Những Câu Cap/Stt Kỷ Yếu Tốt Nghiệp Ngắn Hay Ý Nghĩa Nhất 2023

Những Câu Cap/Stt Kỷ Yếu Tốt Nghiệp Ngắn Hay Ý Nghĩa Nhất 2023: Stt Kỷ Yếu Tốt Nghiệp Khi tâm trạng buồn do chia tay với mái trường yêu thương, chia tay với bạn bè và giáo viên thân thương, tiếng ve trở nên tĩnh lặng và buồn hơn. Stt Kỷ Yếu Cấp 2, Cấp 3, Đại Học những cô cậu học trò như cứ hồn nhiên vô tư biết bao vì không phải lo lắng hay là những băn khoăn hay nghĩ ngợi quá nhiều ngoài chuyện học tập

Những Câu Cap/Stt Kỷ Yếu Tốt Nghiệp Ngắn Hay Ý Nghĩa Nhất 2023

Stt Kỷ Yếu Tốt Nghiệp Khi tâm trạng buồn do chia tay với mái trường yêu thương, chia tay với bạn bè và giáo viên thân thương, tiếng ve trở nên tĩnh lặng và buồn hơn. Mùa hè đến với phượng và tiếng ve kêu, là thời điểm chia tay với mái trường, và là thời gian nghỉ ngơi sau một năm học vất vả. Nó cũng là thời gian thi. Nhưng sau khi tạm ngừng công việc học tập, chúng ta sẽ hòa mình vào các hoạt động giải trí hấp dẫn và thú vị của những ngày hè.

Những Câu Cap/Stt Kỷ Yếu Tốt Nghiệp Ngắn Hay Ý Nghĩa Nhất 2023

Mỗi khi tiếng ve kêu lên trên những tán hoa phượng đỏ rực, học trò trẻ trên sân trường cứ nhao nhao vì vui sướng. Có lẽ vì họ được nghỉ hè, được thư giãn, không còn bận tâm với sách vở, bài viết và bài toán. Tuy nhiên, mùa hè cho lớp 12 có lẽ không bao giờ được mong đợi. Vì sau mùa hè này, mỗi người sẽ phải đi một con đường riêng rẽ, phải chia ly, có nước mắt và những lời hẹn áo trắng.

✅ Caption Kỷ Yếu Hài Hước

Caption Kỷ Yếu Hài Hước Ai dù mạnh mẽ nhưng cũng sẽ có lúc yếu lòng. Có không ít cậu con trai đã đứng sau gốc cây phượng thân quen, nhìn lần lượt từng chỗ ngồi từng đến, những đứa bạn từng cốc đầu nhau mỗi giờ ra chơi cũng bật khóc ngon lành. Bởi ai cũng biết rằng mùa hè không trở lại, thời gian không trở lại để chúng ta có thể vô tư như thế này nữa. Chúng ta ai rồi cũng sẽ phải lớn, phải trưởng thành…

 • Dẫu sao cũng thật may mắn, chúng ta không thể đi cùng nhau đến cuối đường, nhưng những năm tháng đẹp nhất cuộc đời chúng ta đã được ở bên nhau.
 • Câu nói duy nhất mà thầy cô không gạt chúng ta chính là: “Thời gian ba năm thật sự rất ngắn”.
 • Có một loại tốt đẹp mang tên Thanh Xuân, có một loại chia ly mang tên Tốt Nghiệp.
 • Tại ngày ánh mặt trời nắng gay gắt, chúng ta sẽ rời đi, để bữa tiệc thật tốt phải thật náo nhiệt. Sau đó nhìn mọi người dần dần đi khỏi, lại nhìn căn phòng ký túc xá trống trải mà nói lời “Tạm biệt.”
 • Ngày tốt nghiệp, tôi cứ tưởng là mình vừa thoát khỏi chốn địa ngục. Nào có ngờ rằng, chính nơi tưởng địa ngục mới thực sự là thiên đường.
 • Lần sau này nếu gặp lại, có khi là ở đám cưới của đứa nào trong lớp cũng nên.
 • Haha, ngày xưa đi học , phải tìm mọi cách để lén chuồn ra khỏi trường, sau này muốn vào thì phải vắt hết óc lén lẻn vào.
 • Tốt nghiệp, có nghĩa là phải xa đám bạn thân thiết! Thanh xuân chấm dứt, một cuộc sống mới bắt đầu!
 • Tốt nghiệp, có được cũng có mất. Có được sự tự do, nhưng lại mất đi niềm vui của cuộc sống học đường.
 • Khi học càng ghét chúng nó bao nhiêu, ra trường càng nhớ bấy nhiêu.
 • Những gì hôm nay ngày mai đã là quá khứ,hãy trân trọng hiện tại của bạn.

✅ Caption Tốt Nghiệp Ngắn

Caption Tốt Nghiệp Ngắn Lớp học,thầy cô và bạn bè là tất cả những gì mà chúng ta có được, còn lưu giữ cho đến khi không còn học ở đây nữa. Dù buồn, dù nuối tiếc nhưng cuộc đời là vậy. Trân trọng những gì đã qua, để đón nhận những điều chắc sẽ tốt đẹp ở phía trước. Những gì mà bản thân có được khi còn ngồi trên ghế nhà trường phổ thông sẽ là hành trang đáng quý nhất trong cuộc đời về sau.

Những Câu Cap/Stt Kỷ Yếu Tốt Nghiệp Ngắn Hay Ý Nghĩa Nhất 2023 2

 • Lại là một mùa tốt nghiệp nữa lại đến đã nói không khóc nhưng lại chẳng ai kìm được nước mắt trong khoảnh khắc khoác lên mình mẫu áo tốt nghiệp.
 • Chúng ta chỉ mất 4 giây để chụp một bức ảnh tốt nghiệp đẹp, tuy nhiên lại mất 4 năm học tập và cả khoảng thời gian dài để lưu giữ tuổi thanh xuân.
 • Kỉ niệm đẹp nhất của mỗi sinh viên đó là tuổi học trò, tuổi thanh xuân vui vẻ và khi mỗi ngày cắp sách đến giảng đường.
 • Nụ cười hiền, cái lắc đầu cho qua đó là bài học vị tha thầy cô dạy em lớn lên theo năm tháng sinh viên. Gửi tặng đến thầy cô – những người đã ươm mầm trí thức, chắp cánh ước mơ thầm lặng cho chúng em.
 • Trạm dừng chân ở phía trước đang còn chờ đợi mỗi người. Hãy mang theo những lời chúc phúc tôi mang đến để đi đến chân trời góc bể bạn nhé.
 • Tốt nghiệp không phải là kết thúc mà đây là thời gian đánh dấu sự trưởng thành. Tốt nghiệp cũng không phải là chia ly là vì cuộc hội ngộ thành công trong thời gian không xa.
 • Chúng ta vội vàng tạm biệt nhau để mỗi người đi về một hướng riêng. Không nói nên lời chỉ có nước mắt nói lên cảm xúc hiện tại.
 • Thật muốn tát cho mối tình đầu một cái, chớp mắt vài mùa hoa phượng nở lại phải chia tay.
 • Tiếng trống vừa vang lên tôi vội vã ôm cặp sách và lấy xe đi mà quên nói tiếng tạm biệt mất rồi. Nếu biết rằng buổi chia xa lần đó không còn gặp lại nhau tôi nhất định sẽ không vội vàng như vậy.
 • Tôi tin rằng câu nói dói rõ ràng và dễ dàng phát hiện ra nhất là “Mai này thường xuyên giữ liên lạc nhé bạn tôi”.
 • Hai chuyện khó có thể mở lời nhất ở thời học sinh, sinh viên là lời làm quen trong ngày đầu gặp gỡ và từ biệt trong giây phút cuối cùng ngày lễ tốt nghiệp.
 • Cảm ơn bạn đã cho tất cả mọi người lý do chính đáng để chúc mừng. Bạn đã học tập thật chăm chỉ và cuối cùng đã làm được. Chúc bạn trong thời gian tới có được nhiều thành công.
 • Đối với bất cứ ai lễ tốt nghiệp đều là kỉ niệm hoành tráng. Con đường vinh quang chỉ vừa mới bắt đầu và thật tuyệt khi bạn đã chuẩn bị sẵn sàng cho hành trình tươi lai.
 • Mục tiêu bạn đầu của bạn tôi đã đạt được, đến lúc cắp cánh bay lên bầu trời tương lai rồi, chúc bạn ngày lễ vui vẻ.
 •  Hôm nay là ngày thật ý nghĩa, như lời hứa về một tương lai tươi sáng. Chúc mừng tốt nghiệp và chúc cho những dự định tương lai của bạn sẽ sớm thành sự thật.
 • Bây giờ chính là thời gian để bắt đầu hành trình thực hiện đam mê, chúc mừng ngày lễ vui vẻ đến người bạn thân thiết của tôi.

✅ Caption Tốt Nghiệp Hay

Caption Tốt Nghiệp Hay Những lần không học bài cũ bị cô giáo phạt, những lần trốn học đi chơi, những lần nói dối cô vì đến muộn và rất nhiều lần khác nữa… Tất cả, tất cả là một miền ký ức tươi đẹp nhất ở tháng năm tươi đẹp nhất.

 • Trên thế giới không có gì trân quý hơn tình bạn chân thành và sự nỗ lực của bản thân. Nỗi nhớ sâu sắc của tôi đến những người bạn, thầy cô tựa như bông hoa toả hương thơm ngát.
 • Khoác lên mình chiếc áo thụng tốt nghiệp, đồng nghĩa là từ hôm nay tôi phải xa những người bạn tôi yêu quý nhất. Thanh xuân dừng lại và một cuộc sống mới bắt đầu.
 • Trong cuộc đời mỗi người luôn có những khoảnh khắc đáng nhớ nhất. Giây phút nhận tấm bằng tốt nghiệp trên tay là khoảnh khắc không bao giờ quên. Tôi chỉ muốn kéo dài thêm những năm tháng học tập để lưu giữ thêm thật nhiều kỷ niệm.
 • Ngày khoác lên mình chiếc áo cử nhân hôm ấy, tôi luôn kìm nén cảm xúc khi chuẩn bị chia xa mái trường. Những kỷ niệm còn mãi trong tim và cánh cửa tương lai rộng mở phía trước nhưng trái tim tôi bỗng nhiên thắt lại.
 • Ngày lễ tốt nghiệp mang những cảm xúc khó quên, thật buồn khi chia tay mái trường cấp 3 thân thương nhưng cũng vui sướng khi chặng đường đại học đang rộng mở.
 • Duyên phận tương tự như sợi dây kết nối cây cầu khi chúng ta gặp nhau, đây cũng là nơi ranh giới trong ngày chia ly. Tình bạn tuổi học trò như hũ rượu ngon, Đông Tây Nam Bắc cùng uống mà lòng không say.
 • Chia tay mái trường, thầy cô, bạn bè trong thời gian dài gắn bó với nhau. Nơi trở thành kỉ niệm đáng nhớ của thời sinh viên, tuổi trẻ và cả tuổi thanh xuân.
 • Cap hay về áo cử nhân: “Nụ cười lúc chia tay là khoảnh khắc ngắn ngủi tuy nhiên lại in sâu trong cuộn film của mỗi người”.
 • Tốt nghiệp hay khoác lên mình chiếc áo cử nhân đẹp chỉ là tạm biệt, chúng ta của sau này sẽ còn gặp lại.
 • Mặt trời mọc sẽ có lúc lặn, trăng cũng sẽ có lúc tròn lúc khuyết đi một phần, con người sẽ có hợp và tan. Vì thế hôm nay khoác lên mình áo tốt nghiệp là chia tay mái trường, bạn bè nhưng ngày mai sẽ bắt đầu cuộc hành trình mới.

✅ Caption Tốt Nghiệp Hài Hước

Caption Tốt Nghiệp Hài Hước Và có thể thấy có một mùa hè, mùa hè dường như cuối cùng của thời áo trắng mãi mãi đứng đó, không trở lại. Mùa hè khép lại. Và dường như mỗi đứa mỗi nơi, mỗi người lại một con đường đi mới, nhiều khó khăn và thử thách hơn cho bản thân. Có thể nói rằng chính những mùa hè đó còn neo giữ lại bao nhiêu kỉ niệm bao nhiêu buồn vui lẫn lộn. Trong mùa hạ cuối hay người ta vẫn thường nói mùa hạ chia li và mùa hạ hội ngộ ở những chặng đường mới hơn.

Những Câu Cap/Stt Kỷ Yếu Tốt Nghiệp Ngắn Hay Ý Nghĩa Nhất 2023 3

 1. Có một loại tốt đẹp mang tên Thanh Xuân, có một loại chia ly mang tên tốt nghiệp…. Hành trình chúng ta cùng nhau tại ngã rẽ kia phải tạm biệt rồi…Bảo trọng.
 2. Tiếng trống trường sao bỗng như dang dở , Có phải chăng chẳng muốn nói chia tay
 3. Khi bắt đầu năm học ai cũng muốn rời khỏi ngôi trường càng sớm càng tốt, khi kết thúc thời đi học ai cũng mong được ở lại dù chỉ một hai ngày.
 4. Từng dòng lưu bút sẽ là kỷ vật cho tình bạn chúng ta, hãy gìn giữ và trân trọng những khoảnh khắc ấy vì nó chỉ có một lần trong đời. Bình an nhé bạn tôi ơi!
 5. Tuổi học trò như hoa dào dạt nắng Xé vần thơ để tinh nghịch hồn nhiên, Tương lai mở em hồi hộp bước vào Đành xa nhé những mùa hoa phượng vĩ.
 6. Nhìn hoa phượng vĩ trên cây Nhớ thời cắp sách thơ ngây đến trường Hè về lưu luyến vấn vương Chuyền nhau lưu bút thân thương trao lời
 7. Những ngày ôn thi vất vả nay còn đâu. Thi xong rồi giờ muốn cầm cuốn tập lên cũng không biết mình nên học gì nữa. Thời gian qua nhanh không chừa một ai!
 8. Tốt nghiệp rồi mới biết,địa ngục thời học sinh mà bạn muốn trốn thoát chính là thiên đường không thể trở về của chúng ta hiện tại.
 9. Thanh xuân đi qua, để lại trong lòng tôi bao nhiêu sự tiếc nuối. Tiếc cho những buổi trưa ngủ gật trên bàn học, tiếc lời cô giảng những bài thơ, tiếc một mối tình chớm nở nhưng chóng tàn, tiếc cho một lần e ngại để lỡ dịp nói lời yêu.
 10. Tuổi thanh xuân giống như một tách trà, quay qua quay lại hết bà cái thanh xuân

✅ Caption Kỷ Yếu Cấp 2

Caption Kỷ Yếu Cấp 2 Tuổi học trò là vậy, là mỗi lần tiếng ve kêu lên râm ran trên những tán hoa phượng nở đỏ rực một góc sân kia thì dường như những lũ học trò lại nhao nhao lên vì vui sướng. Có lẽ chúng rất vui vì được nghỉ hè, được thư giãn và vì không phải bận rộn với sách vở, với trang viết đầy những chữ hay với những phép tính hóc búa kia

Những Câu Cap/Stt Kỷ Yếu Tốt Nghiệp Ngắn Hay Ý Nghĩa Nhất 2023 4

 • Giờ chia tay đã đến phải xa đám bạn thân thiết này, đám bạn cùng vui cùng buồn cùng chia sẻ những điều tuyệt vời nhất.
 • Tuổi thanh xuân nằm mãi ở nơi đây, trong ngôi trường, lớp học và chiếc bàn thân yêu từng gắn bó.
 • Cấp 2 thật sự đáng nhớ, những người bạn bỡ ngỡ kết thân với nhau là cùng nhau trốn tiết đi chơi hay bị thầy cô giáo bắt phạt..
 • Tiếng trống, tiếng thầy cô giảng bài, tiếng đùa giỡn với nhau, tất cả đều là âm thanh của tuổi thanh xuân tươi đẹp.
 • Tuổi học trò cũng như mây trời. Những gì của thiên nhiên chúng ta vốn không thể níu kéo.
 • Trải qua những ngày tháng ngày thanh xuân đấy, điều còn lại duy nhất là những điều tốt đẹp về nhau.
 • Ảnh kỉ yếu chỉ mất có 5 giây để chụp, nhưng níu giữ những khoảng khắc thanh xuân của chúng ta khi bên nhau.
 • Hãy đối xử tốt với tao đi, vì sau này không còn học với tao nữa đâu.
 • Sau khi tốt nghiệp chúng ta sẽ mặc nhiều màu áo nhưng không ngây ngô, trong sáng như màu áo trắng tuổi học trò.
 • Khi học càng ghét chúng nó bao nhiêu, ra trường càng nhớ bấy nhiêu.
 • Những gì hôm nay ngày mai đã là quá khứ,hãy trân trọng hiện tại của bạn.
 • Quãng thời gian đẹp nhất đời người chính là được đi học và có những người bạn bên cạnh. Tuổi thanh xuân một đi không quay lại.
 • Sẽ nhớ lắm những tiếng ồn ào trêu đùa hay cãi nhau, nhớ lắm những khi bị bắt tài liệu vì quay cop. Nhớ từng gương mặt thân thương trong lớp.
 • Tình bạn thật sự thì hiếm, còn bạn bè thì không hiếm.
 • Ve sầu kêu, hoa phượng nở cũng là thời khắc chúng ta chia tay nhau, dù không bên nhau nhưng chúc các bạn của tôi luôn đạt nhiều thành công.

✅ Stt Kỷ Yếu Cấp 3

Stt Kỷ Yếu Cấp 3 những cô cậu học trò như cứ hồn nhiên vô tư biết bao vì không phải lo lắng hay là những băn khoăn hay nghĩ ngợi quá nhiều ngoài chuyện học tập. Thế nhưng sau mùa hè này, dường như các bạn sẽ phải định hướng con đường đi trong tương lai cho mình. Và dễ nhận thấy con đường đi đó sẽ được quyết định ở năm 12 này một phần, dường như những sự nỗ lực và cố gắng sẽ được đền đáp xứng đáng.

Những Câu Cap/Stt Kỷ Yếu Tốt Nghiệp Ngắn Hay Ý Nghĩa Nhất 2023 6

 1. Ai cũng nói rằng thanh xuân sẽ dừng lại vĩnh viễn ở quãng thời gian học trò, đẹp và thơ mộng biết bao.
 2. Cuộc gặp gỡ nào cũng sẽ chia tay, cuộc vui nào cũng đến lúc tàn. Chỉ còn lại những kỷ niệm theo chúng ta đến suốt cuộc đời này.
 3. Chia tay hôm nay gặp lại chắc chắn chúng ta sẽ trưởng thành hơn. Hy vọng các bạn của tôi sẽ khôn lớn và học được nhiều bài học trong cuộc sống.
 4. Tuổi học trò không quay lại cũng như thanh xuân chỉ trải nghiệm 1 lần duy nhất trong đời.
 5. Hôm nay chia xa và ngày mai nhớ nhau thật nhiều, hoài niệm tình bạn đẹp thuở học trò, chúng ta mãi nhớ về nhau như ngày hôm nay bạn nhé.
 6. Chúng ta gặp nhau biết nhau là duyên, sau này nếu có gặp nhau cũng đừng là người dưng, một nụ cười thôi cũng đủ ấm lòng rồi
 7. Trong cả một đời, chúng ta gặp nhiều người có thể gặp rồi gắn bó hoặc gặp rồi nhanh chóng đi. Và có những người có vị trí nhất định trong trái tim bạn.
 8. Một ngày nào đó chúng ta sẽ chào nhau mà không có lời tạm biệt với nhau.
 9. Dẫu cho tất cả hôm nay chỉ còn là quá khứ nhưng kỷ niệm thì còn mãi trong trái tim mỗi người chúng ta.
 10. Tôi sẽ mãi nhớ nụ cười đó, nụ cười khiến tôi bị mê hoặc suốt nhiều năm. Hôm nay chia xa rồi nhưng mong bạn sẽ nhớ đến tôi với tư cách một người bạn.
 11. Đừng buồn hay quá thất vọng vì chúng ta cuối cùng phải chia tay nhau. Xa mái trường, xa những người bạn cùng chung bàn, chung lớp.

✅ Những Câu Nói Hay Về Đại Học

Những Câu Nói Hay Về Đại Học mùa hè cuối cùng trên giảng đường dường như là mùa hè đầy cảm xúc nhưng lại chưa bao giờ được mong đợi. Bởi vì sau mùa hè cuối cấp thì dường như mỗi thành viên trong gia đình chung của lớp học mỗi người lại có những dự định cho riêng bản thân mình và mùa hè đó lại có sự chia li, có nước mắt, có những lời hẹn áo trắng tinh khôi mãi mãi cũng khó có thể gặp nhau đông đủ như lúc đó.

Những Câu Cap/Stt Kỷ Yếu Tốt Nghiệp Ngắn Hay Ý Nghĩa Nhất 2023 5

 • Tất cả sẽ chỉ còn là kỷ niệm. Hôm nay tốt nghiệp, mai này có gặp nhau hãy nhớ chúng ta đã từng cùng nhau đi qua những năm tháng đẹp nhất tuổi học trò nhé. Tạm biệt và hẹn gặp lại.
 • Từ mai thôi, mái trường này, thầy cô ở đây, những người bạn kia,… tất cả, sẽ được thêm chữ “cũ” phía sau…
 • Tất cả những kí ức đẹp nhất của tuổi thanh xuân, xin được gửi lại nơi đây, nơi mà 4 năm qua, đã cho tôi quá nhiều kiến thức cùng những người bạn tuyệt vời.
 • Thanh xuân giống như một cơn mưa rào, cho dù bạn bị cảm lạnh vì tắm mưa, bạn cũng muốn được đắm mình trong cơn mưa ấy lần nữa.
 • Thật là khó để tìm những người bạn tốt, càng khó hơn khi phải chia tay họ và đó là những người mà ta không bao giờ có thể quên.
 • Ngày chia tay không phải là ngày bình thường trong cuộc sống của bạn, bạn sẽ nhớ bởi đó là kỷ niệm.
 • Khởi đầu là đáng sợ, và kết thúc thì thường là buồn, nhưng đó là những thứ tốt nhất mà bạn có suốt những năm trung học.Một ngày nào đó, chúng ta sẽ vẫy chào nhau và ước rằng giá như mình sẽ không bao giờ phải nói lời tạm biệt.
 • Sinh viên khi khoác lên mình chiếc áo tốt nghiệp sẽ đánh dấu hành trình mới trong cuộc đời. Vì thế những cap hay về áo cử nhân dành tặng cho họ là không thể thiếu được.
 • Khó khăn, vất cả đã qua đi hôm nay chính là thành công của bạn và tôi. Đừng để thành quả của ngày hôm nay trôi đi mất mà nên cố gắng hơn để thực hiện ước mơ đã chọn.
 • Không có gì hơn nhân ngày lễ đặc biệt tôi chúc bạn có đủ sức khỏe, luôn tự tin và thực hiện tốt dự định trong tương lai.
 • Những kỷ niệm khó quên chính là hành trang tuyệt vời giúp bạn bay cao bay xa hơn trên chính con đường sự nghiệp.
 • Hãy cố lên bạn tốt chắc chắn bạn sẽ thành công trên chính con đường bạn đã chọn.
 • Giấc mơ tốt nghiệp đã thành hiện thực, tôi hy vọng bạn sẽ sớm ổn định và thành công hơn với công việc mình chọn.

✅ Caption Tốt Nghiệp Đại Học Ngắn Gọn

Caption Tốt Nghiệp Đại Học Ngắn Gọn Tất cả hình ảnh lớp học,thầy cô và bạn bè là tất cả những gì mà chúng ta có được, còn lưu giữ cho đến khi không còn học ở đây nữa. Cho dù có buồn, dù nuối tiếc nhưng cuộc đời là vậy. Và chúng ta hãy biết trân trọng những gì đã qua, để đón nhận những điều chắc sẽ tốt đẹp ở phía trước.

 • 4 năm, không quá dài cho một đời người, nhưng cũng không phải là ngắn cho những kỉ niệm…
 • Chúng ta mất chưa đến 4 giây để chụp một bức ảnh kỷ yếu đẹp, những bức ảnh đó lưu giữ rất nhiều kí ức của 4 năm thanh xuân tươi đẹp.
 • Hôm nay tôi bế giảng. Tôi nhận ra chẳng có nơi nào phí rẻ như kí túc xá, đồ ăn ngon như cổng trường. Từ nay về sau, sẽ chỉ còn là hoài niệm.
 • 4 năm học cùng nhau, vui có, buồn có, cãi vã có và cũng có những lúc cả lớp ôm nhau cùng mếu máo.
 • Ngày bế giảng, chúng ta vội vàng tạm biệt, đi về những hướng khác nhau, những vui buồn của một thời sinh viên, những kí ức của 4 năm thanh xuân, tất cả, tất cả xin được gửi lại nơi đây, nơi sân trường đầy nắng và gió này…Tạm biệt và hẹn gặp lại.
 • 4 năm, cùng nhau đến phá nhà kha khá đứa để ăn uống phê pha để rồi mấy đứa cùng nhau say bí tỉ quên luôn đường về nhà…
 • Hè năm trước, chia tay vẫn còn gặp lại. Hè năm nay, chia tay là mãi mãi chia ly. Chia tay đại học không giống như cấp 3, hôm nay chia xa, không biết bao giờ mới gặp lại.
 • Có những người không phải là tuyệt vời nhất, nhưng khoảnh khắc họ xuất hiện lại là đáng nhớ nhất. Thế nên tớ sẽ nhớ mãi các bạn, những người đã gắn bó cùng tớ suốt một hồi ức mang tên Thanh xuân.
 • Bốn năm đại học, thứ tôi nhận được đâu chỉ là một tấm bằng. Mà là biết bao nhiêu người bạn tuyệt vời, những người bạn mà có lẽ cả đời chưa chắc đã gặp lại, nhưng chúng tôi đã cùng bên nhau những năm tháng của tuổi trẻ, nương tựa vào nhau những năm tháng xa nhà khó khăn nhất, đáng nhớ nhất.
 • Mặt trời có lúc mọc lúc lặn, sông có lúc cạn lúc đầy. Con người có lúc hợp lúc tan, hôm nay chia ly, ngày mai tụ họp. Trạm dừng chân phía trước còn đang chờ tôi và bạn. Chúc may mắn và hẹn gặp lại.
 • Vậy là chỉ ít ngày nữa, chúng ta tốt nghiệp. Chúng ta sẽ rời xa thủ đô vội vã này, trở về nơi chúng ta đã sinh ra, mỗi người một nơi nhưng hi vọng những kỉ niệm đẹp đẽ trong 4 năm thanh xuân sẽ theo chúng ta hết cuộc đời. Chúc tất cả các bạn hạnh phúc và thành công.

✅ Caption Tốt Nghiệp Thả Thính

Caption Tốt Nghiệp Thả Thính Mùa hè là mùa gắn liền với tuổi học sinh, với mái trường thân yêu. Bởi mùa hè thường gợi cho tuổi học trò biết bao nhiêu nhung nhớ, nuối tiếc. Mùa hè năm nay là mùa hè cuối cùng tôi ngồi trên ghế mái trường Trung học phổ thông.

 1. Xa trường rồi, bỏ lại chùm hoa phượng ,Cứ sang hè lại nở thắm trên cành ,Như trách hờn như nhắc khéo về anh
 2. Trái tim kia biết bao lần khờ dại Tuổi phượng hồng mình qua đi mãi mãi Thời gian nào có cho ta làm lại,  Để tim hồng… lưu luyến mãi thủa xưa.
 3. Phượng cũng đã nỡ rực rỡ từ bao giờ, những cô gái chàng trai ngày nào cũng đã trưởng thành hơn, mỗi người đều xây dựng và theo đuổi ước mơ của mình. Nhưng chắc rằng, những ký ức và hình ảnh về một thời áo trắng vẫn mãi là những kỷ niệm đẹp để chúng ta nhớ về mỗi khi hè đến.
 4. Hoa phượng, màu đỏ mang cái rực rỡ, nồng cháy với cả lòng nhiệt huyết, sự hăng say và bồng bột của tuổi trẻ. Hoa phượng không chỉ đẹp bởi màu sắc, Phượng còn là tuổi thơ, là kỷ niệm, là những ngày tháng không phai dưới mái trường
 5. Thời gian cứ thế trôi, tuổi tác cũng nhiều hơn, tuổi thanh xuân tươi đẹp cũng vì vậy mà không thể nào quay lại được, chia tay nhé – tuổi học trò đáng nhớ!
 6. Đứng một mình dưới gốc bằng lăng tím, tôi nhớ lại những tháng ngày tuổi trẻ trôi qua như một cơn mưa chỉ đọng lại trong tôi những kỷ niệm của một thời áo trắng ngây ngô, nông nỗi.
 7. Ai cũng cảm thấy thanh xuân sẽ chẳng bao giờ là vĩnh viễn mà khi đó chính là thời gian đẹp nhất của cuộc đời chúng ta, lúc này đây tôi và toàn bộ quãng thanh xuân của chúng ta cùng nói lời tạm biệt!
 8. Tạm biệt tuổi học trò với những xúc cảm tuyệt vời nhất của mình, vui có, buồn có, luyến tiếc cũng có… Những cảm giác đó sẽ theo tôi mãi… không bao giờ quên.
 9. Có những nỗi nhớ còn chưa kịp đặt tên bởi tình cảm học trò mỏng manh như cánh phượng, nhẹ tênh như hoa gió và nó mang một màu đỏ rực chẳng dễ phai mờ qua năm tháng.
 10. Tuổi học trò vụn về, non nớt đến cả lời yêu cũng chẳng dám thổ lộ ra. Cho đến khi mỗi người một hướng đi, lời yêu ấy cũng đánh rơi theo thời gian trôi mất. Tớ thật ngốc!
 11. Điều cuối cùng ở lại sau những tháng ngày thanh xuân đấy, là chúng ta chỉ còn sống trong trí nhớ của nhau.
 12. Trong suốt cuộc đời mình, bạn sẽ mang lên mình rất nhiều màu áo, nhưng sẽ chẳng có màu áo nào khiến bạn nhớ nhiều như màu áo trắng tuổi học trò đâu…

✅ Caption Tốt Nghiệp Tiếng Anh

Caption Tốt Nghiệp Tiếng Anh trong mùa hè năm nay, tôi lại muốn nó kéo dài hơn, không bao giờ kết thúc, để tôi không phải rời khỏi mái trường thân thương của mình được, được gặp gỡ bạn bè lâu hơn, giây phút chia ra sẽ không bao giờ tới. Nhưng dù tôi cố gắng níu kéo thời gian tới thế nào thì giây phút chia xa vẫn phải tới.

1/ Congratulations! Follow your passion. It will lead you to the fulfillment of your dreams.

Xin chúc mừng! Hãy theo đuổi đam mê của bạn. Nó sẽ dẫn bạn đến việc thực hiện ước mơ của bạn.

2/ Happy graduation, I hope you will always be as successful and happy as you are today.

Chúc mừng lễ tốt nghiệp, mình hi vọng bạn sẽ luôn thành công và hạnh phúc như ngày hôm nay.

3/  Congratulations on my friend’s graduation. I wish you a successful career ahead in the coming years!

Chúc mừng bạn tôi đã tốt nghiệp. Tôi chúc bạn có một sự nghiệp thành công phía trước trong những năm tới!

9. Congratulations on my love for graduation. Now you have a brighter future, and I am so proud of you for that. Love you!

Chúc mừng tình yêu của anh đã tốt nghiệp. Bây giờ em có một tương lai tươi sáng hơn, và anh rất tự hào về em vì điều đó. Yêu em!

4/ I think I will never get bored talking about today to others. Thank you for making both of us proud. Congratulations on graduation!

Anh nghĩ rằng mình sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán khi nói về ngày hôm nay với người khác. Cảm ơn em đã làm cho cả hai chúng ta tự hào. Chúc mừng tốt nghiệp!

5/ Congratulations to my newly graduated girlfriend. You are my pride. I love you.

Chúc mừng bạn gái mới tốt nghiệp của anh. Em là niềm tự hào của anh. Anh yêu em.

6/ Congratulations! So happy this day has come in your life. I love you and proud of you.

Xin chúc mừng! Thật hạnh phúc vì ngày này đã đến trong cuộc đời em. Anh yêu em và tự hào về em.

7/ Congratulations dear my lover. A great future is waiting ahead for you and today is proof of that.

Chúc mừng người yêu của tôi. Một tương lai tuyệt vời đang chờ em ở phía trước và ngày hôm nay là minh chứng cho điều đó.

8/ Everyone is wishing all the best for you, and hoping that you will have success in everything you do.

Mọi người mong điều tốt nhất cho em và hy vọng em thành công trong mọi việc mà em làm.

9/On the occasion of the graduation ceremony today I wish you, my lover, that you will always be successful on your own career path.

Nhân buổi lễ tốt nghiệp hôm nay anh chúc em, người yêu của anh sẽ luôn thành công trên con đường sự nghiệp của chính mình.

10/ Congratulations on my friend’s graduation. I wish you a successful career ahead in the coming years!

Chúc mừng bạn tôi đã tốt nghiệp. Tôi chúc bạn có một sự nghiệp thành công phía trước trong những năm tới!

11/ Congratulations on my friend’s graduation! You studied so hard for all these years and proved your ability. So proud of you!

Chúc mừng bạn tôi tốt nghiệp! Bạn đã học rất chăm chỉ trong ngần ấy năm và đã chứng tỏ được khả năng của mình. Rất tự hào về bạn!

12/ Congratulations! Congratulations on completing your studies. A bright future is welcoming my friend.

Xin chúc mừng! Chúc mừng bạn đã hoàn thành chương trình học. Một tương lai tươi sáng đang chào đón bạn đấy bạn của tôi

13/ You have a long way to go but you did the first part right. Congratulations to you on your brilliant achievement. May you be successful in life!

Bạn còn một chặng đường dài để đi nhưng bạn đã hoàn thành phần đầu tiên. Xin chúc mừng bạn về thành tích xuất sắc của bạn. Chúc bạn thành công trong cuộc sống!

14/ You are the smartest person I have ever known. You deserve this success more than anyone else. A bright future awaits you, please do your best!

Bạn là người thông minh nhất mà mình từng biết. Bạn xứng đáng với thành công này hơn bất kỳ ai khác. Tương lai tươi sáng đang chờ bạn phía trước, hãy cố gắng lên nhé!

15/ It’s only the start of a new life. May you walk on the flowery paths only from now on! Congrats!

Đó chỉ là sự khởi đầu của một cuộc sống mới. Cầu mong bạn chỉ bước đi trên những con đường đầy hoa từ bây giờ! Chúc mừng bạn!

16/ You did very well. I hope that you get even more success in life. Congratulations!

Bạn đã làm rất tốt. Tôi hy vọng rằng bạn sẽ thành công hơn nữa trong cuộc sống. Xin chúc mừng!

17/ Be strong as you fight your way to success, the difficulty you face is nothing compared to the joy of success.

Hãy mạnh mẽ như cách mà bạn chiến đấu vì thành công, khó khăn mà bạn đối mặt không là gì với niềm vui thành công.

18/ I am all ready to celebrate the biggest accomplishment of your life. Congratulations!

Tất cả tôi đã sẵn sàng để ăn mừng thành tựu lớn nhất trong cuộc đời của bạn. Xin chúc mừng!

19/ Congratulations to the new graduate! You did it. I know this is just the beginning. And I hope that you’ll always get success in your life.

Chúc mừng tân cử nhân! Bạn làm được rồi. Tôi biết đây chỉ là sự khởi đầu. Và tôi hy vọng rằng bạn sẽ luôn đạt được thành công trong cuộc sống của mình.

20/ Thank you for your hard study. You made me very proud. Congratulations to you!

Cảm ơn bạn đã chăm chỉ học tập. Bạn đã làm tôi tự hào rất nhiều. Chúc mừng bạn!

✅ Cap Kỷ Yếu Tiếng Anh

Cap Kỷ Yếu Tiếng Anh Trong giây phút chia xa, của mùa hè cuối cùng của thời học sinh áo trắng, thời ngây thơ. Tôi chợt nhớ tới mùa hè đầu tiên khi mình bước chân vào ngôi trường trung học phổ thông này. Một thuở ngây ngô, khi nhập trường nhìn đâu cũng thấy lạ lẫm, những khuôn mặt mới toanh, nhìn nhau mỉm cười rụt rè hỏi tên nhau,.

1. True friend is someone who reaches for your hand and touches your heart.

(Người bạn tốt nhất là người ở bên bạn khi bạn buồn cũng như lúc bạn vui)

2. Friends are people you can talk to without words when you have to.

(Bạn bè là những người mà khi cần ta có thể nói chuyện với họ không phải dùng đến lời nói)

3. No man is whole of himself, his friends are the rest of him.

(Không ai toàn diện được, bạn bè là phần mà ta còn thiếu).

4.It is one of the blessings of old friends that you can afford to be stupid with them/

(Điều sung sướng của bạn thân tình là mình không ngại tỏ rõ sự ngu ngốc của mình)

5. True friendship continues to grow even over the longest distance. Same goes for true love.

(Tình bạn thật sự vẫn tiếp tục phát triển, dù qua khoảng cách xa nhất . Tình yêu thật sự cũng thế)

6. If you never had Friends, you never lived life

(Nếu bạn không có bạn bè thì bạn chưa bao giờ sống thực sự trên cuộc đời này)

7. “Best friends are the people in your life that make you laugh louder, smile brighter and live better”

(Những người bạn tốt nhất trong cuộc đời là những người khiến chúng ta cười lớn hơn, cười tươi hơn và sống tốt hơn)

8. Friendship starts with a smile, grows with talking and hang around, ends with a death.

(Tình bạn bắt đầu bằng nụ cười, tiến triển bằng những câu chuyện và kết thúc khi chúng ta không còn sống)

9. Best friends make the bad times good and the good times unforgettable”

(Bạn tốt sẽ biến những khoảnh khắc tồi tệ thành khoảnh khắc ý nghĩa và khoảnh khắc ý nghĩa thành không bao giờ có thể quên)

10. A sweet friendship refreshes the soul

(Những tình bạn ngọt ngào luôn làm mới tâm hồn bạn)

11. To like and dislike the same things, that is indeed true friendship .

(Yêu và ghét cùng một thứ, đó mới chính là tình bạn thật sự)

12. Happy is the home that shelters a friend! It might well be built, like a festal bower or arch to entertain him a single day.

(Hạnh phúc thay cho mái nhà nào che chở một người bạn. Nếu được thì cũng đáng xây nên một lâu đài tráng lệ để tiếp đón bạn dù chỉ trong một ngày)

13. Be slow in choosing a friend but slower in changing him.

(Hãy từ từ chọn bạn, khi thay bạn cũng phải từ từ hơn)

14. All the wealth of the world could not buy you a friend, nor pay you for the loss of one.

(Tất cả của cải trên thế gian này không mua nổi một người bạn cũng như không thể trả lại cho bạn những gì đã mất)

15. Walking with a friend in the dark is better than walking alone in the light.

(Cùng bước với một người bạn trong bóng tối tốt hơn là bước một mình trong ánh sáng)

16. Much of the vitality in a friendship lies in the honouring of differences, not simply in the enjoyment of similarities.

(Phần lớn sức sống của tình bạn nằm trong việc tôn trọng sự khác biệt, không chỉ đơn giản là thưởng thức sự tương đồng)

17. It’s really amazing when two strangers become the best of friends, but it’s really sad when the best of friends become two strangers.

(Thật tuyệt diệu khi hai người lạ trở thành bạn tốt của nhau, nhưng thật buồn khi hai người bạn tốt trở thành hai người lạ.)

18. Cherish the time you have, and the memories you share… being friends with someone is not an opportunity but a sweet responsibility.

(Hãy nâng niu thời gian bạn có và những kỷ niệm chung… làm bạn ai đó không phải là cơ hội mà là trách nhiệm ngọt ngào)

19. The only way to have a friend is to be one.

(Cách duy nhất để có một người bạn là hãy làm một người bạn)

20. Prosperity makes friends and adversity tries them

(Sự giàu sang tạo nên bạn bè và sự hoạn nạn thử thách họ)

21 Friendship flourishes at the fountain of forgiveness.

(Tình bạn tươi tốt bên suối nguồn tha thứ)

22. There is a scarcity of friendship, but not of friends.

(Tình bạn thì hiếm, nhưng bạn bè thì không hiếm)

23. Count your age by friends, not years Count your life by smiles, not tears.

(Hãy đếm tuổi của bạn bằng số bạn bè chứ không phải số năm. Hãy đếm cuộc đời bạn bằng nụ cười chứ không phải bằng nước mắt)

24. Odd how much it hurts when a friend moves away- and leaves behind only silence.

(Đau đớn biết bao khi một người bạn ra đi – và chỉ để lại sau lưng sự im lặng)

25. Rare as is true love, true friendship is rarer.

(Tình yêu thật sự đã hiếm, tình bạn thật sự còn hiếm hơn)

26. If you see a friend without a smile; give him one of yours.

(Nếu bạn thấy một người bạn không có nụ cười, hãy lấy nụ cười của mình cho người đó)

27. Good friends are hard to find, harder to leave, and impossible to forget.

(Bạn tốt khó tìm, khó bỏ lại, và không thể quên được.)

28. Friendship doubles your joys, and divides your sorrows.

(Tình bạn nhân đôi niềm vui và chia sẻ nỗi buồn)

29. Never explain; your real friends don’t need it, and your enenmys won’t believe you anyways.

(Đừng bao giờ giải thích; bạn bè thật sự không cần nó, và kẻ thù đằng nào cũng chẳng tin bạn đâu)

30. The friend is the man who knows all about you, and still likes you.

(Bạn bè là những người biết rõ về bạn mà vẫn yêu bạn)

Caption Kỷ Yếu Hài Hước Chắc hẳn rằng tâm trạng của cô cậu học trò nào học lớp 12 cũng sẽ bồi hồi, xúc động khi nghĩ đến mùa hè năm nay. Đây là giai đoạn nước rút để chuẩn bị cho hai kỳ thi căng thẳng là tốt nghiệp và đại học. Mùa hạ vẫn cứ trôi qua, những tiếng cười, tiếng nói vẫn còn văng vẳng đâu đây nhưng cảm xúc trong mỗi người dừng như đang nghẹn lại.

TAgs: Caption Kỷ Yếu Hài Hước, Caption Tốt Nghiệp Ngắn, Caption Tốt Nghiệp Hay, Caption Tốt Nghiệp Hài Hước, Caption Kỷ Yếu Cấp 2, Stt Kỷ Yếu Cấp 3, Những Câu Nói Hay Về Đại Học, Caption Tốt Nghiệp Đại Học Ngắn Gọn ,Caption Tốt Nghiệp Thả Thính, Caption Tốt Nghiệp Tiếng Anh,  Cap Kỷ Yếu Tiếng Anh

Related Posts