Cô Đồng Trương Hương Là Ai? Ở Đâu & Năm Sinh Của Cô Đồng TikTok

Cô Đồng Trương Hương Là Ai? Ở Đâu? Năm Sinh Của HOT TikTok Mới: Cô đồng Trương Hương hiện đang làm việc tại Kinh Môn (Hải Dương), nổi tiếng qua những video xem bói cho người khác qua hình thức bổ cau, thông qua những đoạn video đông đảo người tìm đến để xem bói rất nhiều

✅ Cô Đồng Trương Hương Đúng Nhận Sai Cãi Là Ai?

Cô đồng Trương Hương hiện đang làm việc tại Kinh Môn (Hải Dương), nổi tiếng qua những video xem bói cho người khác qua hình thức bổ cau, thông qua những đoạn video đông đảo người tìm đến để xem bói rất nhiều

Cô Đồng Trương Hương Là Ai? Ở Đâu? Năm Sinh Của HOT TikTok Mới

Qua các video Tiktok này, có thể thấy cô đồng Trương Hương có thể đọc tên của những người xung quanh đến xem khiến nhiều người nửa tin nửa ngờ. Đặc điểm của những đoạn video được cô đồng Trương Hương đăng tải là mỗi lần bổ cau, cô có thể nói vanh vách 1 việc nào đó.

Cô đồng này cũng nhận đặt lịch để xem bói cho nhiều người khác. Theo thông tin được cô đồng Trương Hương chia sẻ thì cô không bao giờ nhận đặt cọc trước và mọi yêu cầu chuyển khoản đều là giả mạo.

✅ Tóm Tắt Chi Tiết Tiểu Sử, Lý Lịch Cô Đồng Trương Hương

Đặc điểm của những đoạn video được cô đồng Trương Hương đăng tải trên TikTok là mỗi lần bổ cau, cô có thể nói vanh vách từ tên họ, số mệnh, dự đoán công việc, tình duyên, gia đình… Trong đó, kết thúc mỗi câu hỏi dành cho người xem bói, cô đều nói cụm từ “đúng nhận sai cãi”

Tên đầy đủ:  Trương Hương
Tên thường gọi:  Cô đồng Trương Hương
Sinh năm:  Đang cập nhật
Quê quán: Kinh Môn, Hải Dương
Nơi sinh sống: Hải Dương
Quốc tịch: Việt Nam
Facebook công việc: https://www.facebook.com/TruongHuongHaiDuong
Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/profile.php?id=100042391554635
Fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=100042391554635
TikTok: https://www.tiktok.com/@truonghuong999

Trong một video lên tới hơn 10 triệu lượt xem, cô Hương nói chính xác tên tuổi những người anh em đã mất, tình trạng gia đình của người xem bói. Khi được cô hỏi “đúng nhận sai cãi” người này liên tục nói “vâng”, “đúng ạ” khiến người xem không khỏi bán tín bán nghi.

✅ Nguồn Gốc Câu Đúng Nhận Sai Cãi

Nhiều người dùng mạng xã hội đang rất ngơ ngác không hiểu cụm từ “đúng nhận sai cãi” tại sao lại là hot trend. Nhưng với người chơi hệ TikTok thì cụm từ này không hề xa lạ. Xuất phát từ câu cửa miệng của cô đồng Trương Hương khi nói về lá số tử vi thông qua việc bổ cau. Cùng với những video parody triệu views của các hot TikToker, trend này đang bùng nổ trên mạng xã hội

Cô Đồng Trương Hương Là Ai? Ở Đâu? Năm Sinh Của HOT TikTok Mới 2

nguồn gốc của trào lưu này bắt nguồn từ câu cửa miệng của cô đồng online Trương Hương, thường xem bói bằng cách bổ cau. Câu nói nổi bật nhất thường được cô nhắc đi nhắc lại sau khi nêu gia cảnh hay chuyện quá khứ của khách hàng là “đúng nhận sai cãi”, “đúng nhận sai cãi cho tôi”, ý là nếu thấy cô phán đúng thì nhận, thấy sai thì phải phản hồi ngay.

Cô Đồng Trương Hương Là Ai? Ở Đâu? Năm Sinh Của HOT TikTok Mới 3

Tuy nhiên, người nghe luôn “đứng hình”, ngớ người vì cô nói nhanh đến chóng cả mặt, ít ai nghe kịp để còn nhận hay cãi. Cô đồng Trương Hương hiện đang làm việc tại Kinh Môn, Hải Dương, nổi tiếng qua những video xem bói cho người khác qua hình thức bổ cau, thông qua những đoạn video đông đảo người tìm đến để xem bói rất nhiều.

Tags: Cô Đồng Trương Hương Ở Đâu, Cô Đồng Trương Hương TikTok, Cô Đồng Trương Hương Bổ Cau, Cô Đồng Trương Hương Bị Phốt

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *