✅ Lên Đồ Baron Nashor DTCL Mùa 8.5 Kèm Các Đội Hình Mạnh Nhất ĐTCL

✅ Lên Đồ Baron Nashor DTCL Mùa 8.5 Kèm Các Đội Hình Mạnh Nhất ĐTCL: Baron Nashor DTCL mùa 8.5 chính thức ra mắt với đội hình tộc hệ Hiểm Họa với tầm giá 5 tiền thì Baron Nashor ĐTCL màu này là một ẩn số dành cho game thủ, vậy nên đánh đội hình Baron Nashor DTCL hay Lên đồ Baron Nashor ĐTCL mùa 8 nào mạnh nhất hãy Cùng 2mienphi.com xem bài len do Baron Nashor DTCL sau đây

Lên Đồ Viktor DTCL

✅ Giới Thiệu Baron Nashor DTCL Mùa 8.5

✅ Lên Đồ Baron Nashor DTCL Mùa 8.5 Kèm Các Đội Hình Mạnh Nhất ĐTCL

Baron Nashorsau cường hóa đòn đánh tiếp theo gây (250/250/275% Sức Mạnh Công Kích + 60/90/140) sát thương vật lý. Nếu hạ gục mục tiêu, không thể bị chọn mục tiêu trong 1.5s.100% tỉ lệ chí mạng và kỹ năng có thể chí mạng. Lần đầu tụt dưới 50% máu loại bỏ toàn bộ hiệu ứng và ngay lập tức dùng kỹ năng.

  • Baron không thể di chuyển nhưng nhận thêm 30/40/180 giáp và kháng phép.

Kỹ năng: tạo khe nứt dưới vùng kẻ địch đông nhất, gây st phép ứng với 15/20/75% máu tối đa kẻ địch và làm choáng trong 1.75/2/8s.
Nội tại: đòn đánh của Baron phun độc lên kẻ địch theo hình nón, gây 400/600/8000 st phép trong 6s và giảm 40% chống chịu trong thời gian đó.

Lõi nâng cấp:

  • – Carry: Kẻ địch nó hạ gục đầu tiên mỗi trận cho vĩnh viễn 50 máu hoặc 5AP hoặc 5% AD hoặc 5% tốc độ đánh tùy vào chỉ số cao của kẻ địch đó.
  • – Buff: Kẻ địch bị nó gây st bị giảm 20% st và nhận thêm 20% st trong 3s

✅ Cách Lên Đồ Baron Nashor DTCL Mùa 8.5

đang cập nhật

✅ Các Tướng Đội Hình Hiểm Họa Cùng Baron Nashor ĐTCL Mùa 8.5

Hệ tộc DTCL mùa 8 này sẽ có một tộc đặc biệt – Hiểm Họa. Tộc Hiểm Họa sẽ không có bất kỳ hiệu ứng nào kích hệ nhưng các tướng Hiểm Họa sẽ có các chỉ số mạnh mẽ hơn các tướng khác. Dường như cái tên Hiểm Họa chỉ là danh hiệu nhận dạng tướng của Tộc này mà thôi.

✅ Các Đội Hình Kết Hợp Cùng Baron Nashor DTCL Mùa 8.5

 

Tags: Baron Nashor DTCL, Lên Đồ Baron Nashor DTCL, Ghép Đồ Baron Nashor DTCL, Build Đồ Baron Nashor DTCL

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *