Có Nên Mua Suzuki Raider R150 2023 Không? Có Ưu Nhược Điểm Gì Không?

Có Nên Mua Suzuki Raider R150 2023 Không? Có Ưu Nhược Điểm Gì Không?Tại một số đại lý Suzuki ở Hà Nội, xe côn tay Raider R150 được chào bán từ 49,5 triệu đồng, thấp hơn mức 51 triệu đồng do hãng công bố. Trong khi đó, tư vấn bán hàng đưa ra mức 51 triệu đồng đối với mẫu Satria F150, thấp hơn đề xuất khoảng 2,5 triệu đồng.

Giá Xe Su Xipo Năm 2023

CBR150R 2023 Giá Bao Nhiêu

Suzuki Raider R150 2023 Giá Bao Nhiêu?

Từng thực hiện chương trình giảm giá mạnh với một số dòng xe hồi tháng 1 như Gixxer, Intruder… để kích cầu, các đại lý Suzuki tiếp tục áp dụng ưu đãi giá với hai mẫu underbone Raider R150 và Satria F150.

Có Nên Mua Suzuki Raider R150 2023 Không? Có Ưu Nhược Điểm Gì Không? 1`

Tại một số đại lý Suzuki ở Hà Nội, xe côn tay Raider R150 được chào bán từ 49,5 triệu đồng, thấp hơn mức 51 triệu đồng do hãng công bố. Trong khi đó, tư vấn bán hàng đưa ra mức 51 triệu đồng đối với mẫu Satria F150, thấp hơn đề xuất khoảng 2,5 triệu đồng.

Từng là dòng xe nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng và có tham vọng cạnh tranh ngang ngửa với Yamaha Exciter hay Honda Winner, tuy nhiên Raider và Satria không tạo quá nhiều đột biến để thống trị phân khúc này. Giá xe thường được các đại lý bán thấp hơn mức đề xuất trong thời gian gần đây

Có Nên Mua Suzuki Raider R150 2023?

Có Nên Mua Suzuki Raider R150 2023 Không? Có Ưu Nhược Điểm Gì Không? 2

Đi xe số thì chắc các bạn sẽ ghét cứ phải tăng sên. Điều này làm mình thoải mái trên raider vì bộ Nhông Sên Dĩa của em nó đi 18000 km rùi chưa phải tăng vẫn cứ êm như ngày nào (quái lạ cho cái Sên Phốt). Sức mạnh 18.5 mã lực và thân hình nhỏ bé thì thật sự em nó mạnh nhất trong phân khúc xe máy 4 thì 150cc nên ai thích tốc độ sẽ hài lòng Raider fi này. Đi đường trường chỉ cần nhẹ ga thui đủ 60km/h nhẹ nhàng.

Tiêu hao nhiên liệu

Mình là người chạy xe không lười sang số nên minh chạy không bao giờ ép ga nên có lẽ sẽ giúp xe đỡ hao hơn tí.

  • Đi trong thành phố xe tiêu hao tầm 45 km/l
  • Đi đường trường chạy đều 60km thì tiêu hao tầm 50 km/l
  • Đi tốc đọ cao thì… chưa dám thử nên không có biết

Ưu Nhược Điểm Suzuki Raider R150 2023

Có chở ai thì mùa mưa đi Raider nên nhẹ thui vì tội người ngồi sau lém. Bảo đảm đi xong đôi giày từ màu nguyên bản trở thành màu của xình lun. Văng phải nói văng dữ dội cho người ngồi sau và xe sau (may mà ngồi lái nó không có văng hehehe).

Có Nên Mua Suzuki Raider R150 2023 Không? Có Ưu Nhược Điểm Gì Không? 3

Suzuki Raider R150 này khuyến cáo ai có vợ con đùm đề thì đừng đi nha,vợ nó chửi chết vì khó treo đồ cũng như không có hộc để đựng túi xách cho mấy chị. Ai còn tự do thì vô tư. Tui dù biết bắt cái ba ga là xấu nhưng phải bắt thui không bắt là cơi như khát nước mua ly nước mía uống cũng không có chỗ mà treo.

Cảm nhận trong chuyến đi về chiếc xe khủng khiếp nhất là cái yên cho người ngồi sau, phải nói là nó không có mút luôn, cái mông ngồi 1 tiếng thui là mún đóng rễ. Cái tệ nữa của em này chính là đèn pha. Mang tiến đèn pha led tiên tiến chứ mình thấy đèn nó chả thấy cái gì. Trời tối đi những đoạn vắng là không thấy gì hết, đi chung với xe đèn halogen thường thì cảm giác không biết mình bật đèn chưa cứ phải kiểm tra hoài huhu.

Phuộc Showa trên xe em này phải nói êm đi qua gờ giảm tốc êm không tin được, thật sự hài lòng. Nhưng không phải cái gì cũng hoàn hảo khi mà phuộc nhẹ thì đi đường sốc quá minh có cảm giác như đang đi xe đò muốn say xe lun.

Nếu như nói về máy móc thì thật sự các đời Raider bình xăng con tuy mạnh nhưng không thuyết phục được mình.Thế tại sao? Đó là vì động cơ DOHC chỉ hoạt động hiệu quả với tua máy cao nên làm xe đề pa có vẻ nặng nề. Cộng thêm việc bình xăng con không thể đáp ứng việc nạp nhiên liệu hiệu quả nên xe cahy trong thành phố cảm giác rất chán. Em Raider FI ra mắt làm đánh bay đi nhược điểm đó vì khi có FI thì nhiên liệu được cung cấp rất hiểu quả làm xe bốc hơn hẳn. Raider FI cho thấy phân khối nhỏ DOHC và “trái to dên ngắn” không hề đề pa yếu.

Tuy Suzuki Raider 150 FI có doanh số không cao như các em 150cc khác nhưng đối với mình em nó vẫn quá tốt. “Sư tử và hổ có thể là chúa sơn lâm nhưng vẫn bị loài người bắt đi vào rạp xiếc còn Sói thì không”.Tóm lại với mình Suzuki Raider 150 FI là chiếc xe mang lại cho minh cảm giác chạy tuyệt vời cũng như ngoại hình lạ mắt khác với số còn lại. Sẽ bên em nó 1 năm nữa rùi tính đến chuyện đến với cuộc tình mới khi mình thành của người ta.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *