✅ Cách Chơi Đội Hình Đặc Nhiệm ĐTCL Mùa 8 Lọt TOP 100%

✅ Cách Chơi Đội Hình Đặc Nhiệm ĐTCL Mùa 8 Mạnh Bá Đạo Theo Meta Mới: Bẩm sinh: Đội Hình Đặc Nhiệm được tăng phạm vi tấn công. Trước khi sử dụng, nếu có kẻ thù ở gần, các đơn vị Recon sẽ lao đến nơi an toàn. Họ cũng nhận được tiền thưởng Cơ hội tấn công chí mạng. 2: +10% Cơ hội Chí mạng 3: +35% Cơ hội Chí mạng 4: +60% Cơ hội Chí mạng. Recon phép thuật có thể crit

✅ Giới Thiệu Đội Hình Đặc Nhiệm ĐTCL

✅ Cách Chơi Đội Hình Đặc Nhiệm ĐTCL Mùa 8 Mạnh Bá Đạo Theo Meta Mới
✅ Cách Chơi Đội Hình Đặc Nhiệm ĐTCL Mùa 8 Mạnh Bá Đạo Theo Meta Mới

Bẩm sinh: Đội Hình Đặc Nhiệm được tăng phạm vi tấn công. Trước khi sử dụng, nếu có kẻ thù ở gần, các đơn vị Recon sẽ lao đến nơi an toàn. Họ cũng nhận được tiền thưởng Cơ hội tấn công chí mạng.

 • 2: +10% Cơ hội Chí mạng
 • 3: +35% Cơ hội Chí mạng
 • 4: +60% Cơ hội Chí mạng. Recon phép thuật có thể crit

✅ Cách Lên Đồ Các Tướng Đội Hình Đặc Nhiệm DTCL

✅ Lên Đồ Vayne DTCL Mùa 8 Kèm Các Đội Hình Mạnh Nhất ĐTCL

✅ Cách Lên Đồ Kai’Sa DTCL Mùa 8
✅ Cách Lên Đồ Kai’Sa DTCL Mùa 8
✅ Cách Lên Đồ Ezreal DTCL Mùa 8
✅ Cách Lên Đồ Ezreal DTCL Mùa 8

✅ Lên Đồ Ashe DTCL Mùa 8 Kèm Các Đội Hình Mạnh Nhất ĐTCL 2

✅ Cách Chơi Đội Hình Đặc Nhiệm DTCL

+ Đội Hình Vệ Quân Đặc Nhiệm Lọt TOP Cực Dễ

Đội hình này sẽ đánh ngon ở các ranh dưới từ Bạch Kim trở xuống nhé, các tướng chủ lực gồm Vayne, Kaisa và Nilah các bạn để tiền lên đến cấp 7 mới roll cho tướng lên 3 sao nhé

 • Dame chính + đồ : Vayne Vô cực kiếm, Cuồng đao, Bàn tay công lý hoặc dị hơn nữa thì Vô cực kiếm, bùa xanh, và bàn tay công lý
 • Dame phụ + đồ: Kaisa Ngọn Giáo Shojin, Găng bảo thạch, Cuồng đao
 • Tank Nilah: Dây chuyền Solari, Dây chuyền buộc tội ( nước mắt + đai máu)

Tại LV 3 mình bốc được poppy 2 sao + 1 con ngộ không kích vệ quân đồng thời bốc đại 1 tướng 2 sao để thủ máu

Tại LV4 mình bốc được Ashe 2 sao + Alistar nên đưa vào để thủ máu tạm thời

Ở LV6 có được con Rell có tăng giáp cho cả đội nên vào để kích thêm Vệ Quân, đồng thời có chủ lực Vayne, nên sẽ tìm đồ cho Vayne, thời điểm này do đội bạn các hệ tộc khá mạnh nên chỉ có 77 máu :))

Tại LV7 mình có thêm cái ấn Vệ Quân liền lắp cho rammus, và cho thêm Nilah, tại thời điểm này bạn không nên lên cấp 8 vội mà nên dùng tiền dư để roll Nilah lên 3 sao + Vayne lên 3 sao, do mình đen quá roll mãi không lên được Vayne 3 sao mặc dù không ai chơi

Roll mãi mà Vayne không lên được 3 sao, còn Nilah thì lên cùng với con Rell, lúc này đội bạn quá mạnh rồi

Lúc này đội hình mặc dù đen không lên được Vayne 3 sao nên mình roll lên 8 để cho Rammus vào tank phụ, cùng với nếu xoay lên được set 2 sẽ cho poppy ra đưa đồ cho Sett

1/ Đội Hình Siêu Thú Đặc Nhiệm

✅ Cách Chơi Đội Hình Đặc Nhiệm DTCL

Các tướng chính: Renekton, Gangplank, Leesin, Malphile, Ashe, Ezreal, Vayne

Cách lên đồ các tướng chính:

 • Gangplank DTCL: Huyết kiếm, Quyền năng khổng lồ, Quyền trượng
 • Leesin: Giáp máu, giáp lửa, Vuốt rồng
 • Ashe DTCL: cuồng đao, cuồng cung, kiếm tử thần
 • Ezreal DTCL: bùa xanh, quyền trượng, kiếm súng

2/ Đội Hình DTCL Mạnh Nhất:  Siêu Nhân Ashe Cân Tất

Đội Hình DTCL Mạnh Nhất:  Siêu Nhân Ashe Cân Tất

+Cách Chơi Ashe – Siêu Nhân – Đấu Sĩ: Mặc dù là đội hình có giá tiền cực kì ít nhưng Ashe và đồng bọn đã chứng minh sức mạnh từ những ngày bên máy chủ thử nghiệm cho đến khi ra chính thức. Hãy cùng Dtcl.gg xem chi tiết cách xây dựng ngay sau đây.

+ Trang bị Ashe: chắc chắn rồi, vì có giá 1 vàng nên cô ta bắt buộc phải sở hữu cho mình những trang bị hoàn chỉnh và phù hợp nhất. Đó là:

 • Cuồng Đao Guinsoo: Gia tăng tốc đánh lâu dài và mạnh mẽ hơn về cuối giao tranh
 • Cuồng Cung Runaan: Cho AsheAshe khả năng gây sát thương diện rộng để càn quét đội hình địch nhanh chóng
 • Trang bị cuối cùng sẽ bổ sung sát thương nên anh em lựa chọn xoay quanh Diệt Khổng Lồ, Kiếm Tử Thần hoặc Vô Cực Kiếm tùy vào mảnh trang bị và hiệu ứng mong muốn.

+ Chống chịu của đội hình này sẽ là Renekton

 • Renekton vì hắn ta cũng có giá 1 vàng và có thể roll cùng với AsheAshe để dễ dàng lên 3 sao. Những món đồ tank phổ biến hiện nay là Áo Choàng Gai , Giáp Máu Warmog và Vuốt Rồng.
 • Ngoài ra nếu anh em muốn đa dụng chống chọi với nhiều loại đội hình thì Thú Tượng Thạch Giáp, Lời Thề Hộ Vệ cũng là lựa chọn không tồi.

+ Nâng cấp anh hùng Nâng cấp riêng cho Ashe bao gồm:

 • Kính Nhắm Laser: Ashe tăng 40% tốc đánh, nhân đôi khi kĩ năng được kích hoạt
 • Tinh Thần Tập Trung: Khi triển khai Ashe, cả đội nhận thêm 15% tốc đánh, tăng gấp đôi khi kỹ năng của Ashe được kích hoạt

Cả 2 đều cực kì tốt để lựa chọn tuy nhiên nâng cấp đầu tiên hướng tới gia tăng sức mạnh riêng cho AsheAshe còn lõi thứ 2 thì hướng tới đa dụng cho cả đội hình.

Những nâng cấp đa dụng hiệu quả không kém như: Lắp ống nhắm, Phước lành vũ trụ, Chiến lợi phẩm cũng cực kì đáng chọn theo tình hình trận đấu. Những nâng cấp phục vụ cho việc xoay roll như: Khu giao dịch, Nhanh tay lẹ mắt hay Vé trúng thưởng cũng không thể bỏ qua để giúp công cuộc dát vàng đội hình của anh em được nhanh chóng hơn các đối thủ khác.

+ Cách xây đựng đội hình

Như bao đội hình slow roll tướng 1 vàng từ trước tới nay, tất yếu đó chính là anh em phải làm thật tốt chuỗi thua đầu trận. Kéo dài chuỗi này càng lâu mà mất càng ít máu thì việc có top cao sẽ không còn khó. Việc đánh chuỗi thua sẽ giúp anh em nhặt được các trang bị cần thiết cho chủ lực ngoài ra cũng tối ưu lợi tức để thực hiện việc xoay roll sau này. Và cũng bởi đánh chuỗi thua nên anh em hoàn toàn có thể dùng 3 Đạo Chích giai đoạn đầu, tích cho mình các nắp hầm để từ đó có thêm vật phẩm và kinh tế giai đoạn sau.

Nếu như đánh đúng cách thì ngay sau khi đánh bãi người đá, anh em sẽ có cho mình hơn 50 vàng, lưu ý không dùng tiền để lên cấp và cố gắng tích được nhiều nhất có thể dù phải bán tướng chấp đối phương để làm tròn lượng vàng. Cho đến vòng 4. chỉ dùng lợi tức roll, tuy nhiên sau đó nếu như chưa có cho mình Renekton và Ashe3 sao thì phải xả tiền để tính đến chuyện lên cấp bắt kịp với các nhà khác. Trước khi bắt đầu, anh em cũng chú ý xem có nhà nào tranh hay đánh cùng để có phương án phù hợp nhất nhé!

Tags: Đội Hình Đặc Nhiệm DTCL, Cách Chơi Đội Hình Đặc Nhiệm DTCL, Đội Hình Đặc Nhiệm DTCL Mạnh Nhất, DTCL Mùa 8, Các Đội Hình DTCL Mùa 8 Mạnh Nhất

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *