Đúng Nhận Sai Cãi Là Gì? Nguồn Gốc Câu Trend Cô Đồng Tiktok Nào?

Đúng Nhận Sai Cãi Là Gì? Nguồn Gốc Câu Trend Cô Đồng Tiktok Nào? Những clip TikTok của cô đồng Trương Hương được chia sẻ rầm rộ và câu nói “đúng nhận sai cãi” với ngữ khí dứt khoát, chắc nịch, tự tin lập tức được nhiều cư dân mạng nhại lại. Thậm chí không ít TikToker khác ăn theo, làm lại các clip xem bói nhưng thay vì dùng quả cau thì họ dùng loại quả khác như lê, mít, thanh long..

✅ Đúng Nhận Sai Cãi Là Gì?

Cụm từ “đúng nhận sai cãi” đang “thống trị” mạng xã hội ngày 7/2 trong rất nhiều bài đăng, dòng trạng thái, video ngắn… Nhiều người hỏi nhau, do đâu mà 4 chữ này đùng một cái trở thành hot trend khiến bao người ”đu” theo như vậy.

Đúng Nhận Sai Cãi Là Gì, Đúng Nhận Sai Cãi Trend, Câu Nói Đúng Nhận Sai Cãi Gốc Từ Đâu, Đúng Nhận Sai Cãi Cho Cô, Đúng Nhận Sai Cãi Giúp Cô 1`

Những clip TikTok của cô đồng Trương Hương được chia sẻ rầm rộ và câu nói “đúng nhận sai cãi” với ngữ khí dứt khoát, chắc nịch, tự tin lập tức được nhiều cư dân mạng nhại lại. Thậm chí không ít TikToker khác ăn theo, làm lại các clip xem bói nhưng thay vì dùng quả cau thì họ dùng loại quả khác như lê, mít, thanh long… khiến người xem cười đau bụng. Trong đó, nổi bật nhất về độ hài hước là clip của nam TikToker Long Chun, với màn xem bói bằng cách bổ từng quả trong chùm nho.

✅ Nguồn Gốc Câu Trend Đúng Nhận Sai Cãi

Truy về nguồn gốc mới hay, đây là cụm từ cửa miệng của cô đồng online Trương Hương, thường xem bói bằng cách bổ cau. Câu nói nổi bật nhất thường được cô nhắc đi nhắc lại sau khi nêu gia cảnh hay chuyện quá khứ của khách hàng là “đúng nhận sai cãi”, “đúng nhận sai cãi cho tôi”, ý là nếu thấy cô phán đúng thì nhận, thấy sai thì phải phản hồi ngay. Tuy nhiên, người nghe luôn “đứng hình”, ngớ người vì cô nói nhanh đến chóng cả mặt, ít ai nghe kịp để còn nhận hay cãi.

Đúng Nhận Sai Cãi Là Gì, Đúng Nhận Sai Cãi Trend, Câu Nói Đúng Nhận Sai Cãi Gốc Từ Đâu, Đúng Nhận Sai Cãi Cho Cô, Đúng Nhận Sai Cãi Giúp Cô 2

Thực ra, câu này xuất phát từ cô đồng Trương Hương, khi thực hiện quá trình “xem bói” cho người khác bằng cách bổ cau. Theo đó, cô đồng này sẽ thường nói rằng: “Bổ quả cau của con ra…”, “đúng nhận sai cãi”, nhằm diễn đạt ý nếu nghe thấy cô nói sai thì phản bác lại liền. Tuy nhiên, với tốc độ nói như… súng liên thanh của cô thì mấy ai đủ tỉnh táo để nhận định đúng sai, chưa nói chi đến việc “cãi”?!

Nhiều idol TikTok đã “lợi dụng” tình huống này, đua nhau “nhại” lại cô đồng Trương Hương bằng hàng loạt clip cover, đỉnh nhất phải nói đến là video của Long Chun. Nam TikToker đã vô cùng lầy lội và “có tâm” khi đầu tư cả chùm nho để thực hiện quá trình “xem bói” bằng… nho, thay vì bằng cau.

✅ Câu Trend Đúng Nhận Sai Cãi Từ Cô Đồng Tiktok Nào?

Cô đồng T.H ‘đoán chuyện của người khác’ bằng phương pháp bổ cau, với câu nói viral ‘đúng nhận, sai cãi’ mỗi khi muốn người nghe xác nhận thông tin mà mình vừa đưa ra. Từ đó trên Tiktok xuất hiện nhiều clip ‘cover’ lại phong cách phán chuyện của cô đồng này. Câu nói ‘đúng nhận, sai cãi cho cô cái’ cũng xuất phát từ đây.

Đúng Nhận Sai Cãi Là Gì, Đúng Nhận Sai Cãi Trend, Câu Nói Đúng Nhận Sai Cãi Gốc Từ Đâu, Đúng Nhận Sai Cãi Cho Cô, Đúng Nhận Sai Cãi Giúp Cô 3

Hiện tại trên TikTok, cô đồng T.H đã có 47.000 follow cùng gần 500.000 lượt thích, trong đó clip cao nhất đạt 6.6 triệu lượt xem dù chỉ mới lập tài khoản được 5 ngày. Điểm hài hước của những clip của cô đồng này là mỗi lần bổ quả cau thì câu hỏi ‘đúng nhận, sai cãi cho cô cái’ lại cất lên. Lý do khiến trào lưu này lan tỏa nhanh, mạnh trên mạng xã hội bởi câu nói ‘đúng nhận, sai cãi cho cô cái’ có tiết tấu nhanh, đôi khi có phần ‘dồn dập’ khiến tín chủ cũng phải bật cười.

Cô Đồng Trương Hương Đúng Nhận Sai Cãi Là Ai?

Cô đồng Trương Hương hiện đang làm việc tại Kinh Môn (Hải Dương), nổi tiếng qua những video xem bói cho người khác qua hình thức bổ cau, thông qua những đoạn video đông đảo người tìm đến để xem bói rất nhiều

Đúng Nhận Sai Cãi Là Gì, Đúng Nhận Sai Cãi Trend, Câu Nói Đúng Nhận Sai Cãi Gốc Từ Đâu, Đúng Nhận Sai Cãi Cho Cô, Đúng Nhận Sai Cãi Giúp Cô 4

Qua các video Tiktok này, có thể thấy cô đồng Trương Hương có thể đọc tên của những người xung quanh đến xem khiến nhiều người nửa tin nửa ngờ. Đặc điểm của những đoạn video được cô đồng Trương Hương đăng tải là mỗi lần bổ cau, cô có thể nói vanh vách 1 việc nào đó.

Cô đồng này cũng nhận đặt lịch để xem bói cho nhiều người khác. Theo thông tin được cô đồng Trương Hương chia sẻ thì cô không bao giờ nhận đặt cọc trước và mọi yêu cầu chuyển khoản đều là giả mạo.

✅ Tóm Tắt Chi Tiết Tiểu Sử, Lý Lịch Cô Đồng Trương Hương

Đặc điểm của những đoạn video được cô đồng Trương Hương đăng tải trên TikTok là mỗi lần bổ cau, cô có thể nói vanh vách từ tên họ, số mệnh, dự đoán công việc, tình duyên, gia đình… Trong đó, kết thúc mỗi câu hỏi dành cho người xem bói, cô đều nói cụm từ “đúng nhận sai cãi”

Tên đầy đủ:  Trương Hương
Tên thường gọi:  Cô đồng Trương Hương
Sinh năm:  Đang cập nhật
Quê quán: Kinh Môn, Hải Dương
Nơi sinh sống: Hải Dương
Quốc tịch: Việt Nam
Facebook công việc: https://www.facebook.com/TruongHuongHaiDuong
Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/profile.php?id=100042391554635
Fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=100042391554635
TikTok: https://www.tiktok.com/@truonghuong999

Trong một video lên tới hơn 10 triệu lượt xem, cô Hương nói chính xác tên tuổi những người anh em đã mất, tình trạng gia đình của người xem bói. Khi được cô hỏi “đúng nhận sai cãi” người này liên tục nói “vâng”, “đúng ạ” khiến người xem không khỏi bán tín bán nghi.

Tags: Đúng Nhận Sai Cãi Là Gì, Đúng Nhận Sai Cãi Trend, Câu Nói Đúng Nhận Sai Cãi Gốc Từ Đâu, Đúng Nhận Sai Cãi Cho Cô, Đúng Nhận Sai Cãi Giúp Cô

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *