồng được đánh giá qua người vợ, người mẹ được đánh giá qua những đứa con.
 10. Điều bất ngờ nhất của cuộc sống đó là: nỗi đau luôn đến từ những người ta tin tưởng nhất.
 11. Cuộc sống vốn dĩ không công bằng, hãy tập quen dần với điều đó.
 12. Một cuộc hôn nhân không hạnh phúc không phải là một cuộc hôn nhân thiếu tình yêu. Mà đó là một cuộc hôn nhân thiếu tình bạn.
 13. Tình yêu và lý tưởng, hôn nhân và thực tế. Sự lẫn lộn giữa hiện thực và lý tưởng sẽ không tránh khỏi sự trừng phạt.
 14. Không người đàn ông nào biết hạnh phúc thực sự là gì cho tới khi anh ta lập gia đình. Vào lúc đó, dĩ nhiên, đã quá muộn.
 15. Nỗi buồn là di sản của quá khứ, sự nuối tiếc là nỗi đau của ký ức.

✅ Stt Buồn Về Vợ Chồng Ly Hôn

Stt Buồn Về Vợ Chồng Ly Hôn Đàn ông không khôn ngoan sẽ tự đánh mất bát cơm của mình chỉ vì một tô phở bán đầy ngoài phố. Đàn ông có tiền sẽ mua được nhiều thứ, nhưng không thể mua được một tình yêu thực sự, một người vợ thủy chung, một gia đình hạnh phúc.

Những Câu Cap/Stt Buồn Về Vợ Chồng Tình Cảm Rạn Nứt Như Sắp Ly Hôn 3

 • Hôn nhân muốn được sung sướng phải đem thật nhiều mồ hôi đổi cho nhau
 • Hôn nhân nhiều hơn có thể tồn tại nếu các đối tác nhận ra rằng đôi khi, điều tốt hơn đến sau điều tồi tệ
 • Hôn nhân tan vỡ, xung đột về lòng trung thành, các vấn đề của cuộc sống hàng ngày biến mất khi người ta phải đối mặt
 • Không thể có một kết thúc đầy kịch tính và tóm tắt cho một cuộc hôn nhân – chỉ có một sự tháo gỡ chậm chạp và đau đớn của một sợi dây chằng chịt quá cứng đầu không thể bị phá vỡ.
 • Ly hôn không phải lỗi của đứa trẻ. Đừng nói bất cứ điều gì không tốt về người yêu cũ của bạn với đứa trẻ, bởi vì bạn thực sự chỉ đang làm tổn thương đứa trẻ.
 • Ly hôn với không ly hôn chỉ khác nhau ở chỗ bên mình có một hơi thở hay không.
 • Mọi người đều nói hôn nhân là nấm mồ của tình yêu, vậy anh chỉ đành bắt em chôn cùng với anh thôi
 • Một cuộc hôn nhân bền chặt đòi hỏi hai người chọn yêu nhau ngay cả khi họ đấu tranh để thích nhau
 • Một cuộc hôn nhân hạnh phúc là sự kết hợp của hai người tốt tha thứ
 • Một cuộc hôn nhân tuyệt vời không phải là sự kết hợp của một cặp đôi hoàn hảo, mà là một cặp đôi không hoàn hảo, những người chấp nhận và chấp nhận những khiếm khuyết của nhau
 • Một người chồng có thể không biết là bị vợ lừa, nhưng không bao giờ hắn tin chắc rằng vợ hắn không hề lừa hắn
 • Người ta coi khinh người đàn ông ghen vợ vì đó là bằng chứng cho thấy anh ta không thật yêu vợ và có quan niệm xấu về bản thân cũng như về vợ mình
 • Người ta tìm hiểu nhau ba tuần, yêu nhau ba tháng, cãi nhau ba năm, chịu đựng nhau ba mươi năm, và con cái lại tiếp tục như thế.
 • Suốt đời chỉ yêu một người, nghe ra thật đẹp, nhưng kì thực rất hiếm. Hôn nhân của người hiện đại, ngày càng giống như chơi cổ phiếu, đang lên cao bỗng rớt dài, trở thành phế phẩm.

✅ Stt Buồn Về Vợ Chồng Tan Vỡ Ngắn Thấm Hay

Stt Buồn Về Vợ Chồng Tan Vỡ Ngắn Thấm Hay Khi hôn nhân rạn nứt, bạn hãy là người viết lên câu chuyện riêng của cuộc đời mình, đừng để những thương tổn và đau khổ chìm sâu vào đáy lòng, hãy giúp chính mình sống cuộc đời tốt đẹp hơn và đừng quên nâng cao giá trị bản thân bằng cách học những kiến thức nâng cao trí tuệ, giữ gìn hạnh phúc hôn nhân của mình. Như thế bạn mới hiểu hạnh phúc là gì, làm sao để có được hạnh phúc từ bên trong…

1. Ngôi nhà nhiều tiếng cười cũng là ngôi nhà nhiều phiền muộn.

2. Không một ông bố bà mẹ nào muốn đứa con của mình lớn lên trong một gia đình tan vỡ, nhưng biết phải làm sao khi trái tim không còn chung nhịp đập

3. Cuộc đời ai học chữ ngờ nói thì dễ làm được mới là cả vấn đề. Mọi người ai cũng nói sợ con mình tổn thương nhưng mấy ai vì con mà chịu đựng. Nếu ai cũng làm được thì làm sao có vấn nạn ly hôn.

4. Điều tồi tệ nhất không phải là đơn độc mà điều tồi tệ nhất chính là ở bên những người nhưng lúc nào cũng cảm thấy thật đơn độc.

5. Người đàn ông thành công đến đâu mà gia đình không hạnh phúc, cũng xem như một phần thất bại.

6. Nguồn gốc của một tên tội phạm xuất phát từ một gia đình tan vỡ, đổ nát của hôn nhân.

7. Dù rằng cuộc đời tôi chưa dài, nhưng tôi có cảm giác mình đã sống cô đơn quá lâu rồi, cô đơn đến mức tôi hầu như cảm thấy quen thuộc và thích thú với việc được làm mọi thứ một mình mà không cần đến ai khác.

8. Thật vất vả để tìm kiếm sự cân bằng giữa công việc và bạn bè và gia đình.

9. Rời bỏ khỏi gia đình mình đang sống vì cho rằng đây là cách để bạn phá vỡ một gia đình tan vỡ từ người cha người mẹ.

10. Bạn không thể dạy con trai thành người nếu người cha không noi gương. Điều tương tự với người mẹ và con gái.

11. Một gia đình tan vỡ vẫn tốt hơn một gia đình mà trong đó các thành viên lại không yêu thương nhau.

12. Không biết rằng là do bản thân mình quá nhàm chán, hay tất cả mọi thứ diễn ra quanh mình quá vô vị.

13. Hôn nhân gia đình, bố hay mẹ là hai trái tim khác nhau. Vì thế hai trái tim tan vỡ không thể bên nhau… một trái tim phải được lành lại… để giúp chữa lành cho người khác .

14. Hạnh phúc không kéo dài mãi mãi, và bản chất của nó là vậy. Có những lúc bạn cần phải chiến đấu qua những ngày tồi tệ để tiến tới những ngày tươi sáng.

15. Mình là đứa trẻ mới đi học, là một đứa trẻ từ gia đình tan nát, tôi không có bố nào cả, tôi là một đứa trẻ trong trại mồ côi.

✅ Những Stt Buồn Về Vợ Chồng

Những Stt Buồn Về Vợ Chồng Phải có chuyên gia giúp đỡ để bạn tĩnh lại, kết nối với tâm hồn mình, với đứa trẻ bên trong của mình, đối diện, rèn luyện, tìm lời giải cho nút thắt hôn nhân của mình, và sẽ có nhiều người như bạn cùng bạn đồng hành, cùng chữa lành với bạn để tìm hạnh phúc tự thân.

Stt Vợ Chồng Ngắn Hay, Stt Về Vợ Chồng Mới Cưới, Cap Vợ Yêu Chồng Nhiều Lắm, Stt Về Tình Cảm Vợ Chồng Rạn Nứt, Stt Vợ Chồng Cũng Cố Gắng, Stt Chúc Mừng Sinh Nhật Chồng Hài Hước, Stt Lấy Chồng Xa, Stt Chúc Valentine Chồng , Stt Chồng Không Tôn Trọng Vợ 2

1. Khi mệt mỏi, áp lực với hàng đống suy nghĩ linh tinh thì im lặng là cách tốt nhất để tâm hồn được bình yên giữa bộn bề cuộc sống.

2. Cái lạnh nhất không phải cơn gió khi trời sang đông, mà là sự vô tâm của một người mà bạn xem là tất cả.

3. Cô đơn và một mình có gì khác nhau. Giờ tôi mới hiểu khi xưa không gặp anh tôi một mình nhưng vẫn vui vẻ, có anh rồi tôi ngồi gậm nhắm cô đơn.

4. Nếu đã cố gắng hết sức mình mà vẫn không thể cứu vãn được tình cảm ngày xưa thì thôi buông bỏ đi.

5. Vốn dĩ là một thằng đàn ông, ít khi cảm nhận, ít khi rơi nước mắt. Vậy mà giờ đây, những giọt nước mắt đầu tiên lại rơi vì em chứ không phải một ai khác.

6. Điều tệ nhất khi bạn quyết định tha thứ sau đó bạn phát hiện ra mình vẫn bị lừa dối cho đến phút cuối cùng.

7. Mạnh mẽ lên nào cô gái. Dù em có khóc. Có gào có thét. Có nói bao nhiêu đi chăng nữa thì người ta cũng chẳng bận tâm nữa đâu. Vậy nên hay mạnh mẽ lên cô gái nhé! Rồi tất cả cũng sẽ qua thôi mà.

8. Im lặng là nỗi đau sâu sắc nhất, là tiếng khóc đau thương nhất của người con gái.

9. Buồn bã, đơn độc, đau khổ và mệt mỏi. Tưởng chừng như là tất cả của nhau nhưng lại không phải. Có phải ông trời luôn trêu chọc con người ta, khiến cho ta khóc không nổi cười không xong, thân tàn ma dại.

10. Trong cuộc sống này, người ta có thể buông bỏ nhiều thứ một cách dễ dàng. Nhưng tình cảm thì khác, nếu buông bỏ dễ dàng thì chẳng phải thật lòng.

11. Nếu mệt mỏi quá rồi thì hãy tạm nghỉ ngơi đi cô gái. Đừng lúc nào cũng gồng mình lên chịu đựng tất cả như vậy.

12. Khi đêm về, con người ta lại tự dày vò mình bằng hàng nghìn câu hỏi, nhưng nỗi đau lại càng chất chồng và khóc chính là cách giải toả tốt nhất có thể làm ngay lúc này.

13. Các mối quan hệ giống như thủy tinh. Đôi khi tốt hơn là để chúng bị hỏng còn hơn cố gắng làm tổn thương chính mình để gắn nó lại với nhau.

14. Đến một lúc nào đó, bạn phải nhận ra rằng một số người có thể ở trong trái tim bạn. Nhưng không phải cuộc sống của bạn.

15. Đừng ruồng bỏ người vợ của mình chỉ vì một lý do.

16. Hôn nhân không phải là con đường quan trọng mà người người đều phải đi qua. Đối với một số người nó là chiếc cầu độc mộc. Đối với một số người khác nó lại là con đường lớn đẹp đẽ.

17. Hôn nhân tan vỡ, xung đột về lòng trung thành, các vấn đề của cuộc sống hàng ngày biến mất khi người ta phải đối mặt.

18. Ly hôn với không ly hôn chỉ khác nhau ở chỗ bên mình có một hơi thở hay không.

19. Một cuộc hôn nhân tuyệt vời không phải là sự kết hợp của một cặp đôi hoàn hảo, mà là một cặp đôi không hoàn hảo, những người chấp nhận và chấp nhận những khiếm khuyết của nhau.

20. Tính ghen tuông và sự bướng bỉnh phá vỡ những mối quan hệ vợ chồng

✅ Cap Buồn Về Cuộc Sống Vợ Chồng

Cap Buồn Về Cuộc Sống Vợ Chồng Cuộc đời này ai cũng gặp sóng gió, buồn khổ. Cho dù có bất cứ chuyện gì xảy ra thì bạn cũng cần cười thật tươi, thật tự nhiên để làm mình vui trước, rồi chọn hạnh phúc, chữa lành nỗi đau, gia tăng giá trị cho chính bạn. Ai cũng chỉ sống một lần trên đời, đừng để khổ đau làm cuộc sống bị tổn thương thêm.

 • Người lừa dối và người bị phản bội, rồi người ta chen chân vào để mang tiếng là người thứ 3, tất cả họ có thể đều mang một nỗi khổ riêng, mà khi đích thân trải qua mới có thể hiểu. Để khi nhắc lại, chỉ thấy đau lòng.
 • Người thứ 3 thừa hiểu rằng, mọi thứ trên thế gian này đều có thể thay đổi, kể cả tình cảm con người. Vì thế họ đã đợi chờ sự thay đổi từ người đàn ông mà họ yêu. Nhưng họ lại không biết rằng một ngày nào đó, người thứ 3 cũng sẽ bị ruồng bỏ bởi sự thay đổi đó.
 • Đã là người thứ 3 thì phải câm nín, thầm lặng đứng phía sau một người đàn ông và phải chấp nhận rằng mình không có danh phận. Nếu người đàn ông đó phải lựa chọn giữa gia đình và người thứ ba thì chắc chắn rằng người bị bỏ rơi sẽ là người thứ 3.
 • Không phải kẻ đến sau nào cũng là người thứ 3. Có những người đã đứng sẵn đó từ rất lâu nhưng lại vô tình trở thành người chéo chân phá hoại… Nhưng thử nghĩ xem đã bao giờ chúng ta là của nhau trọn vẹn.
 • Người thứ 3 không hề có lỗi, lỗi là những người trong cuộc không đủ sáng suốt trước những cám dỗ của tình yêu, quên đi những hẹn thề và thay đổi thật dễ dàng.
 • Tình tay ba hệt như chiếc cốc thủy tinh bị vỡ, những mảnh nhọn thủy tinh như cứa vào trái tim em, nhưng dù gì vẫn không thể thay đổi: em là người đến sau.
 • Khi người phụ nữ cảm thấy thương hại cho người thứ ba thì họ đã chẳng còn đặt mình xuống ngang bằng vị trí để mà so đo hay tranh cướp nữa.
 • Hạnh phúc của tôi không phải là do cô ấy cướp mất đi mà do tôi đã yêu nhầm người, tin tưởng nhầm người. Chỉ trách tôi ngốc nghếch. Hạnh phúc đó là giả, là ảo tưởng mà đến giờ tôi mới nhận ra.
 • Thật ra rất cảm ơn người thứ 3 đến với cuộc tình để em hiểu rằng tình cảm của chúng ta chỉ như gió thoảng mây trôi. Đến bất ngờ và ra đi cùng vội vàng.
 • Nếu anh ấy lừa dối tôi một lần, đó là lỗi của anh ấy. Nhưng khi anh ấy lừa dối tôi lần thứ hai, thì đó là lỗi của tôi vì đã quá dại khờ.
 • Trước lúc đổ lỗi cho người thứ ba, hãy nghĩ rằng vấn đề nằm ở chỗ chính hai người đã tạo khoảng cách cho người đó xen vào.
 • Trở thành người thứ 3 mọi thứ thật tạm thời. Em quan tâm anh khi em giận người đó, em đi chơi với anh khi người ấy bận. Mọi thứ thật tạm thời và tình yêu của anh như một trò đùa.
 • Người thứ 3 đến như một thử thách tình yêu của chúng ta. Em và anh cùng vượt qua mới gọi là một tình yêu chân chính.
 • Em đã sai vì tin rằng tình yêu là mãi mãi, em thấy thương bản thân mình và cả cô gái đó. Sẽ có ngày cô gái đó cũng bị bỏ rơi như em.
 • Các cô gái đừng bao giờ để hai người con trai cùng lúc có tình cảm với mình. Đó không phải là câu chuyện có kết thúc tốt đẹp đâu.
 • Đừng biến bản thân trở thành kẻ thứ ba, đừng yêu một người chỉ coi bạn là một sự lựa chọn trong khi bạn xứng đáng là cả bầu trời của người khác.
 • Trước khi đổ lỗi cho người thứ 3 chen ngang vào tình yêu tại sao không tự trách mình đã tự tạo lỗ hổng để người khác có cơ hội.

✅ Stt Tâm Trạng Buồn Về Vợ Chồng

Stt Tâm Trạng Buồn Về Vợ Chồng Hãy tự kéo mình ra khỏi vực thẳm bằng cách khơi nguồn cảm hứng riêng cho mình, gia tăng giá trị bản thân để chinh phục hạnh phúc của mình. Bí quyết vàng trong hôn nhân là bạn là “sếp lớn” trong nhà, bạn biết yêu thương, có hạnh phúc mới dẫn dắt được các thành viên vượt qua những sóng gió cuộc đời để hạnh phúc bền vững.

 • Điều tồi tệ nhất không phải là đơn độc mà điều tồi tệ nhất chính là ở bên những người nhưng lúc nào cũng cảm thấy thật đơn độc.
 • Đừng bao giờ lúc nào cũng nghĩ tới sĩ diện của bản thân, nhất là trong gia đình, trong quan hệ vợ chồng mình là người vợ thì nên nhường nhịn một chút.
 • Khoảng trống có thể lấp đầu bằng những yêu thương. Nhưng tổn thương thì chẳng có gì bù đắp được.
 • Một cuộc hôn nhân tốt là giữa bà vợ mù và ông chồng điếc.
 • Nếu bạn sống một mình mà thấy buồn chán thì hãy cưới vợ để thấy ngay cả khi có “hai mình” rồi mà vẫn buồn chán!
 • Nếu như tình yêu là ánh sáng thì hôn nhân là hóa đơn thu tiền điện.
 • Nơi nào có hôn nhân mà không có tình yêu, ở đó xuất hiện tình yêu mà không có hôn nhân.
 • Sự thịnh vượng tốt nhất, hoặc tệ nhất, của một người đàn ông là vợ của anh ta.
 • Hạnh phúc trong hôn nhân hoàn toàn là vấn đề may rủi.
 • Hãy mở thật to mắt trước khi cưới, sau đó hãy nhắm hờ.
 • Hôn nhân luôn phải đấu tranh với con quái vật nuốt lấy mọi thứ: sự hiểu rõ lẫn nhau.
 • Hôn nhân; đại dương sâu thẳm mà chưa ai phát minh ra la bàn.
 • Không người đàn ông nào biết hạnh phúc thực sự là gì cho tới khi anh ta lập gia đình. Vào lúc đó, dĩ nhiên, đã quá muộn.
 • Người ta cưới nhau bởi không thể chống lại thế lực tự nhiên, dù nhiều người biết rõ có lẽ mình đang mua một tháng sung sướng bằng một đời khổ sở.
 • Ôi! Có biết bao nỗi thống khổ nằm trong cái vòng nhẫn cưới nhỏ xíu.
 • Tôi thấu hiểu một điều, hôn nhân không tình yêu là hôn nhân không đạo đức.

Stt Hay Khi Đăng Ảnh Trẻ Con Đáng Yêu

Stt Hay Khi Đăng Ảnh Buồn Về Tình Yêu

Stt Buồn Về Vợ Chồng Nếu bạn đang không biết buông hay giữ cuộc hôn nhân của mình, thì bạn hãy ôm lấy đứa trẻ tổn thương bên trong bạn (đó chính là tâm hồn của bạn), đối diện và xoa dịu những nỗi đau bạn đang gặp phải và luôn nhớ rằng bạn xứng đáng được hạnh phúc, được yêu thương và sống một cuộc đời tốt.

Tags: Stt Buồn Về Vợ Chồng Tình Cảm Rạn Nứt , Câu Nói Buồn Về Gia Đình Vợ Chồng , Stt Buồn Về Vợ Chồng Ly Hôn , Những Stt Buồn Về Vợ Chồng,  Cap Buồn Về Cuộc Sống Vợ Chồng , Stt Tâm Trạng Buồn Về Vợ Chồng

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *