Lên Đồ Ryze DTCL Mùa 9 Kèm Các Đội Hình Mạnh Nhất ĐTCL

✅ Lên Đồ Ryze DTCL Mùa 9 Kèm Các Đội Hình Mạnh Nhất ĐTCL: Ryze DTCL mùa 9 chính thức ra mắt với đội hình tộc hệ màu mới thì Ryze ĐTCL mùa này là một ẩn số dành cho game thủ, vậy nên đánh đội hình Ryze DTCL hay Lên đồ Ryze ĐTCL mùa 9 nào mạnh nhất hãy Cùng 2mienphi.com xem bài len do Ryze DTCL sau đây

✅ Giới Thiệu Ryze DTCL Mùa 9

Lên Đồ Ryze DTCL Mùa 9 Kèm Các Đội Hình Mạnh Nhất ĐTCL

  • Chi phí:trị giá 5
  • Máu: 1111/2000/3600
  • Mana ban đầu: 80
  • Giáp: 30
  • Sát thương : 43/77/138 _ _
  • Sát thương : 50/90/162 _ _
  • tốc độ đánh: 0,85
  • Tỷ lệ chí mạng: 25%
  • Phạm vi: 4

Kỹ năng: Thành phố Bandle Ryze tạo một cánh cổng đến Thành phố Bandle bên dưới một đơn vị ngẫu nhiên trên băng ghế của bạn. Sau một thời gian ngắn, họ đến chiến trường với năng lượng bổ sung và … nhỏ hơn một chút?

Demacia Ryze tạo ra một cánh cổng dẫn đến Demacia bên dưới một nhóm đồng minh bị thương, nhận được một Khiên. Nếu một đồng minh rời khỏi cổng an toàn, họ sẽ được chữa lành. Khi cánh cổng hết hạn, kẻ thù bên trong sẽ bị sát thương phép thuật.

Freljord Ryze tạo ra một cánh cổng đến Freljord bên dưới một nhóm kẻ thù ngẫu nhiên. Những cơn gió đóng băng gây sát thương phép lên kẻ thù trong vòng hai ô trong suốt thời gian và áp dụng Băng giá vĩnh viễn, Tốc độ Đánh vĩnh viễn. Nếu kẻ thù đã bị ảnh hưởng bởi Permafrost, thay vào đó chúng sẽ bị đóng băng trong thời gian này.

Ionia Ryze tạo ra một cánh cổng dẫn đến Ionia, triệu hồi một Cây Thần ảnh hưởng đến những đơn vị gần nhất. Các đồng minh được tiếp thêm sinh lực, tăng Tốc độ tấn công và phục hồi Sức khỏe trong suốt thời gian. Kẻ thù được bình định, khiến chúng nhảy múa.

Noxus Ryze tạo ra một cánh cổng dẫn đến kho vũ khí của Noxus phun ra một loạt vũ khí và áo giáp, cấp các vật phẩm đã hoàn thành cho các đồng minh ngẫu nhiên có ô trống, và ném Rìu về phía kẻ thù ngẫu nhiên gây sát thương phép cho mỗi kẻ địch. Nếu bất kỳ đồng minh nào nhận được một vật phẩm trong khi tất cả các vị trí đã đầy, thì thay vào đó, họ sẽ được tăng sát thương cộng dồn trong phần còn lại của trận chiến.

Piltover Ryze triệu hồi một cánh cổng tới Piltover để phóng lựu đạn thi hành về phía mục tiêu, gây sát thương phép lên kẻ địch trong vòng hai ô và tạo ra một khu vực ngăn chặn. Kẻ thù không thể rời khỏi khu vực và sát thương gây ra cho chúng cũng sẽ gây ra cho tất cả kẻ thù khác trong đó.

Quần Đảo Bóng Đêm Ryze tạo ra một cánh cổng đến Quần Đảo Bóng Đêm, lấy lại linh hồn của đồng minh đã mất. Họ quay trở lại chiến trường với một phần trăm Máu tối đa của họ. Nếu chưa có đồng minh nào chết, cổng vẫn mở, chờ đồng minh chết. Ryze không thể tự hồi sinh.

Shurima Ryze tạo ra một cánh cổng dẫn đến Shurima, triệu hồi một cơn lốc cát khổng lồ di chuyển khắp chiến trường, gây sát thương phép lên kẻ địch trúng chiêu và hất tung chúng trong thời gian ngắn. Cơn lốc xoáy có cơ hội khai quật kho báu và vàng bị chôn vùi khi nó di chuyển.

Targon Ryze tạo ra một cánh cổng dẫn đến bầu trời phía trên Núi Targon để ra hiệu cho mục tiêu của hắn. Sau vài giây, chúng từ trên trời rơi xuống như một thiên thạch về phía nhóm kẻ thù lớn nhất, gây sát thương phép theo phần trăm Máu tối đa của mục tiêu ban đầu thành sát thương phép và hất tung kẻ thù ở tâm chấn.

Zaun Mở cổng đến Zuan, khiến những khẩu súng được thuê bắn một loạt đạn vào kẻ thù gần đó gây sát thương phép. Bạn càng có nhiều vàng, cổng càng trở nên mạnh mẽ. [X] Vàng: Cổng bắn ra một tia gây ra 50% Vết thương.

[X] Vàng: Cổng ném rìu, áp dụng 40% Shred and Sunder. [X] Vàng: Cổng bắn một tên lửa gây một nửa sát thương trong bán kính một lục giác. [X] Vàng: Triệu hồi một cổng bổ sung, và một cổng nữa cho mỗi [X] Vàng nhiều hơn.

✅ Cách Lên Đồ Ryze DTCL Mùa 9

Lên Đồ Ryze DTCL Mùa 9 Kèm Các Đội Hình Mạnh Nhất ĐTCL 2

đang cập nhật

✅ Các Tướng Đội Hình Cùng Ryze ĐTCL Mùa 9

 

✅ Các Tướng Đội Hình Cùng Ryze ĐTCL Mùa 9

 

✅ Các Đội Hình Kết Hợp Cùng Ryze DTCL Mùa9

 

Tags: Ryze DTCL, Lên Đồ Ryze DTCL, Ghép Đồ Ryze DTCL, Build Đồ Ryze DTCL

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *