✅ Lên Đồ Shaco DTCL Mùa 8.5 Kèm Các Đội Hình Mạnh Nhất ĐTCL

✅ Lên Đồ Shaco DTCL Mùa 8.5 Kèm Các Đội Hình Mạnh Nhất ĐTCL: Shaco DTCL mùa 8.5 chính thức ra mắt với đội hình tộc hệ Ngưu Binh và Siêu Lừa với tầm giá 3 tiền thì Shaco ĐTCL màu này là một ẩn số dành cho game thủ, vậy nên đánh đội hình Shaco DTCL hay Lên đồ Shaco ĐTCL mùa 8 nào mạnh nhất hãy Cùng 2mienphi.com xem bài len do Shaco DTCL sau đây

Lên Đồ Nocturne DTCL

✅ Giới Thiệu Shaco DTCL Mùa 8.5

✅ Lên Đồ Shaco DTCL Mùa 8.5 Kèm Các Đội Hình Mạnh Nhất ĐTCL

Năng lượng: 0/80

Kỹ năng – Lừa Gạt: Nhảy về sau kẻ địch, cường hóa đòn đánh tiếp theo gây (250/250/275% Sức Mạnh Công Kích + 60/90/140) sát thương vật lý. Nếu hạ gục mục tiêu, không thể bị chọn mục tiêu trong 1.5s.

Lõi nâng cấp:

  • – Đâm Lén: Nhận một Shaco. Hắn ta có 100% tỉ lệ chí mạng và kỹ năng có thể chí mạng. Lần đầu tụt dưới 50% máu loại bỏ toàn bộ hiệu ứng và ngay lập tức dùng kỹ năng.
  • – Phân Thân: Nhận một Shaco. Đầu giao tranh: Shaco mạnh nhất tạo ra bản sao 1000 máu khiêu khích kẻ đich và gây hoảng sợ trong 2s khi bị hạ gục

✅ Cách Lên Đồ Shaco DTCL Mùa 8.5

đang cập nhật

✅ Các Tướng Đội Hình Ngưu Binh Cùng Shaco ĐTCL Mùa 8.5

Tất cả tướng Ngưu Binh đều nhận được tốc độ tấn công tăng theo lượng máu đã mất của họ. Tăng theo số lượng Ngưu Binh trong team. Lần đầu tiên một Ngưu Binh chết trong trận chiến, họ trở nên bất khả xâm phạm trong 1,5 giây.

  • 2 Ngưu Binh: 20 đến 40 phần trăm tốc đánh
  • 4 Ngưu Binh: 40 đến 80 phần trăm tốc đánh
  • 6 Ngưu Binh: 100 đến 200 phần trăm tốc đánh
  • 8 Ngưu Binh: 200 đến 400 phần trăm tốc đánh

✅ Các Tướng Đội Hình Siêu Lừa Cùng Shaco ĐTCL Mùa 8.5

Những kẻ chơi khăm chính xác là như vậy. Lần đầu tiên khi giảm xuống dưới một nửa Máu, chúng đổi chỗ cho một hình nộm làm mục tiêu và phục hồi một lượng lớn Máu.

  • 2 Siêu Lừa: Khi một tướng Siêu Lừa giảm xuống dưới 50% máu sẽ sinh ra một bù nhìn tại vị trí hiện tại của tướng đó. Còn tướng Siêu Lừa đó thì lao đến một vị trí an toàn và hồi 500 máu.
  • 3 Siêu Lừa: Cộng thêm khi kẻ địch giết một bù nhìn sẽ bị choáng trong 1,5 giây.

✅ Các Đội Hình Kết Hợp Cùng Shaco DTCL Mùa 8.5

 

Tags: Shaco DTCL, Lên Đồ Shaco DTCL, Ghép Đồ Shaco DTCL, Build Đồ Shaco DTCL

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *