Những Câu Cap/Stt Dành Cho Bạn Thân Đi Lấy Chồng Ngắn Hài Hước

Những Câu Cap/Stt Dành Cho Bạn Thân Đi Lấy Chồng Ngắn Hài Hước: Stt Dành Cho Bạn Thân Đi Lấy Chồng Hôm nay là ngày vui của hai bạn và cũng là ngày mình rất hạnh phúc, mong ngày này lâu lắm rồi.Stt Bạn Thân Lấy Chồng Hài Hước Bắt đầu một cuộc sống mới, sẽ mất chút thời gian để rút gần khoảng cách trong gia đình nhỏ và gia đình lớn, nhưng hãy luôn cười thật hạnh phúc 

✅ Những Câu Cap/Stt Dành Cho Bạn Thân Đi Lấy Chồng Ngắn Hài Hước

Stt Dành Cho Bạn Thân Đi Lấy Chồng Hôm nay là ngày vui của hai bạn và cũng là ngày mình rất hạnh phúc, mong ngày này lâu lắm rồi. Chúc hai bạn mãi yêu thương nhau như bây giờ và đạt được mọi ước nguyện trong cuộc sống. Nơi nào có yêu thương, nơi đó có hạnh phúc. Chúc hai bạn có những ngày tháng thật đẹp bên nhau. Dù bất cứ lý do gì cũng phải nắm tay nhau đi đến hết cuộc đời nha.

Những Câu Cap/Stt Dành Cho Bạn Thân Đi Lấy Chồng Ngắn Hài Hước

Hai người là một cặp trời sinh, chắc chắn sau này sẽ rất hạnh phúc. Chúc hai bạn sức khỏe dồi dào, làm ăn phát đạt và sớm có bấy bì cho vui cửa vui nhà. Hehe.
Khởi đầu cho một cuộc sống mới, chúc em có những tháng ngày hạnh phúc, hãy cùng nhau xây dựng hạnh phúc mà em từng mơ ước nhé! Happy Ending.

✅ Stt Chúc Mừng Đám Cưới Bạn Thân Ngắn Gọn

Stt Chúc Mừng Đám Cưới Bạn Thân Xin được chúc mừng hạnh phúc hai bạn vì đã tìm thấy nhau trong cuộc đời rộng lớn này! Mình thực sự cảm thấy rất vui khi được tham dự lễ cưới của hai người. Hai bạn hãy đối xử thật tốt với nhau, cùng nhau tận hưởng những giây phút hạnh phúc trong cuộc sống. Dù trước mắt sẽ còn nhiều khó khăn và thử thách nhưng tôi tin bằng tình yêu chân thành hai bạn sẽ vượt qua tất cả.

 1. Một cuộc sống mới đang đến với bạn và mình mong rằng trong đó tràn đầy những tháng ngày hạnh phúc đong đầy bên cạnh người bạn yêu thương. Happy Wedding!
 2. Gửi đến bạn món quà này với cả tấm lòng và một lời chúc bách niên giai lão. Mình luôn tin những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với người biết quan tâm và trân trọng hạnh phúc như bạn. Chúc mừng hạnh phúc hai bạn!
 3. “Hôn nhân không phải là nơi thuyền tình cập bến, mà là nơi hai người yêu nhau quyết định cùng giăng buồm vượt sóng ra khơi”. Chúc hai người mãi mãi có một tình yêu dịu dàng, bền chặt và luôn gặp nhiều điều tốt lành trong chuyến hành trình đặc biệt này. Hy vọng tấm thiệp này sẽ chuyển những lời chúc mừng hạnh phúc chân thành nhất của mình tới vợ chồng bạn.
 4. Cánh thiệp nhỏ nhưng tình cảm thì không nhỏ nhé! Xin được gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất, may mắn nhất tới bạn. Chúc cuộc sống mới của gia đình bạn sẽ tràn đầy niềm vui, tiếng cười và hạnh phúc.
 5. Happy Wedding! Chúc mừng hai bạn nhân ngày về với nhau! Hy vọng rằng các bạn đạt được những gì hằng mong muốn trong cuộc sống chung.
 6. Chúc mừng hôn lễ của hai bạn! Hãy đem những thiên thần bé nhỏ tới thế giới của hai bạn, điều này sẽ khiến cuộc sống của bạn trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết. Hãy yêu thương nhau thật nhiều và cùng nhau tận hưởng cuộc sống này nhé.
 7. Chúc mừng hạnh phúc hai bạn vì đã tìm thấy nhau trong cuộc đời rộng lớn này! Mình thực sự cảm thấy rất vui khi được tham dự lễ cưới của hai người. Hai bạn hãy đối xử thật tốt với nhau, cùng nhau tận hưởng những giây phút hạnh phúc trong cuộc sống. Dù trước mắt sẽ còn nhiều khó khăn và thử thách nhưng tôi tin bằng tình yêu chân thành hai bạn sẽ vượt qua tất cả.
 8. Chúc cho cô dâu chú rể trăm năm hạnh phúc, thủy chung trọn vẹn, đi về có nhau, dù sống đến tuổi răng long đầu bạc nhưng xem nhau như những ngày mới gặp, đã chỉ non mà thề đã chỉ trăng mà hẹn thì phải giữ trọn tình yêu.
 9. Tôi chúc hai bạn có một tình yêu bền chặt, luôn gắn bó với nhau để xây dựng tổ ấm riêng của mình.
 10. Hôm nay là ngày vui của hai bạn và cũng là ngày mình rất hạnh phúc, mong ngày này lâu lắm rồi. Chúc hai bạn mãi yêu thương nhau như bây giờ và đạt được mọi ước nguyện trong cuộc sống.

✅ Stt Bạn Thân Lấy Chồng Hài Hước

Stt Bạn Thân Lấy Chồng Hài Hước Bắt đầu một cuộc sống mới, sẽ mất chút thời gian để rút gần khoảng cách trong gia đình nhỏ và gia đình lớn, nhưng hãy luôn cười thật hạnh phúc và được mọi người yêu mến nhé bạn tôi. Happy Wedding! Cuộc sống sẽ thật đẹp nếu tràn đầy niềm tin, yêu thương và hạnh phúc. Chúc mừng cặp vợ chồng son, tất cả những điều đó từ bây giờ là dành cho hai bạn!

Những Câu Cap/Stt Dành Cho Bạn Thân Đi Lấy Chồng Ngắn Hài Hước 2

 1. Một cuộc sống mới sẽ đến với bạn và hi vọng rằng nó luôn ngập tràn niềm vui và hạnh phúc. Chúc mừng hai bạn.
 2. Chúc đôi trai tài gái sắc nhà mình hạnh phúc vẹn tròn.
 3. Thuận vợ thuận chồng tát biển đông cũng cạn. Từ nay hai bạn đã chính thức được gọi nhau là vợ, là chồng. Mình không biết chúc gì hơn, chỉ chúc hai bạn trong cuộc sống lúc nào cũng thuận vợ thuận chồng. Đám cưới vui vẻ, hạnh phúc nhé.
 4. Một cuộc sống mới đang đến với bạn và mình mong rằng trong đó tràn đầy những tháng ngày hạnh phúc đong đầy bên cạnh người bạn yêu thương. Happy Wedding !!
 5. Chúc mừng hai bạn và gia đình! Chúc cô dâu chú rể trăm năm hạnh phúc, thủy chung trọn vẹn, đi về có nhau. Dù sống đến tuổi răng long đầu bạc nhưng xem nhau như những ngày mới gặp. Đã chỉ non mà thề đã chỉ trăng mà hẹn thì phải giữ trọn tình yêu.
 6. Chúc cuộc sống mới của gia đình bạn sẽ tràn đầy niềm vui, tiếng cười và hạnh phúc.
 7. Ai anh cũng có đánh đổi, những chỉ gia đình là anh không được, vì trong đó có người phụ nữ anh yêu quý nhất, người cùng anh đi cuối cuộc đời này, chúc mình hạnh phúc đôi ta.
 8. Nơi nào có yêu thương, nơi đó có hạnh phúc. Chúc hai bạn có những ngày tháng thật đẹp bên nhau. Dù bất cứ lý do gì cũng phải nắm tay nhau đi đến hết cuộc đời nha.
 9. Xin được chúc mừng hạnh phúc của hai bạn, hãy yêu thương nhau thật nhiều và sống thật hạnh phúc nhé!
 10. Thật vui vì ngày hôm nay rồi cũng đến, chúc hai người bạn của tôi mãi mãi hạnh phúc bên nhau nhé!
 11. Hôm nay là ngày hạnh phúc nhất của cậu, chúc hai vợ chồng cậu mãi mãi như ngày hôm nay, yêu thương và gắn bó với nhau suốt cuộc đời, nhanh nhanh cho tớ lên chức nhé.
 12. Sau bao gian nan, thử thách, cuối cùng hai bạn cũng được cùng nhau xây dựng tổ ấm. Chúc mừng hạnh phúc hai bạn nhé, cuộc sống sau này sẽ tốt đẹp thôi, chỉ cần hai bạn cùng nhau cố gắng, tôi tin là như thế.

✅ Cap Bạn Thân Đi Lấy Chồng

Cap Bạn Thân Đi Lấy Chồng Hãy đem những thiên thần bé nhỏ tới thế giới của hai bạn, điều này sẽ khiến cuộc sống của bạn trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết. Hãy yêu thương nhau thật nhiều và cùng nhau tận hưởng cuộc sống này nhé.

Những Câu Cap/Stt Dành Cho Bạn Thân Đi Lấy Chồng Ngắn Hài Hước 3

 1. Mừng cho cái ngày mày chính thức thoát “kiếp FA”, phải thật hạnh phúc đó nha!
 2. Thật vui vì cô bạn của tôi tìm được bến đỗ của cuộc đời, phải thật hạnh phúc và dù thế nào cũng không được buông tay đâu nhé.
 3. Cuối cùng hai đứa tụi bay cũng chịu vè chung nhà rồi, mau mua xây biệt thự, vila và tậu cả công chúa và hoàng tử nhé.
 4. Chúc mừng hai bạn nhân ngày về với nhau! Hy vọng rằng các bạn đạt được những gì hằng mong muốn trong cuộc sống chung.
 5. Chúc hai bạn có được cuộc sống mới tràn ngập hạnh phúc, trọn vẹn. Chúc tổ ấm nhỏ luôn tràn ngập tiếng cười và sớm có thiên thần nhỏ bé. Happy wedding day!!
 6. Gởi đến bạn món quà này với cả tấm lòng và một lời chúc bách niên giai lão. Mình thì luôn tin là những điều tốt đẹp nhất luôn đến với người biết quan tâm và trân trọng hạnh phúc như bạn.
 7. Chúc mừng hạnh phúc hai bạn và gia đình! May mắn đã cho chúng ta được gặp nhau để ngày hôm nay mình có cơ hội chúc phúc bạn.
 8. Cuối cùng hai đứa tụi bay cũng chịu vè chung nhà rồi nha, mau mua xây biệt thự , vila và tậu cả công chúa và hoàng tử nhé.
 9. Chúc bạn lên xe hoa được chồng như ý nhé. Và bớt làm nũng chồng đi, không nó lại vả cho sái miệng bây giờ. Là vợ rồi thì lớn lên tí, và khôn lên tí cho chồng được nhờ nhé.
 10. Chúc mừng bạn thoát khỏi kiếp FA. Từ nay bạn đã có một chốn để về, một bờ vai để tựa. Trăm năm hạnh phúc nhé!

Stt Chúc Mừng Đám Cưới Hài Hước

Stt Chúc Mừng Đám Cưới Hài Hước Tôi chúc cho cô dâu chú rể trăm năm hạnh phúc, thủy chung trọn vẹn, đi về có nhau, dù sống đến tuổi răng long đầu bạc nhưng xem nhau như những ngày mới gặp, đã chỉ non mà thề đã chỉ trăng mà hẹn thì phải giữ trọn tình yêu.

 1. Mình gửi đến hai bạn món quà này dù nhỏ nhưng với cả tấm lòng và kèm theo đó là một lời chúc bách niên giai lão. Chúc mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với hai bạn, trăm năm hạnh phúc.
 2. Mình chúc mừng hạnh phúc hai bạn! Chúc hai bạn mãi có một tình yêu nồng cháy, bền chặt và sẽ luôn luôn gặp điều tốt đẹp nhất trong chuyến hành trình đặc biệt này.
 3. Mình xin gửi những lời chúc mừng sâu sắc và tốt đẹp nhất. Chúc cuộc sống mới của hai bạn sẽ luôn luôn tràn đầy hạnh phúc, tiếng cười và niềm vui.
 4. Hôm nay là ngày đặc biệt của đôi bạn trẻ, họ sẽ được xã hội và gia đình công nhận, là đỉnh cao của tình yêu và đồng thời là điểm khởi đầu của một con đường rất dài đầy gian khó mà hai bạn sẽ đi.
 5. Mình xin chúc hai bạn trăm năm hạnh phúc, chúc hai bạn sống với nhau đến đầu bạc răng long. Chúc mừng hạnh phúc.
 6. Người xưa có câu: “Thuận vợ thuận chồng tát biển đông cũng cạn”. Và từ ngay giây phút này hai bạn đã chính thức gọi nhau là vợ chồng. Mình chúc hai bạn có một cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc nhất.
 7. Mình chúc mừng hạnh phúc hai bạn cũng như gia đình! Hôm nay rất may mắn khi được đứng đây để có cơ hội gửi lời chúc phúc đến hai bạn.
 8. Mình chúc hai bạn có cuộc sống mới tràn đầy yêu thương, tràn ngập hạnh phúc. Chúc hai bạn sớm có thiên thần nhỏ bé và có một tổ ốm nhỏ. Happy wedding day!!!
 9. Trăm năm mới có 1 ngày, 1 ngày mới có một giờ hôm nay. Chúc mừng đám cưới hai bạn trẻ. Chúc hai bạn sẽ có một cuộc sống thật viên mãn, như ý và sớm sinh baby.
 10. Mừng hạnh cho cặp đôi hạnh phúc nhất, đẹp nhất đêm nay, hai bạn sẽ sống bên nhau trọn đời và sinh con đàn cháu đống nhé.

✅ Status Đám Cưới Bạn Thân

Status Đám Cưới Bạn Thân Em gái có người rước rồi nhé, cầu mong cho cuộc sống sau này của hai vợ chồng sẽ thật thuận lợi, làm ăn phát tài. Tôi chúc hai bạn có một tình yêu bền chặt, luôn gắn bó với nhau để xây dựng tổ ấm riêng của mình.

 1. “Hôn nhân chính là khoảng thời gian 2 tâm hồn chia sẻ với nhau. Hãy để cho tình yêu của bạn và người ấy dành cho nhau phát triển mỗi ngày nhé. Bạn tôi hãy phải thật hạnh phúc nhé.”
 2. “Thay vì suốt ngày “tranh luận” với nhau thì hôm nay tao sẽ gửi mày lời chúc tốt đẹp nhất cho cuộc sống hôn nhân của mày. Chúc mày mãi có cuộc sống hạnh phúc như ngày hôm nay. Happy Wedding.”
 3. “Hôn nhân không phải là nơi con thuyền cập bến mà nó là nơi 2 người yêu nhau quyết định cùng căng buồm vượt sóng ra khơi”. Chúc mừng 2 bạn có 1 đám cưới trọn vẹn niềm vui và căng buồm ra khơi thuận buồm xuôi gió.”
 4. “Trăm năm mới có một ngày, Một ngày mới có một giờ hôm nay, Chúc mừng đám cưới của 2 bạn nhé, chúc bạn có cuộc sống viên mãn như ý và sớm sinh quý tử nhé!”
 5. “Thuận vợ thuận chồng tát biển đông cũng cạn” – Từ nay hai bạn đã chính thức được gọi nhau là vợ chồng. Mình không biết chúc gì hơn và chỉ chúc 2 bạn trong cuộc sống lúc nào vui vẻ, hòa thuận. Chúc 2 bạn trăm năm hạnh phúc.”
 6. “Happy Wedding, chúc mừng 2 bạn và gia đình có 1 ngày vui trọn vẹn. Cuộc sống sau này có nhiều thử thách và khó khăn nhưng hãy nắm chặt tay nhau để cùng vượt qua tất cả nha. Mình tin 2 bạn sẽ luôn hạnh phúc và vui vẻ.”
 7. “Gặp được nhau là cái duyên, yêu được nhau là cái nợ, cưới được nhau là cái tình, sống bên nhau là cái nghĩa. Hãy trân quý những tháng ngày bên nhau nhé và chúc 2 bạn hạnh phúc.”
 8. “Chúc cho tình yêu của 2 vợ chồng mày luôn là gốc rễ bám sâu vào lòng đất, hút được tình yêu ngọt ngào từ đất mẹ, mãi bên nhau không gió bão nào có thể đánh đổ được.”

Stt Nụ Cười Tỏa Nắng

Stt Thả Thính Lấy Chồng

✅ Stt Mừng Ngày Cưới Bạn Thân

Stt Mừng Ngày Cưới Bạn Thân Happy Wedding! Chúc mừng đám cưới hai bạn, tin rằng những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với cuộc sống mới của hai bạn. Hãy yêu thương nhau thật nhiều và cùng nhau vượt qua muôn ngàn sóng gió phía trước nhé!

Những Câu Cap/Stt Dành Cho Bạn Thân Đi Lấy Chồng Ngắn Hài Hước 4

 1. “Tập thể người yêu cũ Ngọc, Thắng, Nam,.. mừng hạnh phúc bạn (tên cô dâu) lấy 1 chồng, đẻ 2 con, nhà 3 tầng, xe 4 bánh và du lịch 5 châu.”
 2. “Chúc anh người yêu cũ may mắn vì lấy được cô vợ đảm đang, xinh đẹp. Anh phải cảm ơn em vì em đã bỏ anh nên anh mới cưới được người vợ xinh đẹp như thế đấy.”
 3. “Chúc bạn lên xe hoa được chồng như ý, và nhớ bớt làm nũng đi nhé không nó lại vả cho sái miệng bây giờ. Là vợ rồi thì khôn lên tí, lớn lên tí cho chồng được nhờ nhé!”
 4. Status vui về đám cưới:”Chúc mày từ hôm nay có người rước và đã thoát khỏi kiếp FA bền vững.”
 5. “Chúc mày lấy 1 chồng, đẻ 2 con đủ nếp đủ tẻ, sống nhà 3 tầng và mua xe 4 bánh.”
 6. Cuộc sống sẽ thật đẹp nếu tràn đầy niềm tin yêu thương và hạnh phúc. Chúc mừng đôi uyên ương tất cả những điều đó từ bây giờ dành cho hai bạn.
 7. Ta – da, vậy là cuối cùng bạn đã có người rước rồi. Hãy cứ luôn nhí nhảnh và yêu đời như chính con người của mình nhé. Hãy thật hạnh phúc và sinh ra những đứa nhóc đáng yêu, dễ thương để kết thông gia nha!!
 8. Không phải ai cũng có đủ duyên và phận để có thể gặp nhau, yêu nhau và cùng nhau hợp thành một gia đình. Chúc mừng bạn đã tìm được điều hạnh phúc trọn vẹn này. Luôn mỉm cười nhé!
 9. Chúc mừng hạnh phúc cô bạn/anh bạn của tôi. Bạn là người luôn hướng đến tình yêu gia đình, luôn mơ ước có một ngôi nhà và những đứa trẻ. Giờ thì điều ước đã thành hiện thực, hãy vun vén và xây dựng tổ ấm của mình thật hạnh phúc và tràn đầy tiếng cười nha!
 10. Vậy là đã thoát kiếp F.A theo đúng nguyện vọng rồi nhé gái! Hôm nay là ngày hạnh phúc nhất của hai bạn, hãy cùng nhau nắm tay và xây dựng một gia đình đầy ắp tình yêu, tiếng cười của trẻ nhỏ nha. Chúc mừng hai vợ chồng!
 11. Wow..thật tuyệt vời và vui mừng khi nhận được thiệp mời đám cưới của bạn. Tôi đã mong chờ ngày này rất lâu rồi, vì bạn là một người tốt. Bạn xứng đáng được hạnh phúc và xây dựng tổ ấm với một người yêu bạn hết lòng. Hãy cười thật nhiều và sinh ra những đứa con dễ thương giống bạn nha!

Stt Chúc Mừng Đám Cưới Bạn Thân Ngắn Gọn May mắn đã cho chúng ta được gặp nhau, trở thành bạn thân nhất của nhau và cùng có với nhau rất nhiều kỷ niệm, mình sẽ không bao giờ quên những tháng ngày đó. Thực sự rất vui mừng khi biết bạn đã tìm được một nửa của cuộc đời mình. Chúc bạn có một cuộc sống thật viên mãn và sớm chào đón hoàng tử, công chúa. Chúc mừng đám cưới của hai người!

Tags: Stt Chúc Mừng Đám Cưới Bạn Thân Ngắn Gọn, Stt Bạn Thân Lấy Chồng Hài Hước, Cap Bạn Thân Đi Lấy Chồng, Stt Chúc Mừng Đám Cưới Hài Hước, Status Đám Cưới Bạn Thân, Stt Mừng Ngày Cưới Bạn Thân

Related Posts