✅ Cách Chơi Đội Hình Thần Giáp ĐTCL Mùa 8 Mạnh Bá Đạo Theo Meta Mới

✅ Cách Chơi Đội Hình Thần Giáp ĐTCL Mùa 8 Mạnh Bá Đạo Theo Meta Mới: Người chơi sẽ lựa chọn một Thần Giáp trở thành siêu chiến binh. Thần Giáp này sẽ kết hợp với 2 tướng Thần Giáp gần nhất, tạo thành siêu chiến binh sở hữu lượng máu  tối đa của 3 Thần Giáp cộng lại. +3: Siêu chiến binh được cộng 60 SMPT và 60% SMCK +5: Các Thần Giáp được cộng 45 SMPT và 40% SMCK, siêu chiesn binh được nhận gấp đôi hiệu ứng.

✅ Giới Thiệu Đội Hình Thần Giáp ĐTCL

Các Tướng Đội Hình Thần Giáp Cùng Jax ĐTCL Mùa 8

Người chơi sẽ lựa chọn một Thần Giáp trở thành siêu chiến binh. Thần Giáp này sẽ kết hợp với 2 tướng Thần Giáp gần nhất, tạo thành siêu chiến binh sở hữu lượng máu  tối đa của 3 Thần Giáp cộng lại.

  • +3: Siêu chiến binh được cộng 60 SMPT và 60% SMCK
  • +5: Các Thần Giáp được cộng 45 SMPT và 40% SMCK, siêu chiesn binh được nhận gấp đôi hiệu ứng.

✅ Cách Lên Đồ Các Tướng Đội Hình Thần Giáp DTCL

✅ Cách Lên Đồ Draven DTCL Mùa 8
✅ Cách Lên Đồ Draven DTCL Mùa 8
✅ Cách Lên Đồ Jax DTCL Mùa 8
✅ Cách Lên Đồ Jax DTCL Mùa 8

✅ Cách Lên Đồ Sett DTCL Mùa 8

✅ Cách Chơi Đội Hình Thần Giáp DTCL

1/ Jax Thần Giáp Đấu Sĩ Cân Team

Jax Thần Giáp Đấu Sĩ Cân Team

Dù mới chỉ là phiên bản đầu tiên của Đấu trường chân lý mùa 8 nhưng chúng ta liên tiếp thấy được những đội hình slow roll đáng sợ như thế nào trong rank. Hôm nay, Dtcl.gg xin phép được giới thiệu 1 bài đấu thuộc thể loại này có tên Jax Đấu sĩ Thần giáp đang làm mưa làm gió khắp các máy chủ. Cùng xem cách xây dựng nhé!

Đội hình: Jax, Ekko, Leona, Vi, Sejuani, Riven, Alistar, Ngộ Không

Lối Chơi: Nói thẳng ra thì đây là 1 bài đấu cực kì “rác” ở thời điểm hiện tại khi mà chỉ cần có được 3 Thần Giáp từ sớm và build được bộ trang bị phù hợp thì khả năng vào top của anh em là cực kì cao.

Trang bị cho Jax

  • Huyết Kiếm sẽ được ưu tiên hàng đầu để lấy khả năng hồi phục cùng lượng lá chắn lớn cho Jax thoải mái quẩy trong giao tranh
  • Quyền Năng Khổng Lồ sẽ là trang bị tiếp theo để tích hợp lối đánh lâu dài từ đó nhận về lượng lớn giáp, kháng phép, sức mạnh công kích cuối giao tranh.
  • Cuồng Đao Guinsoo cũng là 1 trang bị không thể thiếu bởi kĩ năng của Jax là dạng nội tại đánh tay thế nên tốc đánh càng cao thì càng kích hoạt được nhiều.

Nâng cấp anh hùng nên chọn 2 nâng cấp riêng của Jax là:

  • Lẩn Tránh: Nhận một Jax. Khi triển khai Jax, cả team nhận 100% tỉ lệ né trong 2 giây ở lần đầu tiên máu họ xuống dưới 50% mỗi giao tranh.
  • Không Khoan Nhượng: Nhận một Jax. Mỗi 3 đòn đánh, Jax nhận thêm 20% tốc đánh đến hết round (hiệu ứng có thể cộng dồn)

Cả 2 đều là những nâng cấp không thể bỏ qua khi sử dụng bài đấu này khi mà Lẩn tránh thiên về giúp đỡ toàn đội tránh khỏi các sát thương tới từ đòn đánh tay của kẻ thù còn Không Khoan Nhượng thì giúp cho Jax đẩy nhanh tiến độ trấn đấu hơn.

Những nâng cấp như thêm mốc hay ấn Đấu Sĩ cũng như Thần Giáp sẽ cần phải cân nhắc xem có đủ lực lên form đội hình không để chọn. Ngoài ra, những nâng cấp đa dụng như: Lá chắn siêu công nghệ, Chiến lợi phẩm, Lắp kính nhắm, .. cũng có thể linh hoạt lựa chọn tùy theo tình huống trận đấu.

Cách xây dựng đội hình

Với đội hình này, anh em cần phải tìm kiếm 3 Thần Giáp từ sớm và cho đồ Jax để hắn ta đẩy máu đối thủ. Tuy nhiên, các nhà ở thời điểm hiện tại đang spam bài đấu này khá nhiều thế nên cần phải cân nhắc và xem xét kĩ rồi mới quyết định chốt đội hình này hay không.

Để chắc chắn, anh em cứ tối ưu đầu tiên là Áo Choàng Lửa để đánh theo form Đấu Sĩ là ổn nhất rồi từ đó lên cấp kiếm khung sau. Có thể dùng 1 vài đồng kinh tế để roll ngay từ level 6 nếu thiếu 1 vài đơn vị cần thiết tuy nhiên luôn luôn phải giữ lại ít nhất là 10 vàng để phục vụ cho mục đích sau này.

Giai đoạn để nâng cấp Jax 3 sao sẽ là khoảng từ level 7 đến level 8, nếu ít máu và đã có từ 6 đến 7 đơn vị Jax trên hàng chờ thì có thể xả tiền lên 3 sao luôn. Còn nếu như số máu còn nhiều, để chắc chắn thì cứ lên level 8 hoàn thiện khung roll sau cũng được. Chúc anh em thành công!

Tags: Đội Hình Thần Giáp DTCL, Cách Chơi Đội Hình Thần Giáp DTCL, Đội Hình Thần Giáp DTCL Mạnh Nhất, DTCL Mùa 8, Các Đội Hình DTCL Mùa 8 Mạnh Nhất

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *