Những Câu Cap/Stt Xin Lỗi Chồng Hay Nhất, Xin Lỗi Ck Vì Tất Cả

Những Câu Cap/Stt Xin Lỗi Chồng Hay Nhất, Xin Lỗi Ck Vì Tất Cả: Stt Xin Lỗi Chồng Mắng anh là em sai, tức giận với anh cũng là em sai, không cảm thông cho anh cũng là em sai…Stt Em Xin Lỗi Anh Vì Tất Cả Em cứ ngỡ xa anh em vẫn có thể sống một cuộc sống vui vẻ, và hạnh phúc. Những Câu Xin Lỗi Chồng Hay Nhất Hãy trả lời tin nhắn của em đi anh. Anh vốn chẳng phải người hay chấp nhặt trẻ con đúng không?

✅ Những Câu Cap/Stt Xin Lỗi Chồng Hay Nhất, Xin Lỗi Ck Vì Tất Cả

Stt Xin Lỗi Chồng Mắng anh là em sai, tức giận với anh cũng là em sai, không cảm thông cho anh cũng là em sai… Ngàn lần xin lỗi cũng không đủ để anh hết giận, nhưng đây là tất cả những lời chân thành nhất từ đáy con tim em. Hãy thấu hiểu và tha thứ cho em.

Những Câu Cap/Stt Xin Lỗi Chồng Hay Nhất, Xin Lỗi Ck Vì Tất Cả 1

Thời gian không được nói chuyện cùng anh, không được đọc dòng tin nhắn của anh mỗi ngày em thấy nhớ anh vô cùng. Em biết mình sai rồi. Cho em xin lỗi nhé! Em hứa sẽ không có lần sau đâu. Em yêu anh nhiều lắm.

✅ Lời Xin Lỗi Của Vợ Dành Cho Chồng

Lời Xin Lỗi Của Vợ Dành Cho Chồng Mỗi sáng thức dậy em không còn nhận được dòng tin nhắn “chúc buổi sáng tốt lành” của anh. Khi đêm xuống em không còn nhận được dòng tin nhắn “chúc em ngủ ngon” của anh nữa, không còn được nghe thấy giọng nói, tiếng cười của anh em cảm thấy thế giới này ngừng quay. Em thấy cô đơn và nhớ anh vô cùng. Em biết em sai rồi, em xin lỗi, hãy về bên em anh nhé!

 1. Xin lỗi Anh yêu. Em đã cư xử không đúng mực với Anh. Em biết anh yêu Em nhiều như thế nào mà. Đừng giận Em nữa nhé, hãy quay về với Em đi.
 2. Người yêu của Em ơi, Em xin lỗi nhé. Em biết mình đã tạo ra những cuộc tranh luận không cần thiết giữa chúng ta. Em hứa sẽ không làm điều đó thêm một lần nào nữa.
 3. Anh là cả thế giới với Em, xin hãy cho Em thêm một cơ hội để chứng minh tình yêu của Em dành cho Anh. Em xin lỗi và Em yêu Anh nhiều.
 4. Em có thể chiến đấu với cả thế giới vì tình yêu của Em. Xin đừng hiểu lầm anh. Em xin lỗi.
 5. Em hứa sẽ nỗ lực nhiều hơn cho mối quan hệ của chúng ta để hai đứa có thể bên nhau một chặng đường dài. Em xin lỗi, đừng rời xa Em được không Anh? Em yêu Anh rất nhiều.
 6. Em không cố ý nói những lời khó nghe đó. Em xin lỗi vì đã cư xử trẻ con. Xin Anh hãy tha thứ cho Em.
 7. Anh là cả thế giới với Em, xin hãy cho Em thêm một cơ hội để chứng minh tình yêu của Em dành cho Anh. Em xin lỗi và Em yêu Anh nhiều.
 8. Từ sâu trong trái tim mình Em muốn xin lỗi vì đã làm Anh tổn thương. Xin hãy tha thứ cho Em. Em yêu Anh.
 9. Em biết mình nên cẩn thận với những lời nói ra, Em không bao giờ muốn làm Anh khóc. Xin hãy tha thứ cho Em. Em yêu Anh.
 10. Em hứa sẽ làm Anh hạnh phúc mãi mãi. Em xin lỗi vì tổn thương Anh.

✅ Stt Em Xin Lỗi Anh Vì Tất Cả

Stt Em Xin Lỗi Anh Vì Tất Cả Em cứ ngỡ xa anh em vẫn có thể sống một cuộc sống vui vẻ, và hạnh phúc. Nhưng em đã sai, xa anh em thấy cuộc sống này tồi tệ, em thấy cô đơn giữa biển người, dường như trái đất ngừng quay và cuộc sống này trở nên tẻ nhạt. Em sai, ngàn lần vẫn là em sai. Hãy tha thứ lỗi lầm cho nhau và quay về bên em anh nhé!

Những Câu Cap/Stt Xin Lỗi Chồng Hay Nhất, Xin Lỗi Ck Vì Tất Cả 2

 1. Anh đang giận em đấy à? Anh đang giận em ah? Cũng biết giận lâu gớm nhỉ? Đừng giận em nữa mà! Em biết là anh đang nhớ em cũng như em đang rất nhớ anh! Chúng mình đừng giận dỗi nhau nữa nhé! Anh mà còn giận nữa là em đổi ý đấy!
 2. Em biết, bản thân mình còn nợ anh một lời xin lỗi. Dù là quá muộn, nhưng em vẫn muốn gửi lời xin lỗi này tới anh. Cảm ơn anh vì đã xuất hiện ở tuổi thanh xuân đẹp nhất trong cuộc đời em và xin lỗi anh vì tất cả.
 3. Xin lỗi anh yêu, vì em luôn trẻ con, luôn không nghe lời, luôn cãi lại anh. Xin lỗi anh nhiều.
 4. Em biết là em đã hành động thái quá. Em ước gì thời gian quay trở lại để em không nói ra những lời như thế. Em biết lỗi rồi, xin lỗi anh nhé, đừng giận em nữa! Anh giận lâu em sẽ buồn lắm.
 5. Em thật nông nổi khi đã giận dỗi anh vô cớ. Nhưng lúc đó em không nghĩ được gì và không biết mình nói gì nữa. Bây giờ khi nghĩ lại em thấy mình có lỗi với anh. Em xin lỗi, anh cũng đừng giận em lâu nhé! Em đã rất nhớ anh.
 6. Anh! Em xin lỗi vì đã làm anh buồn, tất cả cũng chỉ tại anh chiều em quá mà. Thôi đừng giận em lâu nữa nhé. Em chờ tin nhắn của anh đấy!
 7. Em chỉ muốn nói với anh: Tình yêu là một phần của cuộc sống và cuộc sống thật vô nghĩa nếu như em thiếu anh. Hãy tha thứ cho em, anh nhé!
 8. Đừng giận em nữa nhé, em sai rồi, em đã khóc cạn nước mắt, đã không còn đủ mạnh mẽ để khóc thêm một ngày nào nữa. Anh yêu, hãy đến bên em và lau đi những giọt nước mắt. Em biết em sai, nhưng em nhớ anh. Anh đã từng nói sẽ tha thứ mọi lỗi lầm em gây ra đó sao. Em nhớ anh, nhớ anh vô cùng. Em yêu anh.

✅ Những Câu Xin Lỗi Chồng Hay Nhất

Những Câu Xin Lỗi Chồng Hay Nhất Hãy trả lời tin nhắn của em đi anh. Anh vốn chẳng phải người hay chấp nhặt trẻ con đúng không? Đúng vậy em là con nít, là đứa trẻ chỉ có thể sống vui vẻ khi có anh bên cạnh. Anh chỉ được giận em một chút, ngắn thôi nhé. Em xin lỗi anh. Em chờ anh.

 1. Nếu có một điều ước, Em chỉ mong Anh chỉ đang giận Em một chút thôi, Để khi có cơn gió lạnh khẽ qua, Em vẫn có thể đứng bên cạnh ôm Anh, Và Anh vẫn mỉm cười, nắm chặt tay Em, tựa đầu lên vai anh, Đừng giận Em nữa nhé, Em biết lỗi rồi.
 2.  Anh hãy đánh Em, đánh thật mạnh vào. Có thể cắn vào tay Em như Anh đã từng cắn… Nếu làm như vậy giúp Anh nguôi giận Em sẵn sàng đứng đây để Anh làm. Em muốn Anh biết dù có ra sao Em vẫn yêu Anh nhiều lắm. Đừng giận Em nữa nhé Anh.
 3. Mình giận nhau để có thể yêu nhau nhiều hơn, Anh có biết những lúc thế này khiến Em nhận ra mình không thể sống thiếu vắng bóng Anh, ngày càng muốn có Anh bên cạnh. Em thật sự xin lỗi về lỗi lầm đã gây ra khiến Anh tổn thương. Anh yêu, Em thật sự đã sai rồi.
 4.  Em biết một lời xin lỗi cũng không thể xóa tan hết những hiểu lầm hay những tổn thương Anh đang phải chịu. Nhưng ngoài lời xin lỗi chân thành, anh không biết làm thế nào để Anh tha thứ. Nếu có thể quay ngược về quá khứ Em vẫn mong mình bên cạnh nhau, Em sẽ yêu thương Anh thật nhiều và Em hứa sẽ không khiến Anh phải rơi nước mắt vì Em.
 5.  Em xin lỗi anh về mọi thứ, xin lỗi đã tổn thương anh quá nhiều.
 6.  Xin lỗi vì đã đem đến quá nhiều áp lực, xin lỗi vì những buồn phiền mà em đã gây ra, xin lỗi vì chẳng bao giờ nghĩ cho anh… Xin lỗi anh vì tất cả.
 7. Xin lỗi anh, chúng ta có thể cho nhau thêm cơ hội nữa không?
 8. Em xin lỗi vì đã cư xử không đúng mực với Anh. Em biết anh yêu Em nhiều như thế nào mà. Đừng giận Em nữa nhé ngốc yêu, hãy tha thứ và quay về với Em đi.
 9. Em thực sự không cố ý nói những lời khó nghe đó. Em xin lỗi vì đã rất trẻ con. Xin Anh hãy tha thứ cho Em.
 10. Em hứa sẽ làm tất cả những gì Anh muốn. Xin Anh hãy chấp nhận lời xin lỗi của Em. Em yêu Anh nhiều lắm!

✅ Xin Lỗi Chồng Vợ Sai Rồi

Xin Lỗi Chồng Vợ Sai Rồi Trái đất tròn, những người yêu nhau rồi sẽ lại gặp nhau. Hôm qua anh nói lời chia tay cũng chỉ vì lỗi lầm em gây ra, nhưng em nguyện đứng nơi đây chờ đợi anh suốt đời, cho đến khi anh nói sẽ tha thứ cho em. Anh yêu, em sai rồi.

Những Câu Cap/Stt Xin Lỗi Chồng Hay Nhất, Xin Lỗi Ck Vì Tất Cả 3

 1. Em xin lỗi vì đã nổi giận một cách không cần thiết, Em hứa sẽ làm mọi cách để kiểm soát cách cư xử của mình và không bao giờ tổn thương Anh nữa.
 2. Em hiểu Anh đã đau lòng thế nào khi bị hiểu lầm, Em xin lỗi vì tất cả những điều đó. Xin hãy tha thứ cho Em. Em yêu Anh nhiều lắm.
 3. Anh có biết: Anh càng giận Em lâu Em lại càng nhớ Anh bấy nhiêu. Đừng giận Em nữa nhé!
 4. Làm cho Anh bị tổn thương là điều Em không bao giờ muốn. Anh hãy chấp nhận lời xin lỗi của Em nhé. Em muốn ở bên cạnh Anh, đừng tránh Em nữa.
 5. Em xin lỗi vì mọi chuyện đã xảy ra. Em nhớ và yêu Anh.
 6. Anh yêu ơi, Em biết lỗi rồi, Em sai rồi cho Em xin lỗi.
 7. Em xin hứa sẽ không bao giờ làm nước mắt Anh rơi nữa. Xin hãy tha thứ cho anh lần này. Em xin lỗi.
 8. Nụ cười của Anh làm trái tim Em tan chảy nhưng Em lại làm Anh buồn. Em xin lỗi, Em sẽ không bao giờ làm điều đó một lần nào nữa.
 9. Em muốn thừa nhận rằng Em có tính sở hữu, nhưng đó là chỉ là vì Em không bao giờ muốn mất Anh. Xin hãy hiểu cho sự bất an của Em, Em xin lỗi.
 10. Nhớ anh nhiều lắm! Anh, giận Em à. Em hỏi anh thế thôi chứ anh giận Em thì cứ giận thoải mái đi đến khi nào anh hết giận thì thôi. Em chỉ nhắn tin để thông báo với anh một điều là những ngày qua Em rất nhớ anh, nhớ nhiều lắm í! Đừng giận Em nữa nhé!
 11. Anh chỉ được giận Em một chút thôi đấy nhé! Anh giận lâu Em buồn đấy! Em xin lỗi Anh rồi mà!
 12. Em chưa từng nghĩ có một ngày lại làm tổn thương Anh như thế. Em biết sai rồi, hãy tha thứ cho Em nhé. Yêu Anh!
 13. Nụ cười của Anh làm trái tim Em tan chảy nhưng Em lại làm Anh buồn. Em xin lỗi, Em hứa sẽ không bao giờ làm Anh phiền lòng nữa. Tha thứ cho Em nhé. Yêu Anh!
 14.  Anh à! Em xin lỗi vì đã làm anh buồn, tất cả cũng chỉ tại anh chiều Em quá mà. Thôi đừng giận Em lâu nữa nhé. Em chờ tin nhắn của anh đấy!

✅ Gửi Lời Xin Lỗi Đến Chàng Trai Của Em

Gửi Lời Xin Lỗi Đến Chàng Trai Của Em Đừng giận em nữa, em sai rồi, em đã khóc cạn nước mắt, đã không còn đủ mạnh mẽ để khóc thêm một ngày nào nữa. Anh yêu, hãy đến bên em và lau đi những giọt nước mắt. Em biết em sai, nhưng em nhớ anh. Anh đã chẳng từng nói “anh sẽ tha thứ mọi lỗi lầm em gây ra”. Em nhớ anh, nhớ anh vô cùng. Em yêu anh.

 • Đến một lúc nào đấy,a sẽ nghĩ lại thời gian này và sẽ cảm thấy quá ngu ngốc vì đã dành tình cảm cho e. E chắc chắn đấy. E chắc sẽ lâu lắm mới lại yêu người khác!!!
 • Xl vì tất cả nhg gì e đã gây ra , có lẽ a gét e lắm rồi k muốn cùng nhau đi lên nữa rồi, đừng buồn đừng nghĩ nhiều nhé chàng trai. Có thể làm gì nhận trách nhiệm gì để k ảnh hưởng đến đường đi của a e xin nhận hết. Cố lên a nhé. Exla
 • E thương a ! Và chúng ta rất hạnh phúc ! E cảm nhận được a cũng đang rất thương e! Nhưng e nghĩ mình nên dừng lại để giữ mãi khoảnh khắc này và giữ mãi những kỉ niệm này ! E k muốn đi típ vì e sợ r sẽ yêu anh ! Xin lỗi anh 😔 a muốn nghĩ em sao cũng đc ! Quên e nhanh thì cũng tốt ! Vậy đi.
 • Xin lỗi nguời tôi thích vì đã làm phiền cậu, xin lỗi người thích tôi vì đã không thể làm gì tốt hơn cho cậu, xin lỗi bạn thân của hai cậu vì đã làm những điều quá đáng với cậu.
 • Anh hãy chấp nhận lời xin lỗi của Em nhé. Em muốn ở bên cạnh Anh, Anh đừng xa lánh Em.
 • Mối quan hệ của chúng ta rất quan trọng đối với Em, tin nhắn này là lời xin lỗi Em muốn gửi đến Anh, Anh hãy tha thứ cho Em và quên đi những lời Em nói nhé!”
 • Em có thể xin lỗi Anh thêm lần nữa, và Anh sẽ chấp nhận chứ?”
 • Em xin lỗi vì những điều Em đã làm sai. Hãy tha thứ cho Em nhé, Anh yêu!”
 • Giận nhau để yêu nhau nhiều hơn…” Anh đã từng nói vậy đúng không? Mình giận nhau bằng ấy thời gian Em hiểu được rằng Em không thể sống thiếu Anh, càng ngày Em càng yêu Anh hơn. Em thực sự xin lỗi vì đã làm tổn thương Anh.
 • Anh ơi! Em biết lỗi rồi! Anh có biết giẫn dỗi và cau có sẽ làm cho mình nhanh già đi đấy, ngốc ak. Anh có sợ bị già đi không? Nếu sợ thì đừng giận Em nữa nhé. Em biết lỗi rồi. Lúc nào Em cũng muốn Anh vui cười bên Em. Em hứa sẽ không như vậy nữa, không làm Anh buồn nữa”
 • Giận lâu sẽ nhanh già lắm đấy, Anh biết điều này chưa nhỉ? Chưa biết à, vậy thì cười lên đi :D. Anh giận Em bao nhiêu thì Em nhớ Anh bấy nhiêu. Nhắn tin cho Em nhé!
 • Nếu có một điều ước, Em sẽ ước là Anh chỉ đang giận Em, một chút hờn giận nho nhỏ mà thôi… Để rồi khi Anh khẽ run lên khi cơn gió đông lướt qua, Em sẽ ôm Anh, và Anh lại mỉm cười, nắm chặt lấy tay anh..Đừng giận Em nữa nhé!

✅ Xin Lỗi Chồng Yêu Về Chuyện Ngoại Tình

Xin Lỗi Chồng Yêu Về Chuyện Ngoại Tình Em biết mình cũng hơi bảo thủ. Khi đã bảo thủ thì em cũng không rõ là em đã nói những gì nữa.  Lúc anh giận dữ, em thấy như mình đang bị đe dọa. Giờ em chẳng dại mà làm anh cáu thêm một lần nữa đâu. Em thực sự xin lỗi anh. Em đã nhận ra thiếu sót của mình rồi.

 1. Mong ai đó đừng hy vọng quá nhiều vào tình yêu Và Xin ai đó đừng hy sinh quá nhiều cho tôi . 😞Khi đã làm tổn thương quá nhiều người tự nhiên nhìn lại và không nỡ làm tổn thương thêm một ai nữa . Ai cũng tốt ai cũng xứng đáng để có được lựa chọn tốt hơn tôi . Làm ơn đừng sẵn sàng vứt bỏ , đừng bất chấp mọi thứ tốt đẹp xung quanh mà chạy theo ng không …
 2. Đã từng có một lời hứa cho ngày hnay. Vì thế này hay thế kia mà k thể thực hiện được, cảm thấy áy náy vì rất ít khi hứa mà k làm. Dù sao cũng xin lỗi.
 3. Xl vì tất cả nhg gì e đã gây ra , có lẽ a gét e lắm rồi k muốn cùng nhau đi lên nữa rồi, đừng buồn đừng nghĩ nhiều nhé chàng trai. Có thể làm gì nhận trách nhiệm gì để k ảnh hưởng đến đường đi của a e xin nhận hết. Cố lên a nhé. Exla
 4. Lời nói như gai nhọn. Giấu trong lòng thì nó đâm mình.nói ra thì nó đâm người mình yêu quý. Rốt cuộc nói ra tự làm đau người đau mình…bình yên đâu chẳng thấy. 2 từ “xin lỗi” chẳng biết phải nói bao nhiu lần cho đủ..
 5. Nếu có một điều ước, em sẽ ước là Anh sẽ hết giận em thôi. em xin lỗi Anh
 6. Ngày cầu hôn em. Anh từng hứa mình sẽ làm hết sức để bảo vệ em, bảo vệ gia đình nhỏ của mình. Nhưng giờ, chính em là kẻ đạp đổ tất cả niềm tin trong Anh…Xin lỗi Anh..
 7. Có những điều, dù có xin lỗi cũng chẳng thể trở về như xưa….nếu là vết thương thì cứ để cho nó tự lành
 8. Xin lỗi bản thân vì đã để Anh chịu thiệt , xin lỗi vì đã dày vò Anh , xin lỗi vì đã để Anh phải nghe những lời mắng chữi của kẻ khác, xin lỗi vì đã để Anh bệnh và không chăm sóc đến Anh .
 9. Thật sự rất xin lỗi 😔 vì bản thân có năng lực nhưng lại không tự mình đứng lên chỉ vì một người thì thật sự là không đáng !
 10.  Xin lỗi Anh, con đường tôi đi bây giờ đã khác, ích kỷ và sẽ chẳng thật lòng với một ai đâu. Vậy nên Anh đừng nên bước cùng tôi làm gì. Sẽ đau đấy.

✅ Những Câu Nói Xin Lỗi Chồng Yêu

Những Câu Nói Xin Lỗi Chồng Yêu Khi chồng đang giận dỗi, bạn hãy chủ động tiến đến và ôm anh ấy một cái bất ngờ từ đằng sau và thủ thỉ lời xin lỗi chân thành kèm theo một nụ hôn nồng thắm nhé. Anh tha lỗi cho em nhé.  Em biết mình đã làm anh tổn thương.

1. Chồng ơi! Sao chồng giận vợ lâu quá vậy? Chồng giận vợ như vậy không sợ vợ buồn à? Tối không ai ôm vợ ngủ lạnh lắm luôn, vợ còn gặp ác mộng nữa. Thương vợ đi mùa, đừng giận vợ nữa chồng nhé. Vợ xin lỗi, vợ yêu chồng nhiều lắm!

2. Ông xã yêu dấu ơi! Anh biết tính em như vậy rồi mà. Em có cãi nhau, có giận anh bao nhiêu đi nữa nhưng tình cảm em dành cho anh có vơi đi chút nào đâu. Anh giận em chi cho nặng lòng nè. Tối nay chúng mình đi ăn, đi chơi hâm nóng tình cảm nhá.

3. Em xin lỗi! Xin lỗi vì biết rằng anh chẳng hề thích cái tính cách trẻ con của em nhưng vẫn cố chấp không chịu sửa. Em xin lỗi vì những lúc ương bướng, ngang ngạnh để anh phải buồn. Xin lỗi vì không chịu nghe lời khiến anh phải lo lắng. Em yêu anh!

4. Anh xã ơi! Vợ biết mình đã sai khi nói ra những lời khó nghe khiến anh xã tổn thương. Từ hôm qua đến giờ, lòng vợ rất khó chịu, vợ cảm thấy mình thật tệ bởi cái tính ương ngạnh, trẻ con mà cứ làm anh buồn. Nhưng từ sâu trong con tim nhỏ bé này luôn mong anh xã hãy tha thứ cho vợ để vợ còn có cơ hội được thay đổi. Yêu anh xã nhiều nhiều!

5. Anh đang giận em đấy à? Cũng biết giận lâu gớm nhỉ. Đừng giận em nữa mà! Em biết lỗi rồi. Em biết là anh đang nhớ em cũng như em đang rất nhớ anh. Chúng mình đừng giận dỗi nhau nữa nhé. Anh mà còn giận nữa là em đổi ý đấy.

6. Hỡi chàng trai yêu dấu của tui! Em xin nhận lấy tất cả lỗi lầm về mình dù đó không phải lỗi của cá nhân em. Con người luôn cố gắng để tìm kiếm hạnh phúc cho riêng mình mà. Và em cũng thế nên em đã mắc sai lầm ấy. Yêu chồng tui! Mau hết giận đi nhá!

7. Em thật nông nổi khi đã giận dỗi anh vô cớ, nhưng lúc đó em không nghĩ được gì và không biết mình nói gì nữa. Bây giờ khi nghĩ lại em thấy mình thật sai lầm và có lỗi với anh. Em xin lỗi, anh đừng giận em nữa nhé. Yêu anh nhiều lắm chồng à!

8. Hai hôm nay chồng thờ với em khiến em buồn lắm. Em xin lỗi chồng vì đã không nói với chồng một tiếng mà tự ý quyết định. Em không nói vì sợ chồng lo lắng chứ không phải vì không tôn trọng chồng. Em hứa từ nay dù có chuyện gì đi nữa cũng sẽ nói cho chồng biết, sẽ không im lặng làm như vậy nữa. Chồng hãy tha thứ cho em nha, nguôi giận đi để còn đưa em đi ăn, đi chơi nào. Yêu chồng!

9. Em biết vì anh lo lắng cho em nên mới như vậy, nhưng cũng vì tính chất công việc nên em mới như vậy. Em cũng biết rằng như vậy là rất sai với anh vì cứ im lặng và không chia sẻ cùng anh để khi có chuyện thì đã muộn. Nhưng dù có chuyện gì đi nữa thì anh cũng biết em thương anh như thế nào mà. Em hứa từ nay sẽ không như vậy nữa, vì vậy anh đừng giận em nữa được không. Em yêu chồng nhiều lắm!

10. Em xin lỗi anh! Em biết tính mình có hơi ương bướng và bảo thủ. Những lúc như vậy em lại nói khó nghe và khiến chồng buồn lòng. Em hứa từ nay sẽ không như vậy nữa. Xin lỗi chồng yêu của tui. Thương anh lắm!

Stt Lấy Chồng Xa Buồn

Stt Vợ Chồng Ngắn Hay

Stt Em Xin Lỗi Anh Cho em cơ hội để khiến anh vui vẻ lại nhé?  Em yêu anh, em ghét “chiến tranh” và em rất tiếc vì mình là kẻ châm ngòi cho “cuộc chiến” đó. Em biết là em đã hành động thái quá. Em ước gì thời gian quay trở lại để em có cơ hội khắc phục lỗi lầm

Tags: Lời Xin Lỗi Của Vợ Dành Cho Chồng, Stt Em Xin Lỗi Anh Vì Tất Cả, Những Câu Xin Lỗi Chồng Hay Nhất,Xin Lỗi Chồng Vợ Sai Rồi ,Gửi Lời Xin Lỗi Đến Chàng Trai Của Em , Xin Lỗi Chồng Yêu Về Chuyện Ngoại Tình

Related Posts